50+ mẫu xe đẩy cho bé - em bé giá tốt uy tín chất lượng cao

Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe đẩy em bé(Có 20 Sản phẩm)

1 - 20 Trên 20 sản phẩm

Xe đẩy em bé là một phương tiện để giúp gia đình di chuyển bé trong độ tuổi từ 0 đến 36 tháng tuổi. Là những mẫu xe đẩy dành cho bé có thể hỗ trợ mẹ di chuyển bé đi mọi nơi. Mà không làm bé tổn thương khi tham gia các hoạt động cùng gia đình.

Do đó, chiếc nôi đẩy em bé này là một phần trong quá trình hỗ trợ việc chăm sóc bé sơ sinh. Một trong những đồ dùng được sử dụng nhiều gia đoạn đầu việc hỗ trợ mẹ chăm bé.

I. Lợi ích khi sử dụng xe đẩy trẻ em

Khi đứa trẻ còn nhỏ, thân thể chưa cứng cáp, các hoạt động chưa linh hoạt. Nên cần được ẵm bồng được sẽ luôn là sự ưu tiên. Nhưng liên tục bồng bé trong thời gian dài thì ba mẹ không thể.

Khi gia đình có các hoạt động bên ngoài việc đưa bé đi theo sẽ rất là khó khăn. Để bé và gia đình có thể tham gia các hoạt động thì việc mua xe đẩy là điều cần thiết. Việc để cho đứa trẻ sử dụng xe nôi đẩy trẻ em sẽ là lựa chon tối ưu cho mọi gia đình.

Một chiếc xe nôi đẩy tiêu chuẩn sẽ có không gian rộng rãi, bé có thể động bên trong. Với các các tư thế của cơ thể khác nhau như ngồi, nằm... Mà bố mẹ có thể tham gia các hoạt động như: đi dạo, chay bộ, đi shopping... thoải mái mà vẫn chăm được bé.

II. Phân loại xe đẩy trẻ em

Có bao nhiêu loai xe đẩy cho trẻ em hiên nay được bày bán trên thị trường?. Là một câu hỏi các các mẹ khi đang tìm hiểu định mua xe cho bé. Và dưới đây sẽ là nhưng loại cơ bản mà gia đình thường thấy tại các cửa hàng:

- Xe đẩy dù - xe đẩy siêu nhẹ:

Còn được gọi là dòng xe đẩy em bé dòng mini dùng cho trẻ nhỏ trên 8 tháng. Thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ. Nếu bạn muốn đi xa thì có thể thu nhỏ lại bỏ trên ô tô hoặc để ở một góc nào đó. Chiếc xe không chiếm quá nhiều dịch tích trong gia đình bạn.

- Xe đẩy du lịch:

Đúng như tên gọi bản chất của nó; đặc biệt phù hợp cho các buổi dã ngoại, đi xa, đi du lịch, đi sưởi nắng... Đặc điểm của loại xe đẩy du lich cho trẻ em này đặc biệt cứng cáp, chắc chắn. Dòng xe này có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau; do cấu tạo bánh xe đẩy loại lớn giữ được độ vững trãi và thăng bằng tốt đi chuyển.

- Xe đẩy đa năng:

Tích hợp nhiều chức năng đặc biệt hay ho, nổi bật hơn. Không chỉ cố định ở một loại ghế mà có thể thay đổi các tiện ích cho bé sử dụng. Như các tư thế ngồi, năm, tựa lưng, chuyển đổi thành nôi ngủ và cũng cơ thể thành ghế ngồi trên ô tô cho bé.

III. Cách chọn mua xe đẩy cho bé

Một phương tiện di chuyển cho bé khá cần thiết cho gia đình. Hỗ trợ mẹ trong quá trình phát triển và chăm sóc trẻ trong thời gian dài.

Vậy làm sao chọn được xe đẩy em bé loại nào tốt nhất?. Mà chất lượng cũng như điều kiện phù hợp với khoảng chi của từng gia đình.

