Khu vực:
Mạng xã hội:

Top 5 cầu trượt mini cho bé giá rẻ được nhiều gia đình mua nhất

  • Admin - 12.09.2022
  • 487 lượt xem
Một trong những món đồ chơi vận động được chơi nhiều nhất đế có thể tránh hoàn toàn các thiết bị điện tử hiện này mà đứa trẻ dẫn đến tình trạng ù lì. Với một chiếc cầu tuột mini giá rẻ mà chất lượng cực tốt sẽ giúp bé có thể chơi trong thời gian dài.

Giá cầu trượt cho bé điện nay không quá cao cũng như không quá thấp cũng như không quá cao mà mọi gia đình cho thể mua đươc. Đối với chiế câu tuột của trẻ hiện nay thường được thiết kế có thẻ cho bé ở độ tuổi một tuổi cũng có thể chơi được.

Bài viết dưới đây sẽ là một trong những nội dung mà gia đình sẽ cần khi chọn mua top 5 bộ cầu tuột mini cho bé được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Cầu trượt cho bé có bóng rổ YG2021-006

- Một trong những mẫu cầu trượt đơn trong nhà có giá dưới 1 triệu được đánh mua nhất hiện nay khi sở hữu một chiếc máng trượt dài thú vị hơn.

- Không chỉ có thể chơi cầu trượt không mà bé có thể chơi bóng rổ bên cạnh để thay đổi các hoạt động đồ chơi không bị nhàm chán.

- Để đảm bảo độ tuổi cho bé từ 2 tuổi có thể chơi được với kích thược tiêu chuẩn 167 * 44 * 71cm. YG2021-006 dễ di chuyển có phần tay vị để lên xuống cầu thang an toàn hơn.

- Mẫu cầu trượt mầm non này cũng như nhiều màu sắc để có thể thu hút trẻ có thể chơi cùng món đồ chơi của mình trong ngày.

cầu trượt yg2021-006

Cầu trượt mini YG2021-006 giá 990.000đ

2. Cầu trượt cho bé đơn mã YGC3512

- Mang theo một tiêu chuẩn quy trình sản xuất đặc biệt, cũng như chất liệu cao cấp có khả năng chống lại được sự khắc nghiệt khí hậu và thời tiết bên ngoài nếu đặt ngoài trời.

- Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cùng lớp màu sắc tươi mới sáng, cầu trượt mầm non tất cả đều đã được kiểm định an toàn cho sửc khoẻ của bé trong quá trình thời gian sử dụng.

- Đối với thiết kế cầu trượt mã Ygc3512 này gia đình có thể đặt ở ngoài sân vườn mà không sợ bị phai màu cũng như có khả năng chống trượt.

- Kích thước chuẩn 115 x 98 75 với một máng trượt khá rộng, mịn có độ dốc vừa phải cũng như để trẻ có thể lựa chọn tốt nhất đối với trẻ mới chơi. Tốc độ đạt được vừa phải và phải chờ nếu có thiết kế thoải mái đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

- Bên cạnh một máng trượt được bổ sung một chiếc rổ mini được thiết kế để cho bé đổi môn thể thao khác cho trẻ. Nhằm tạo sự mới mẻ và tăng thêm nhiều hoạt động khác nhau trong quá trình trẻ chơi.

cầu trượt đơn tại nhà cho bé ygc-3512

Cầu trượt YGC-3512 giá 725.000đ

3. Cầu trượt cho trẻ em LHT-11

- Một hình ảnh ngộ nghĩnh cũng như sự đáng yêu trên chiếc cầu trượt là sự lựa chọn tốt nhất với mọi đứa trẻ.

- Với chất liệu cao cấp vẫn đảm bảo an toàn trong qua trình bé tiếp xúc sử dụng trong thời gian dài; để có tạo nên những phút giây an toàn cho bé và gia đình thêm vui vẻ.

- Khả năng tháo ráp khá đơn gian và ân tượng để gia đình có thể di chuyển và đặt ở các vị trí khác nhau trong gia đình.

- Cầu trượt đơn mầm non LHT-11 có một ván trượt dài và có độ dốc không cao nhưng vẫn tạo được tốc độ trượt cực tốt mà trẻ từ 2 tuổi đến 4 tuổi có thể chơi chung.

- Hỗ trợ tay nắm khi lên và xuống cầu thang và một chiếc rổ để chơi bóng rổ bên cạnh để trẻ đổi trò chơi cần thiết khi cảm thấy nhàm chán.

cầu tuột đơn cho bé LHT-11

Cầu trượt con mèo cho trẻ em LHT-11 giá 730.000đ

4. Cầu tuột đơn loại nhỏ cho em bé chơi trong nhà L-XS01

- Trong các bộ cầu trượt kích thước nhỏ hiện nay thì mẫu L-XS01 có thiết kế nhỏ nhất sở hữu kích thước 116.5 *50.5*30cm.

- Mẫu có thể được đặt ở nhiều vị trí trong nhà phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách mà không chiếm quá nhiều diện tích.

- Lắp đặt mẫu cầu trượt L-XS01 khá đơn giản khi có tự hỗ trợ các khớp nối và ốc nối đơn giản để việc di chuyển chiếc cầu tuột của trẻ đơn gian hơn.

- cầu trượt đơn size nhỏ có các bậc than không quá cao cũng như không thể đem lại một sự đổi mới để đảm bảo về chiều cao an toàn từng bước chân của bé tốt hơn.

- Về các chi tiết an toàn như góc cạnh được làm bo tròn để có thể giảm đi sự tối đa các va chạm cho bé trong quá trình chơi tốt nhất.

Cầu trượt mini cho bé l-xs01

Cầu tuột đơn cho em bé L-XS01 chơi trong nhà giá 465.000đ

5. Cầu tuột đơn cho bé YGC-3807

- Một trong những thiết kế cực kỳ đơn giản trong các mẫu đồ chơi cầu trượt của trẻ em hiện nay. Với màu sắc độc đáo được kết hợp với nhau cũng như các lắp ráp khá đơn giản cho trẻ và bố mẹ có thể cùng nhau tháo ráp vui vẻ.

- Mẫu cầu trượt chơi trong nhà chụi được lực tác động lực tải cực tốt, cũng như phần dốc ván trượt cao và mịn và bề mẹ trơn giúp mẹ dễ vệ sinh hơn.

- Từng bậc thang được lắp an toàn với các khớp thanh bên để có thể tạo độ vững an toàn trong quá trình leo lên leo xuống của trẻ.

- 2 bên chỗ đứng của cầu trượt có phần tay nắm để tạo độ bám và đứng an toàn để trẻ bắt đầu trượt xuống bằng máng trượt.

- Có phần máng trượt khá đặt biệt thấp và có độ trơn an toàn kèm theo độ cong nhất định để tạo trải nghiệp đầy thú vị.

bộ cầu tuột đơn cho bé ygc-3807

Cầu tuột đơn cho bé YGC-3807 giá 650.000đ

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng gia đình có thể lựa chọn cho mình một bộ cầu trượt đơn nhỏ và có kích thước phù hợp với phòng của bé hoặc bất kỳ đâu trong gia đình.

Nội dung liên quan:

Có nên mua cầu trượt cho bé không?
Ưu nhược điểm của các thiết kế của cầu trượt trẻ em

loading...