Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe đẩy em bé(Có 20 Sản phẩm)

1 - 20 Trên 20 sản phẩm

Xe đẩy em bé là một đồ vật dùng để di chuyển cùng với bé có cấu tạo từ các bộ phận: bánh, khung, đệm, mái che,... dành cho các bé từ 0 đến 36 tháng tuổi. Việc chọn xe cho bé này sẽ giúp quá trình di chuyển của mẹ và bé tốt hơn và thuận tiện hơn khi đi đến bất cứ đâu cùng gia đình.

Chiếc xe đẩy của trẻ em là sự cải tiến của con người về đồ vật hỗ trợ các mẹ bỉm sữa trong nhiều năm trở lại đây. Có khá nhiều mẫu xe cho bé sơ sinh được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đến tới thời điểm này, trên thị trường đã có hơn 100 mẫu xe đẩy em bé thiết kế khác nhau từ màu sắc, mẫu mã, thương hiệu và giá thành cũng nhiều hơn trước. Dù xe giúp bé di chuyển mọi nơi này chỉ gắn bó với trẻ từ 3 năm đầu nhưng nó vẫn làm một trong những mẫu xe có vai trò quan trọng.

Và trở thành vật dụng không thể nào thiếu được trong gia đình có con nhỏ nào hiện nay. Việc mua phương tiện này cho trẻ giúp mẹ trong việc chăm sóc bé và di chuyển cùng bé đỡ vất vả hơn khi muốn đi đâu đó.

I. Có nên mua xe đẩy cho bé không?

Với những áp lực cũng như sự bộn bề của công việc chăm sóc bé và công việc nội trợ là điều mà các mẹ điều đang gặp phải trong thời gian này. Việc cảm thấy mệt mõi khi liên tực bế bòng hay phải dỗ trẻ khi chúng đang quấy khóc là nỗi sợ hãi của các mẹ bỉm trong gia đoạn này. Nếu như một đứa trẻ con quá nhỏ và bạn cứ phải ẵm là điều đương nhiên.

Do đó, một chiếc xe cho bé chất lượng sẽ là điều tuyệt với nhất giúp mẹ dỗ trẻ cũng như giảm thiểu được thời gian bồng bé. Khi gia đình mua xe nôi đẩy cho bé thì việc mẹ thậm chí có thể đưa bé cùng đi chợ mua đồ ăn mà không phải vừa ẵm trẻ vừa xách đồ đùm đề như trước.

nên mua xe nôi đẩy nào cho bé

Mặc khác, khi cho trẻ ngồi hoặc nằm trong xe nôi trẻ em bạn vẫn có thể giảm được thời gian ở bên cạnh bé để làm công việc nẫu nướng nội trợ của mình tốt hơn. Có khác nhiều mẫu thiết kế khác nhau mà bố mẹ có thể lựa chọn xe đẩy cho trẻ em các hoạt động như: xe chở bé đi chơi, chạy bộ, đi shopping... thoải mái mà vẫn chăm sóc được bé.

II. Phân loại các loại xe đẩy trẻ em hiện nay

Có bao nhiêu loại xe thông minh dành cho em bé hiện nay được bày bán trên thị trường?. Là một câu hỏi các mẹ khi đang định mua nôi đẩy cho con sẽ tự mình hỏi mà hầu như sẽ được đặt ra trước khi tìm đến cửa hàng mua xe cho bé. Đó là câu hỏi "xe của em bé loại nào tốt" tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó lựa chọn câu trả lời. Và dưới đây sẽ là các mẫu xe nôi trẻ em đẩy mà gia đình thường thấy tại các cửa hàng:

- Mẫu xe cho em bé siêu nhẹ:

Còn được gọi là dòng xe ngồi cho trẻ trên 8 tháng, đặc điểm của loại này là có thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ. Là một chiếc xe ngồi cho bé thiết kế gọn là sự lựa chọn tốt khi muốn đi xa.

Nó có thể xếp gọn và bỏ trên ô tô hoặc để ở dưới ghế ngồi ô tô của gia đình khá tiện lợi. Thường thì các mẫu này là dòng xe đẩy em bé nhỏ gọn có thiết kế tối giải các chức năng cũng phụ kiện đi kèm để giảm trong lượng.