Những thông tin dưới đây sẽ cần thiết để gia đình chọn mua xe đẩy cho bé tốt loại nhất cho đứa trẻ của mình

IV. Các thương hiệu xe đẩy cho bé uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các dòng xe đẩy Combi, Graco, Zaracos, Topbi... Là những nhà sản xuất thương hiệu xe đẩy cho em bé cao cấp đặc biệt uy tín.

Theo sau đó là các thương hiệu xe đẩy có giá thành mức tầm trung như: Seebaby,... được lựa chọn khá nhiều.

Các thương hiệu này được đánh giá khá tốt về chất lượng và giá cả. Do đó, mà gia đình chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm mình thích.

V. Tính năng, tiện ích

Một chiếc xe đẩy cần phải có những tính năng gì để hỗ trợ cho mẹ trong việc chăm bé.

1. Tính năng đẩy 1- 2 chiều:

Xe đẩy dành cho em bé có thể đẩy được 1 hoặc 2 chiều tùy theo thiết kế. Nếu sự lựa chọn của gia đình là dòng đẩy 2 chiều; thì sẽ quay đầu, đổi hướng xe một cách dễ dàng.

2. Khả năng gấp gọn:

Thiết kế thích hợp với gia đình thường xuyên đi du lịch cung với nhau. Và cũng muốn mang bé đi chơi xa hay dã ngoại cùng với mình. Thì nên chọn các loại xe đẩy gấp gọn để có thể thuận tiện hơn. Vừa dễ di chuyển vừa dễ cất gọn vào ở đâu đó khi không cần sử dụng.

3. Khả năng chống nắng:

Mái che nắng cần phải rộng rãi, độ che phủ sâu thiết kế thoáng khí nhưng vẫn chống nắng, chống tia cực tím gây hại tới làn da của trẻ khi ra ngoài. Một số loại xe đẩy dành cho bé sẽ không có phần ô che nắng này sẽ khá bất tiện nếu đưa trẻ ra ngoài trong khi trời còn nắng.

4. Sự đa nhiệm tấm tựa lưng:

Giúp bé có không gian sinh hoạt trong xe nôi đẩy một cách thoải mái, an toàn khi sinh hoạt và di chuyển. Phụ huynh sẽ an tâm hơn nếu xe nôi có thiết kế tựa lưng điều chỉnh góc độ nghiêng; kèm theo tấm nệm êm mềm mại thông thoáng nâng phần lưng còn non nớt của trẻ tốt nhất.

VI. Xe đẩy em bé giá thế nào?

Nên mua xe đẩy cho bé loại nào tốt khi có quá nhiều giá ở mỗi cửa hàng khác nhau?. Thông thường với giá bán ra thì các nhà sản xuất sẽ được niêm yết theo từng dòng sản phẩm.

Thường giá xe đẩy cho bé từ 450k đến 5 triệu điều có để gia đình có thể lựa chọn. Các mẫu sẽ phụ thuộc vào tính năng cũng như chất lượng sẽ có một mức giá khác nhau.

Do đó, gia đình nên chọn các cửa hàng nhà phân phối có uy quyền. Để được hỗ trợ về cách chính sách khách hàng khi mua các mẫu xe đẩy cho bé.

VII. Cách sử dụng - bảo quản xe đẩy trẻ em

Để sử dụng xe đẩy cho trẻ em từ 0 đến 36 tháng một cách hiệu quả. Thì việc sử dụng đúng cách như: vệ sinh, tháo ráp, xếp gọn, bảo quản chiếc xe đẩy cũng phải đúng quy trình.

Khi sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Gia đình sẽ bảo quản chiếc xe đẩy cho trẻ rất tốt. Giúp cho bé có một phương tiện an toàn và sử dụng lâu hơn cùng với gia đình.

