Khu vực:
Mạng xã hội:

Quà tặng giáng sinh cực HOT cho bé năm nay - SALE UP TO 50%

  • Admin - 03.01.2020
  • 2219 lượt xem
Để có thể đem đến cho trẻ một những mơ ước nhỏ trong ngày giáng sinh. Tại sao gia đình không biến nó thành sự thật trong mùa giáng sinh cho bé thay ông già NOEL. Nhiều sản phầm đồ chơi trẻ em giảm giá Sốc từ 10 đến 50% trong dịp GIÁNG SINH. Xetreem sẽ cùng gia đình mang đến cho bé một ký ức ngày giáng sinh khó quên với hình ảnh ông gia Noel

Khi một mùa NOEL sắp đến những đứa trẻ của bạn có bao giờ thủ thỉ với bạn: Năm nay " Ông già NOEL có đến tặng quà cho con không?" hay " Ông già NOEL sẽ đến tặng quà khi con đã thật ngoan trong thời gian qua". Hay là con đã ước điều ước rồi "Ông già có trao cho con món con thích không" khi mà Noel sắp đến rồi.

Ai cũng từng trãi qua sự ngây ngô khi người lớn nói về ông già Noel, về điều kỳ diệu sẽ xuất hiện vào đêm giáng sinh: Mọi trẻ em sẽ nhận được quà từ ông gia NOEL râu trắng, bụng phệ chui vào từ ống khoái để treo quà trên cây thông trọng ngôi nhà của mình.

Rồi sáng hôm sau sẽ nhận ra rằng không có quà nào hết, rồi thất vọng khi tìm mãi không trong nhà không thấy quà của mình đâu. Tự nhủ chắc tại nhà mình không có ống khói hay không có cây thông NOEL hoặc có những suy nghĩ rằng mình chưa ngoan. Và hy vọng năm sau mình sẽ được quà từ ông già NOEL.

Lớn lên bạn mới hiểu rằng, cái thời ấy làm gì có ông gia NOEL mà có quà tặng. Khi mà thời điểm ăn còn chưa đủ no mà lấy đâu quà tặng. Ông già NEOL là gì có thật đâu mà học đòi có quà giống như trẻ con phương Tây hay từ những bộ phim hoạt hình. Nhưng vẫn tin rằng, nếu nhận được quà trọng đem giáng sinh là điều mà mọi trẻ em điều mơ ước, dù rất nhỏ để trẻ có trọn vẹn sự tưởng tượng và mơ mộng ở độ tuổi này.

Hãy cứ để hồn nhiên và có thể đem lại cho bé một huy vọng vào những mùa NOEL diệu kỳ. Mang đến cho những đứa trẻ ngoan món quà mơ ước mà trẻ yêu thích, khi xin ông già Noel trước đêm Giáng Sinh. Tại sao không? Chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của trẻ thêm hồn nhiên và tươi đẹp hơn.

Để có thể đem đến cho trẻ một những mơ ước nhỏ trong ngày giáng sinh. Tại sao gia đình không biến nó thành sự thật trong mùa giáng sinh cho bé thay ông già NOEL. Xetreem sẽ cùng gia đình mang đến cho bé một ký ức ngày giáng sinh khó quên với hình ảnh ông gia Noel trên tay món quà của mình. Những món quà ý nghĩa và cảm nhận tình cảm gia đình ấm ấp, sự quan tâm vào đúng ngày giáng sinh đến cho đứa trẻ của mình.

- Với đơn hàng trên 500.000đ:

Miễn phí về dịch vụ "ông già Noel trao quà tận nhà" cùng những các món quà tặng ý nghĩa đến cho bé. Bạn đặt hàng và hẹn một giờ nhất định nào đó, ông nhà Noel của cửa hàng chúng tôi sẽ mang quà đến tận nhà bạn để tặng bé. Và gửi những lời chúc Giáng Sinh an lành tới bé và gia đình trong thời gian chính xác trong ngày lễ này. Nếu bạn muốn có những lời nhắn nhủ đặc biệt tới đứa trẻ của mình hay những lời dặn dò thì chỉ cần nhắn trước với chúng tôi, ông già Noel xetreem sẽ thay bạn chuyển lời đến bé.

+ Giảm ngay 25% khi mua dòng máy B-Learning - Máy hát Karaoke, học tiếng Anh, kể chuyện Việt-Anh

+ Nhiều sản phầm đồ chơi trẻ em giảm giá Sốc từ 10 đến 50% trong dịp GIÁNG SINH này tại Xetreem

Hãy mua món quà mà bé thích để trở quà tặng ý nghĩa dành cho bé trong ngày Giáng Sinh. Bạn có thể bí mật để đầu giường của bé trong lúc bé ngủ hoặc cất ở một nơi nào đó trong ngôi nhà để bé có thể nhìn thấy vào sáng hôm sau. Và bé sẽ tin rằng đó là món quà từ ông gia NOEL đem đến cho mình khi mình đã ngoan trong suốt thời gian qua.

Hãy để Xetreem cùng bạn mang đến cho đứa trẻ của mình một mùa giáng sinh và năm mới thật ý nghĩ và khó quên nhé.

loading...