- Xe du lịch :

Đúng như tên gọi bản chất của nó; đặc biệt phù hợp cho các buổi dã ngoại, đi xa, đi du lịch, xe chở bé đi chơi... Mẫu thiết kế xe xếp gọn cho bé du lịch cùng gia đình có khả năng gấp gọn này đặc biệt mẫu thiết kế cho dòng này có tải trọng lên đến 40kg.

Dòng xe này có thể di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau; do cấu tạo bánh xe cho bé lớn và có thể sử dụng ở độ 5 tuổi di chuyển tốt trong suốt quá trình. Xe đi du lịch siêu nhẹ cho trẻ thường thiết kế sự tối giản về cấu tạo cũng như sự các tính năng cũng được tối giản đi phần nào gọn nhất có thể.

xe nằm cho bé từ 0 đến 36 tháng tuổi

Có thể nói là dòng xe em bé xếp gọn chuyên dùng để đi du lịch hoặc là dòng xe có thể đẩy và bé ngồi bên trong bố mẹ chạy bộ tập thể dục... Và tải trọng của các mẫu xe đẩy du lịch gấp gọn cho bé này thường sử dụng cho các bé từ 25kg đến 30kg tốt.

Nên mẹ yên tâm có thể cho bé cưng của mình sử dụng trong quá trình đi du lịch với gia đình. Có nhiều mẫu cũng như khả năng gấp gọn cho mẫu xe cho em bé nhỏ gọn 3-5 bánh hiện nay. Mức giá dòng xe du lịch gấp gọn hiện nay cũng đa dạng hơn từ 450k đến vài triệu đồng cho 1 sản phẩm thương hiệu khác nhau.

- Lựa chọn xe gấp gọn cho bé:

Bây giờ hãy tìm hiểu một số loại và đặc điểm để có thể chọn mua xe em bé gấp gọn cho mùa du lịch sắp tới của gia đình. Và cách gấp xe nhỏ gọn nhất thường dựa vào thiết kế cấu tạo khung của mỗi dòng xe trên thị trường như thế nào?.

Do đó, việc chọn mua xe cho em bé gấp gọn từ 3 tháng tuổi mẹ cần phải biết mua loại như thế nào?. Một trọng những điểm để gia đình bạn dựa vào lựa chọn mua xe đẩy em bé gấp gọn chất lượng hiện nay.

Có thể gấp siêu gọn kích thước khung và kích thước bánh xe khác nhau, tải trọng cũng như trọng tải và tính năng mở rộng của việc đẩy xe. Để phù hợp mục đích của người thân sử dụng di chuyển trong các hoạt động thú vị cùng gia đình. Một số được dùng riêng cho trẻ sơ sinh, trong khi đó một số khác có thể phù hợp với trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi.

- Mẫu xe nôi đẩy:

Đối với dòng xe đẩy đa năng cho bé được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt hay ho, nổi bật hơn như các những mẫu Zaracos. Không chỉ cố định ở một loại ghế mà có thể thay đổi các tiện ích của dòng xe đa cho trẻ sơ sinh sử dụng theo nhiều trường hợp và mục đích khác nhau. Gia đình có thể sử dụng những chiếc xe nằm em bé sơ sinh này cho các bé mới sinh hoặc trong 1 tuổi.

III. Nên mua xe đẩy cho em bé loại nào tốt?

Một phương tiện di chuyển cho bé khá cần thiết cho gia đình. Hỗ trợ mẹ trong quá trình phát triển và chăm sóc trẻ trong thời gian dài từ 0 đến 36 tháng tuổi. Nên xe nôi - đẩy nào tốt cho bé có chất lượng tốt nhất ?. Mà chất lượng cũng như biết được bé mấy tháng ngồi và lựa chọn phù hợp với từng gia đình.