Dưới đây là các để bạn có thể sử dụng chiếc xe được lâu hơn và đem lại an toàn trong quá trì di chuyển của mẹ và bé:

A. Cách gấp và mở xe đẩy cho bé đúng cách

Để có thể gấp mở xe đẩy em bé thì bố mẹ cần giữ lại các tờ hướng dẫn sử dụng. Hoặc chỉ cần tìm hiểu sơ cấu tạo xe đẩy của trẻ 1 chút là được. Hầu hết các loại xe đẩy đều có khả năng gấp gọn lại ở một mức độ nhất định.

Tuy nhiên, khi chọn mua xe đẩy mẹ cũng nên hỏi lại người bán khả năng gấp gọn của chiếc xe như thế nào!. Và cách để sản phẩm có thể gấp gọn một cách tốt và nhanh nhất. Các thao tác cơ bản gia đình cần biết để chiếc xe đẩy gấp gọn:

- Các thao tháo mở

Đơn giản gia đình giữ xe bằng tay rồi lấy chân để vào chốt khóa gấp. Và đẩy phần khung ghế xe đẩy đi ra hướng xuống thì chiếc xe sẽ được mở ra.

- Cách gấp xe đẩy

Dùng tay nhấn khóa trên tay đẩy của chiếc xe đẩy của trẻ em. Đồng thời nhấc xe lên một chút kéo gọn khung ghế và 2 chiếc bánh xe lại

B. Cách vệ sinh xe đẩy trẻ em tiêu chuẩn

- Vệ sinh nệm ghế:

Về nệm và mái che của chiếc xe nôi đẩy thì gia đình mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn lên giặt 1 lần. Việc này để chúng luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong thời gian dài.

Nên giặc tay thay vì giặc máy sẽ không làm sạch hoàn toàn các vết bẩn trên xe của bé. Gia đình cần tháo rời các bộ phận ra để có thể vệ sinh được kỹ hơn về các phần.

- Vệ sinh khay đựng đồ ăn:

Là nơi mà bạn nên thường xuyên vệ sinh sau mỗi lần cho bé ăn. Để chúng không rơi vào tính trang bẩn và nơi chứ các mầm bệnh cho bé.

- Vệ sinh các bộ phận khác như:

Khung xe, bánh xe dù nhưng điểm này bé không chạm tới. Nếu để chiếc xe đẩy trong tình trạng bám bẩn bùn đất cũng làm bé dễ dàng bị nhiễm bệnh hơn. Gia đình có thể dùng khăn ướt để lau sạch phần khung. Hoặc dùng xả dưới vòi nước chà rửa cả khung - bánh xe đẩy trẻ em mỗi tuần 1 lần.

Lưu ý: 

Không nên để em bé một mình ngồi trên xe đẩy trẻ em, mà không có một sự giám sát của người lớn. Như vậy sẽ thật nguy hiểm cho nếu có chuyện gì sẽ xảy ra gia đình sẽ mất kiển soát.

VIII. Lựa chọn địa chỉ mua xe đẩy em bé chính hãng

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bậc cha mẹ khi có ý định mua xe đẩy trẻ em. Khi mà các sản phẩm được bày bán tràn lan trên rất nhiều hiện nay làm cho gia đình hoan mang. Gia đình nên chọn nhưng nơi uy tín, được đông đảo cha mẹ tin tưởng mua hàng trước đó.

Xetreem là một trong nhà cung cấp sỉ và lẻ các dòng xe nôi - xe đẩy em bé. Với nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thị trường TPHCM và toàn quốc. Những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những nước hiện đại như: Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Hàn Quốc...

Các thương hiệu xe đẩy như: Zooper, Topbi, Zaracos, Evenflo, Gluck, Coozy, Binggio...Đến những thương hiệu xe đẩy giá rẻ như Seebaby, Golden Baby,.... Gia đình sẽ cảm nhận được sự hài lòng, tiện lợi và giá cả luôn luôn là tốt nhất.

loading...