Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe đạp nhập khẩu cho bé gái XD-070

Mã sản phẩm: XD-070

Phiên bản
Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.290.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe đạp nhập khẩu cho bé gái XD-070 là một trong các mẫu được bán chạy nhất trên toàn quốc. Với một thiết kế đơn giản dễ thương đảm bảo được độ cứng và chịu lực trong quá trình di chuyên. Sản phẩm xe đạp trẻ em cao cấp có nhiều sự lựa chọn cũng như đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong quá trình phát triển.

Là một sản phẩm xe cho bé mang tính vận động và có thể cho bé các trải nghiệm cùng rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Tư thế ngồi thổi mái và được tối ưu về các chi tiết như tay cầm, yên, giỏ... Tạo điều khiển tốt nhất cho quá điều khiển mẫy xd-070 này.

Đặc điểm thiết kế xe đạp trẻ em XD-070 có gì nổi bật:

- Khung xe loại đúc chắc chắn đem lại độ cứng cáp cao nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn trong suốt quá trình phát triển của bé.

- Các chi tiết trên xe xd-070 được trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu cho bé gái đem lại độ hài hòa cao. Màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn cho bé mà vẫn  hạn chế xuống màu trong thời gian sử dụng.

- Sử dụng loại bánh cao su để tăng thêm độ bám và độ bền sử sụng. Một trong những điểm mới cho dòng xe đạp màu hồng cho nữ đẹp tầm trung cho bé hiện nay. Mẫu xe sử dụng ruột hơi để trẻ có thể di chuyển được trên nhiều loại đường khác nhau hơn.

- Nhằm hỗ trợ bé có thể tập đi trong thời gian đầu với 2 bánh phụ sau gia đình có thể tháo ra để sử dụng 2 bánh bình thường.

- Còn đối với yên xe thì nhà sản xuất vẫn hỗ trợ lớp đệm cho ở mẫu xe đạp 2 bánh cho bé gái 070 này. Để giúp bé không bị mõi hoặc ê mông trong chặng đường điều khiển.

- Với mẫu xe đạp màu hồng cho bé gái này thì bé cho thêm phần yên sau và giỏ đựng đồ phía trước để chở hoặc đựng đồ khi đi ra ngoài chơi. Thắng và chuông được trang bị đầy đủ để hỗ trợ trong quá trình lái xe của trẻ an toàn hơn mà mẫu xe đạp màu hồng cho trẻ này đem đến cho gia đình.

xe đạp cao cấp dành cho trẻ em 070

xe đạp cho bé gái xd-070

xe đạp qi tong cho trẻ em xd070

xe đạp của trẻ em 070

xe đạp màu hồng cho bé gái

thắng xe đạp của trẻ em xd-070

giỏ xe đạp trẻ em xd-070

bố thắng xe đạp của trẻ em

xe đạp 2 bánh cho bé gái xd-070

Model Kích cỡ Màu Độ tuổi
XD-070-12 12" Inch Hồng đậm 2-4 tuổi
XD-070-14 14" inch Hồng đậm 3-6 tuổi
XD-070​-18 18" inch Tím, Hồng đậm, hồng nhạt 6-10 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...