Những thông tin dưới đây sẽ tư vấn mua xe cho bé đi chơi - xe nôi cho bé cần thiết để gia đình chọn lựa:

A. Các hãng xe cho trẻ sơ sinh uy tín hiện nay:

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các hãng xe đẩy trẻ em sơ sinh uy tín chất lượng mà các mẹ bỉm đã sử dụng trước đó và có đánh giá trước đó. Những sản phẩm hiện được nhiều mẹ chọn cũng như tin tưởng mua như: Combi đến từ Thương hiệu Nhật Bản, Xe thương hiệu trẻ em Zaracos đến từ USA có nhiều mẫu mã bà giá cả hợp lý, Seebaby dòng xe siêu nhẹ có thể dễ dàng mang theo đi du lịch.

Hay các thương hiệu xe trẻ sơ sinh Graco, Goodbaby, Zooper, Topbi, Evenflo, Gluck, Coozy, Binggio, Farlin, Brevi...  Với nhiều mức giá các dòng xe trẻ em khác nhau đề phù hợp với điều kiện nhiều gia đình mà có chất lượng sản phẩm ổn, bền bỉ, dùng được lâu dài.

các loại xe đẩy trẻ em

Giá xe em bé hiện nay có nhiều mức khác nhau để cho gia đình lựa chọn theo ví tiền của mình có thể chi. Do đó, việc tìm mua sẽ không còn quá nhiều khó khăn mà gia đình chỉ cần tìm địa chỉ mua xe đẩy giá rẻ để được các ưu đãi và chính sách tốt từ cửa hàng.

B. Tính năng, tiện ích

Khi chọn mua xe nằm cho bé, các mẹ cần chọn những mẫu xe phù hợp độ tuổi, giới tính của bé. Hoặc có thể chọn theo chất liệu vải mà nhà sản xuất mà bố mẹ đó là lựa chọn tốt cho bé.

Tuy nhiên, có một số dòng xe đẩy cho bé đi chơi chỉ có 2 tư thế ngã và ngồi thì gia đình nên cân nhắc chọn cho các bé trên 6 tháng tuổi để đảm bảo an toàn đối với em bé. Còn đối với các bé nhỏ hơn từ mẹ nên chọn mua xe em bé 3 tư thế như ngồi nằm và ngả lưng như vậy sẽ tốt cho hệ cơ xương của bé. Vậy một chiếc xe chuyên đi du lịch hoặc dòng xe mini cho bé thường cần phải có những tính năng gì để hỗ trợ cho mẹ trong việc chăm bé.

1. Tính năng đẩy cho bé 2 chiều và 1 chiều:

Xe em bé 2 chiều sẽ khác hoàn toàn với mẫu 1 chiều nên cách thức sử sụng cũng khá và giá xe hai chiều thường sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, về mặc thiết kế thì chức năng của chiếc xe này điều sử dụng được 3 tư thế bé sử dụng theo tùy chỉnh.

Về dòng đẩy 2 chiều thì mẹ có thể đảo chiều dễ dàng hơn của tay đẩy xe ở cả phía trước và phía sau và quan sát được bé. Còn đối với chiếc 1 chiều thì mẹ bắc buộc phải quay chiếc xe đẩy ngồi cho bé để có thể đổi được hướng và không thể quan sát trực tiếp trẻ khi nằm bên trong lúc di chuyển.

các loại xe cho bé từ 0 đến 36 tháng tuổi

2. Khả năng gấp gọn

Thiết kế thích hợp với gia đình thường xuyên đi du lịch cung với nhau. Và cũng muốn mang bé đi chơi xa hay dã ngoại cùng với mình. Thì nên chọn các mẫu xe đẩy cho bé gấp gọn để có thể thuận tiện hơn. Vừa dễ di chuyển vừa dễ dàng về cách xếp để cất gọn vào ở đâu đó khi không cần sử dụng.

3. Khả năng hoạt động bánh - vả chống nắng nóng

Mái che nắng cần phải rộng rãi, độ che phủ sâu thiết kế thoáng khí nhưng vẫn chống nắng, chống tia cực tím gây hại tới làn da của trẻ khi ra ngoài. Các mẫu xe đẩy cho trẻ em thông minh hiện nay; hầu như sẽ không có phần ô che nắng sẽ khá bất tiện nếu đưa trẻ ra ngoài trong khi trời còn nắng.

