Khu vực:
Mạng xã hội:

Sỉ-lẻ xe đạp 2 bánh cho bé từ 2 đến 12 tuổi nhập khẩu giá tốt

Xe đạp trẻ em 2 bánh là dòng sản phẩm với thiết kế phù hợp với trẻ trên 5 tuổi, thiết kế hiện đại giúp bé rèn luyện thể chất lẫn tinh thần. Dòng xe này có thiết kế hiện đại có khả năng thay đổi kích thước theo độ cao dành cho trẻ nhỏ an toàn khi có thể tự điều chỉnh được.

Những đặc điểm nổi bật của xe đạp 2 bánh:

- Khung xe 2 bánh cùng vành xe đạp cho bé thường có kết cấu từ loại hợp kim nhôm nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp. Lớp sơn bên ngoài cũng đặc biệt sáng bóng, bền màu và nhiều đề can nhiều màu sắc. Đảm bảm an toàn cho bé khi đi là bộ phanh điều khiển xe đạp thể thao nhanh nhạy, và thiết kế cân bằng chắc chắn.

- Chỗ ngồi trên xe đặc biệt rộng rãi, êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng. Yên xe của bé có thể thay đổi độ cao để trẻ có tư thế ngồi thư thái nhất.

- Cơ chế vận hành điều khiển hoạt động nhông xên bằng bàn đạp linh hoạt, ăn khớp.

- Bánh xe đạp được cấu tạo từ loại cao su với độ đàn hồi tố, dẻo dai, tải trọng tốt. Kèm theo đó là bánh phụ giúp trẻ có thể dễ dàng tập đi xe khi chưa thông thạo.

Xetreem là địa chỉ mùa hàng, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều mẫu giá xe đạp hai bánh trẻ em với thiết kế đa dạng kiểu dáng màu sắc từ những thương hiệu cao cấp hằng đầu hiện nay. Lựa chọn một mẫu để làm quà tặng phù hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi được vui chơi giải trí thỏa thích, có thể rèn luyện thể chất lẫn rèn luyện tinh thần.

1 - 34 Trên 34 sản phẩm

loading...