Khu vực:
Mạng xã hội:

Linh kiện, phụ tùng xe điện trẻ em các dòng ô tô xe máy

Một khi chiếc xe ô tô điện trẻ em điều khiển có chứ năng nào đó không hoạt động. Hãy kiểm tra các bộ phần phụ kiện xe điện trẻ em hoặc liên hệ tư vấn từ các trung tâm bảo hành đồ chơi trẻ em mà bạn đã mua xe điện em bé.

Trong quá trình sử dụng đồ chơi ô tô điện hay xe máy điện cho bé thì việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào!. Bới các linh kiện xe điện trẻ em tử của chiếc ô tô mô tô điện ở bên dưới:

Các loại phụ tùng xe điện trẻ em

Cấu tạo của chiếc ô tô điện trẻ em hay xe máy chạy bằng điện cho bé khá giống nhau gồm có các phụ tùng của xe điện 4 bánh trẻ em như: main, động cơ, bộ dây điện xe máy - oto, remote, bình - ắc quy, các công tắc điều kiển trên xe...

Động cơ điện (Motor)

Motor xe điện trẻ em phần dùng để có thể tải được trọng lượng chiếc xe di chuyển khi có nguôn điện tới. Hộp số xe điện trẻ em là một phần quan trọng trong mỗi chiếc xe điện trẻ em nếu muốn có sự di chuyển.

Hiện nay, có 3 loại động cơ xe điện trẻ em chính được sử dụng: 1 động cơ, 2 động cơ, 4 động cơ. Chúng có mức giá khác nhau và hoạt động cho xe ô tô điện trẻ khác nhau. Giá trị động cơ càng lớn thì công suất hoạt động và tải trọng của nó sẽ càng cao.

Ắc quy

Ắc quy là thành phần vô cùng quan trọng trong hệ thống vận hành của xe điện đồ chơi. Bình xe điện trẻ em có chức năng chính cửa linh kiện ô tô này là cung cấp điện năng cho oto điện trẻ em có thể hoạt động.

Một số loại bình ắc quy ô tô điện trẻ em thông dụng hiện nay như: 6V 4.5AH, 6V 7AH, 6V 10AH, 12V 4.5AH, 12V 7AH, 12V 10AH. Tùy vào từng linh kiện xe điện trẻ em mà giá bình xe ô tô điện, xe máy khác nhau.

Đối với phụ tùng xe hơi máy điện việc có một chiếc ắc quy tốt sẽ khiến hệ thống vận hành của xe mạnh mẽ, mượt mà, thời gian di chuyển của xe được lâu.

Lắp đặt 2 loại ắc quy có hiệu điện thế là 6V và 12V cho xe điện trẻ em với mỗi loại lại có chỉ số AH khác nhau. Để đáp ứng cho mức hoạt động trọng tải khác nhau trên từ chiếc xe điện trẻ em.

Trong quá trình sử dụng, bình ắc quy có thể bị hư hỏng hoặc tuổi thọ đã hết, đừng lo lắng về linh kiện đồ chơi điện tử này.

Remote điều khiển từ xa

Remote xe điện trẻ em là linh kiện điều khiển xe điện trẻ em từ xa trong bộ phụ kiện xe ô tô điện hoặc xe máy điện cao cấp cho bé. Chúng có nhiệm vụ đem lại quá trình điều khiển ở một khoảng cách xa thông qua tần số được hỗ trợ của mỗi loại xe điện cho bé có thể kết nối hoạt động.

Dây sạc điện

Dây sạc có chức năng dùng để dẫn và truyền điện từ nguồn năng lượng tích trữ đi đến các bộ phận hoạt động.

Còn đối với dây sạc chúng sẽ chuyển đổi dòng điện không thích hợp từ bên ngoài đến thiết bị lưu trữ trong xe điện trẻ. Để tất cả các bộ phận của xe có được nguồn năng lượng hoạt động cho trẻ em chơi.

Bo mạch xe ô tô điện trẻ em, moto

Phần bo mạch điện trong mỗi chiếc xe chúng dùng để xử lý các thông tin từ các nút; hoặc các thiết bị ngoại vi để điểu khiển chiếc xe hoạt động theo quy trình.

Công tăc

Công tắc của xe ô tô điện trẻ em sẽ có loại 6 chân 3 nấc công tắc dùng phổ biến trong ô tô xe máy trẻ em điều khiển.

Dùng để hỗ trợ việc đảo chiều và hoạt động của chân ga cũng như chế độ bật/tắt chế độ hoạt động của xe và đèn.

Bánh

Với 2 loại bánh nhựa và bánh cao su được ứng dụng chính trong các mẫu ô tô điện trẻ em hiện nay. Bởi chúng giúp cho gia đình có thể lựa chọn sử dụng ở loại địa hình khác nhau cũng như mức giá sản phẩm khác nhau.

Giá bán bánh xe ô tô điện sẽ khác với mô tô điện, bởi về cấu tạo sản phẩm kích thước chúng hoàn toàn khác nhau. Khi ráp vào để cho chiếc ô tô điện trẻ điều khiển cho xe chạy.

Giá linh kiện ô tô điện, xe máy trẻ em ở đâu tốt nhất?

Hãy đến với Xetreem địa chỉ mua bán phụ tùng ô tô điện - xe máy điện hiện nay trên toàn quốc. Với các phụ kiện - linh kiện xe điện trẻ em mới đi kèm theo dòng thương hiệu oto - xe moto điện của bé.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vần loại phụ tùng xe điện 4 bánh trẻ em mà gia đình cần. Hoặc có thể dẫn theo người am hiểu phụ kiện đồ chơi xe ô tô điện trẻ để mua đúng sản phẩm. Nếu gia đình muốn mua linh kiện xe đồ chơi trực tiếp tại cửa hàng học trung tâm bảo hành sữa chửa tại Xetreem chúng tôi sẳn sàn tư vấn cho gia đình.

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

loading...