Do đó, gia đình nên lựa chọn những mẫu có phần mái che này để giúp bé có thể tránh được nắng hoặc chói khi đi ra đường cùng gia đình. Còn khi nói về các loại bánh xe chuyên để đẩy thì hiện nay có 2 loại chính: cao su non và nhựa theo từng mẫu. Và nó cũng phụ thuộc vào giá bán xe sẽ có loại bánh khác nhau để gia đình lựa chọn cho con mình tốt trong quá trình di chuyển.

4. Sự đa nhiệm tư thế

Giúp bé có không gian sinh hoạt trong thoải mái, an toàn trong lúc di chuyển trên đường một cách thoải mái nhất. Phụ huynh sẽ an tâm hơn nếu các mẫu xe nằm cho bé sơ sinh có thiết kế tựa lưng điều chỉnh góc độ nghiêng; kèm theo tấm nệm êm mềm mại thông thoáng để các tư thế khi bé trên các loại xe cho bé tốt hơn.

tựa lưng của xe nôi đẩy

C. Lựa chọn xe đẩy cho trẻ em giá rẻ là bao nhiêu?

Nên mua xe loại nào tốt khi có quá nhiều giá ở mỗi cửa hàng khác nhau để lựa chọn?. Thông thường với bảng giá xe đẩy sơ sinh bán ra thì các nhà sản xuất sẽ được niêm yết theo từng từng dòng mẫu khác nhau. 

Hiện này xe đẩy cho bé giá 450k đến 5 triệu gia đình có thể lựa chọn tùy theo ví tiền mình có thể cho món đồ hỗ trợ trong việc chăm sóc bé này. Các mẫu sẽ phụ thuộc vào thiết kế tính năng cũng như chất lượng sẽ có giá bán khác biệt.

Để chọn được sản phẩm xe gọn nhẹ cho bé chính hãng cũng như các hỗ trợ về sau tốt về sản phẩm về sau hơn cho mình. Gia đình nên chọn mua xe tốt nhất cho bé ở cửa hàng bán sản phẩm có uy quyền về phân phối để được lợi về các chính sách tốt nhất.

IV. Cách sử dụng mẫu xe này của bé như thế nào?

Để sử dụng xe đẩy cho trẻ sơ sinh từ 3-6 tháng tuổi hiệu quả tối đa cho mỗi gia đình khi có con nhỏ hoặc dự đinh mua xe cho bé. Thì cần sử dụng đúng cách làm vệ sinh, việc tháo ráp - xếp gọn, vị trí để nơi nào cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng chiếc xe.

Gia đình cần tham khảo hướng dẫn cũng nhờ sự tư vấn từ người bán để có thể đem lại thời gian sử dụng lâu và có được chất lượng tốt trong quá trình sử dụng. Mẹ không cần phải đổi xe liên tục cho bé vì sự bất cẩn trong cách vệ sinh chiếc xe. 

Khi sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất, Gia đình sẽ bảo quản chiếc xe rất tốt. Giúp bé có một phương tiện an toàn và sử dụng lâu hơn cùng với gia đình.

Dưới đây là các để bạn có thể sử dụng chiếc xe được lâu hơn và đem lại an toàn trong quá trì di chuyển của mẹ và bé:

A. Cách gấp mở đúng tiêu chuẩn

Để có thể gấp mở xe nôi đẩy em bé thì bố mẹ cần giữ lại các tờ hướng dẫn sử dụng. Hoặc chỉ cần tìm hiểu sơ cấu tạo xe của trẻ 1 chút là được. Hầu hết các loại nôi đẩy đều có khả năng xe đẩy trẻ em gấp gọn lại ở một mức độ nhất định.

các tháo ráp xe đi siêu thị cho bé

Tuy nhiên, khi chọn mua các loại xe đẩy bé mẹ cũng nên hỏi lại người bán khả bánh chịu lực được bao nhiêu!. Và cách gấp gọn xe cho bé như thế nào để đạt hiệu quả và nhanh nhất. Và cách gấp xe cho bé cơ bản ở dưới đây sẽ giúp gia đình cần biết để đem lại một kích thước xe nôi đẩy gấp gọn nhất khi không sử dụng:

- Cách mở xe em bé

Đơn giản gia đình giữ xe bằng tay rồi lấy chân để vào chốt khóa gấp. Và đẩy phần khung ghế xe đi ra hướng xuống thì chiếc xe của bé gấp gọn sẽ được mở ra.

