Khu vực:
Mạng xã hội:

Linh Kiện xe oto điện(Có 6 Sản phẩm)

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

Trong quá trình sử dụng đồ chơi ô tô điện hay xe máy điện của trẻ em thì việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào!. Do đó, để có thể cho bé sử dụng chiếc xe điện của mình trong thời gian lâu nhất. Gia đình cần cho bé sử dụng đúng với các tiêu chí nhà sản xuất áp dụng. Nếu như trường hợp chiếc ô tô xe máy của bé bị hư hỏng thì có thể là mộ trong các bộ phụ tùng ô tô điện trẻ em để có thể tiếp tực sử dụng.

Cấu tạo của chiếc ô tô điện hay xe máy điện trẻ em khá giống nhau gồm có các bộ phận linh kiện xe điện như: main, động cơ, bộ dây điện xe máy - oto, remote, bình - ắc quy, các công tắt điều kiển trên xe...

Main là thành phần bo mạch điện trong mỗi chiếc xe chúng dùng để xử lý các thông tin từ các nút; hoặc các thiết bị ngoại vi để điểu khiển chiếc xe hoạt động theo quy trình.

Dây điện có chức năng dùng để dẫn và truyền điện từ nguồn năng lượng tích trữ để đi đến các bộ phận để hoạt động.

Remote là linh kiện điều khiển từ xa trong bộ phụ tùng xe ô tô điện hoặc xe máy điện cao cấp cho bé. Chúng có nhiệm vụ đem lại quá trình điều khiển ở một khoảng cách xa thông qua tần số được hỗ trợ của mỗi chiếc xe điện cho bé có thể kết nối hoạt động.

Ắc quy là thành phần vô cùng quan trọng trong hệ thống vận hành của xe điện đồ chơi, với chức năng chính cửa linh kiện ô tô này là cung cấp điện năng cho oto điện trẻ em có thể hoạt động. Ắc quy tốt sẽ cấp phát dòng điện đều và ổn định, sạc nhanh, điện không bị rò rỉ.

Motor điện phần dùng để có thể tải được trọng lượng chiếc xe di chuyển khi có nguôn điện tới. Hộp số xe điện trẻ em là một phần quan trọng trong mỗi chiếc xe điện trẻ em nếu muốn có sự di chuyển.

Đối với phụ tùng xe hơi máy điện việc có một chiếc ắc quy tốt sẽ khiến hệ thống vận hành của xe mạnh mẽ, mượt mà, thời gian di chuyển của xe được lâu. Xe điện đồ chơi thường được lắp đặt 2 loại ắc quy có hiệu điện thế là 6V và 12V với mỗi loại lại có chỉ số AH khác nhau sử dụng cho những dòng xe khác nhau

Một số loại bình ắc quy xe điện trẻ em thông dụng hiện nay như: 6V4.5AH, 6V7AH, 6V10AH, 12V4.5AH, 12V7AH, 12V10AH. Tùy vào từng phụ tùng xe điện trẻ em mà có giá khác nhau.

Trong quá trình sử dụng, bình ắc quy có thể bị hư hỏng hoặc tuổi thọ đã hết, đừng lo lắng về linh kiện đồ chơi điện tử này. Vậy nếu hỏng thì gia đình phải làm như thế nào?. Hãy kiểm tra các bộ phần linh kiện hoặc nhờ tư vấn từ các trung tâm bảo hành đồ chơi trẻ em mà bạn đã mua xe điện cho bé.

Hãy đến với Xetreem địa chỉ mua bán phụ tùng ô tô điện - xe máy điện hiện nay trên toàn quốc. Với các linh kiện oto điện trẻ em đi kèm theo dòng thương hiệu oto - xe moto điện của bé. Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào hãy dẫn theo người am hiểu phụ kiện đồ chơi cho trẻ để mua đúng sản phẩm. Nếu gia đình muốn mua trực tiếp tại cửa hàng học trung tâm bảo hành sữa chửa tại Xetreem chúng tôi sẳn sàn tư vấn cho gia đình.

loading...