Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe đạp màu hồng cho bé gái XD-070

Mã sản phẩm: XD-070

Phiên bản
Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.290.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Mẫu xe đạp cho bé gái tiểu học XD-070 được bán chạy nhất trên toàn quốc. Với một thiết kế đơn giản dễ thương đảm bảo được độ cứng và chịu lực trong quá trình di chuyên. Sản phẩm xe đạp trẻ em cao cấp có nhiều sự lựa chọn cũng như đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong quá trình phát triển.

Là một sản phẩm của xetreem bán chạy hiện nay có thiết kế mới cho bé trải nghiệm cùng rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Tư thế ngồi thổi mái và được tối ưu về các chi tiết như tay cầm, yên, giỏ... Tạo điều khiển tốt nhất cho quá điều khiển xe đạp đẹp cho con gái xd-070 này.

Đặc điểm xe đạp cho bé nhập khẩu màu hồng XD-070:

- Khung xe đạp mini cho bé loại đúc chắc chắn đem lại độ cứng cáp cao nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn trong suốt quá trình phát triển của bé.

- Các chi tiết trên xe đạp học sinh nhập khẩu xd-070 được trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu cho bé gái đem lại độ hài hòa cao. Màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn cho bé mà vẫn  hạn chế xuống màu trong thời gian sử dụng.

- Sử dụng loại bánh cao su để tăng thêm độ bám và độ bền sử sụng. Một trong những điểm mới cho dòngxe đạp trẻ em cho con gái màu hồng gái tầm trung cho bé hiện nay. Mẫu xe sử dụng ruột hơi để trẻ có thể di chuyển được trên nhiều loại đường khác nhau hơn.

- Với xe đạp bé gái với 2 bánh phụ sau gia đình có thể tháo ra để sử dụng 2 bánh bình thường. Nhằm hỗ trợ bé có thể tập đi trong thời gian đầu.

- Còn đối với yên xe thì nhà sản xuất vẫn hỗ trợ lớp đệm cho ở mẫu xe đạp màu hồng 2 bánh cho bé gái 070 này. Để giúp bé không bị mõi hoặc ê mông trong chặng đường điều khiển.

- Với mẫu xe đạp học sinh tiểu học màu hồng cho bé gái này thì bé cho thêm phần yên sau và giỏ đựng đồ phía trước để chở hoặc đựng đồ khi đi ra ngoài chơi. Dòng xe đạp cho bé gái thắng và chuông được trang bị đầy đủ để hỗ trợ ở dòng xe đạp mini này.

hình ảnh xe đạp dành cho con gái xd070

xe đạp cho bé gái xd-070

xe đạp trẻ em cho bé gái qi xd070

xe đạp của trẻ em 070

xe đạp tập đi cho bé màu hồng XD070

xe đạp siêu nhẹ cho bé xd-070

giỏ xe đạp trẻ em xd-070

bố thắng xe đạp của trẻ em

xe đạp mini cho bé gái 2 bánh xd-070

Model Kích cỡ Màu Độ tuổi
XD-070-12 12" Inch Hồng đậm 2-4 tuổi
XD-070-14 14" inch Hồng đậm 3-6 tuổi
XD-070​-18 18" inch Tím, Hồng đậm, hồng nhạt 6-10 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...