Khu vực:
Mạng xã hội:

Linh Kiện xe oto điện(Có 6 Sản phẩm)

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

Trong quá trình sử dụng đồ chơi ô tô điện hay xe máy điện của trẻ em thì việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào!. Do đó, để có thể cho bé sử dụng chiếc xe điện của mình trong thời gian lâu nhất. Gia đình cần cho bé sử dụng đúng với các tiêu chí nhà sản xuất áp dụng. Nếu như trường hợp chiếc ô tô xe máy của bé bị hư hỏng thì có thể là mộ trong các bộ phận chiếc xe cần thay thế để có thể tiếp tực sử dụng.

Cấu tạo của chiếc ô tô điện hay xe máy điện trẻ em khá giống nhau gồm có các bộ phận như: main, động cơ, dây nối điện, remote, bình - ắc quy, các công tắt điều kiển trên xe...

Main là thành phần bo mạch điện trong mỗi chiếc xe chúng dùng để xử lý các thông tin từ các nút hoặc các thiết bị ngoại vi để điểu khiển chiếc xe hoạt động theo quy trình.

Dây điện có chức năng dùng để dẫn và truyền điện từ nguồn năng lượng tích trữ để đi đến các bộ phận để hoạt động.

Remote là thiết bị điều khiển từ xa dành cho các mẫu ô tô hoặc xe máy điện cao cấp của bé. Chúng có nhiệm vụ đem lại quá trình điều khiển ở một khoảng cách xa thông qua tần số được hỗ trợ của mỗi chiếc xe điện cho bé có thể kết nối hoạt động.

Ắc quy là thành phần vô cùng quan trọng trong hệ thống vận hành của xe điện đồ chơi, với chức năng chính là cung cấp điện năng cho oto điện trẻ em có thể hoạt động. Ắc quy tốt sẽ cấp phát dòng điện đều và ổn định, sạc nhanh, điện không bị rò rỉ.

Đối với xe điện, việc có một chiếc ắc quy tốt sẽ khiến hệ thống vận hành của xe mạnh mẽ, mượt mà, thời gian di chuyển của xe được lâu. Xe điện đồ chơi thường được lắp đặt 2 loại ắc quy có hiệu điện thế là 6V và 12V với mỗi loại lại có chỉ số AH khác nhau sử dụng cho những dòng xe khác nhau

Một số loại bình ắc quy xe điện trẻ em thông dụng hiện nay như: 6V4.5AH, 6V7AH, 6V10AH, 12V4.5AH, 12V7AH, 12V10AH. Tùy vào từng loại mà có giá khác nhau.

Trong quá trình sử dụng, bình ắc quy có thể bị hư hỏng hoặc tuổi thọ đã hết, đừng lo lắng. Vậy nếu hỏng thì gia đình phải làm như thế nào?. Hãy kiểm tra các bộ phần hoặc nhờ tư vấn từ các trung tâm bảo hành đồ chơi trẻ em mà bạn đã mua chiếc xe điện cho bé.

Hãy đến với Xetreem chúng tôi chuyên cung cấp, phân  phối những dòng xe điện đồ chơi và các linh kiện oto điện trẻ em đi kèm. Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào về việc mua ắc quy phù hợp với xe, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

loading...