- Cách xếp

Dùng tay nhấn khóa trên tay đẩy của xe, đồng thời nhấc xe lên một chút kéo gọn khung ghế và 2 chiếc bánh xe lại với nhau.

B. Vệ sinh xe nôi đẩy đúng cách như thế nào?

- Vệ sinh nệm - thay vải xe nôi em bé:

Thay tấm lót xe nôi đẩy em bé là điều cần thiết với bé mà gia đình nên lưu ý để trẻ có thể tránh được các bệnh về da. Hiện nay có nhiều dịch vụ giặt xe đẩy bé cho các gia đình bận rộng không thể thay vải cho xe em bé hoặc không biết cách vệ sinh chiếc xe của bé như thế nào đúng.

Việc này để chúng luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong thời gian dài. Do gia đình mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn lên giặt 1 lần hoặc thay nệm xe cho bé khi cho bé ăn bị bẩn. Tốt nhất là gia đình nên làm vệ sinh ngay sau khi bé ăn xong để tránh bị bám bẩn lâu.

tấm lót xe nôi em bé

Nên giặc tay thay vì giặc máy sẽ không làm sạch hoàn toàn các vết bẩn trên tấm lót trong quá trình sử dụng. Gia đình cần tháo rời các bộ phận ra để có thể vệ sinh được kỹ hơn về các bộ phận của chiếc xe.

- Vệ sinh khay đựng đồ ăn:

Là nơi mà bạn nên và chắc chắn là phải thường xuyên vệ sinh sau mỗi lần bé ăn. Để chúng không rơi vào tính trạng bẩn để có thể là nơi chứa các mầm bệnh cho bé.

- Vệ sinh phụ kiện đúng cách

Khung, bánh xe đẩy trẻ em dù nhưng điểm này bé không chạm tới nhưng trong trình sử dụng tình trạng bám bùn đất cũng làm bé dễ dàng bị nhiễm bệnh hơn. Gia đình có thể dùng khăn ướt lau sạch phần khung cũng như bánh. Hoặc dùng nước và xả nước cả khung và và phần bánh xe cho trẻ em để làm sạch vết bùn đất bám sau khi sử dụng.

Lưu ý:

Không nên để em bé một mình ngồi trên chiếc xe nôi trẻ sơ sinh mà không có một sự giám sát của người lớn. Như vậy sẽ thật nguy hiểm cho nếu có chuyện gì sẽ xảy ra gia đình sẽ mất kiển soát.

V. Mua xe đẩy cho em bé ở đâu uy tín - chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường đồ dùng cho trẻ em có rất nhiều địa chỉ phân phối xe đẩy trẻ em đa năng giá rẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm đã bị độn giá; mẹ nên lựa chọn những địa chỉ cửa hàng lớn, đã hoạt động trong lĩnh vực này trong thời gian dài để có thể chọn mua.

Nếu gia đình không thể nào tự chọn được cho con thì có thể nhờ đến sự tư vấn mua xe gấp gọn cho bé từ nhân viên bán hàng loại nào tốt. Để bảo đảm về chất lượng sản phẩm đến với con sử dụng cũng các chính sách từ nhà cung cấp tốt nhất tại địa phương của mình.

Xetreem là một trong nhà cung cấp sỉ bán sỉ xe trẻ em chất lượng hiện nay. Với nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thị trường TPHCM và toàn quốc. Những sản phẩm xe nôi giá rẻ chính hãng được nhập khẩu từ những nước hiện đại như: Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Hàn Quốc...

Là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình đặt niền tin khi cần mua xe đẩy em bé khi đến Xetreem - cửa hàng đồ chơi trẻ em. Có nhiều hệ thống chi nhánh cửa hàng trên cả nước, thuận tiện cho ba mẹ đến cùng con để lựa chọn nên mua xe nào cho bé phù hợp.

loading...