Khu vực:
Mạng xã hội:

Chính sách bảo mật - Xetreem

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Hộ kinh doanh BEM (Sau đây gọi là "Xe trẻ em") thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân ("Thông tin cá nhân") của mọi khách hàng thông qua wesite xetreem.com.vn và Ứng dụng Xe trẻ em.

Cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website & ứng dụng này được bảo mật và bảo vệ. Trong trường hợp mọi truy cập trái phép nằm ngoài vùng kiểm soát của nhân viên và quản lý website của công ty; Xe trẻ em sẽ không chịu trách với mọi hình thức cũng như các khiếu nại, tranh chấp hoặc các phát sinh không liên quan đến các truy cập đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng khí truy cập website và ứng dụng, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website xetreem.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà Xetreem cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Xetreem sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào xetreem.com.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho nhân viên website. Về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website xetreem.com.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website xetreem.com.vn

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến website xetreem.com.vn

- Website xetreem.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của xetreem.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

  • Hộ kinh doanh BEM
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : Số 41N8021530G Do Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Bình cấp ngày 24/8 năm 2012

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu xetreem thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website xetreem. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Con Cưng sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website xetreem.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Xetreem. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi đã có sự đồng ý của Khách hàng, trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong một số trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành về các dự án thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị thứ ba. Mà bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó; họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp với mục đích hoàn thành dự án từ nhà cung cấp. Không có thông tin cá nhân nào của khách hàng bị tiết lộ cho bên thứ ba, tất cả đều khách hàng ẩn danh. Xetreem.com.vn cam kết:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Con Cưng sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Xetreem

7. Thay đổi về chính sách

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của xetreem.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên trên.

Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại Xetreem, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Xetreem. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và  tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thông tin liên hệ

Xe trẻ em sẽ thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp. Gia đình hoặc khách hàng liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về "Chính sách bảo mật" này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu khách hàng - người mua hàng có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách của Xe trẻ em hoặc thông tin cá nhân người mua hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email:  xetreem.com.vn@gmail.com

loading...