Khu vực:
Mạng xã hội:

TOPBI(Có 6 Sản phẩm)

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

Xe đẩy trẻ em của thương hiệu Topbi một sản phẩm hiệu quả khi đứa trẻ cùng mẹ đi ra ngoài khám phá mọi thứ xung quanh. Hơn nữa, khi gia đình sắm xe đẩy gấp gọn Topbi thì sẽ không phải luôn bế trẻ trên tay mỗi ngày hoặc muốn  đi ra ngoài, đi mua đồ hoặc là đi du lịch... mà vẫn có thể trò chuyện cùng con, gắn kết tình mẫu tử hơn. Xe đẩy trẻ em Topbi là một trong những thương hiệu sản phẩm cao cấp đến từ Đức.

Ở thời điểm hiện tại thì trên thị trường hiện nay đã có hơn 50 mẫu xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi có thể sử dụng được. Từ các loại xe đẩy cho trẻ em đa dạng, màu sắc mới mà giá xe đẩy Topbi khá rẻ gia đình có thể lựa chọn thoải lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Một trong những thương hiệu nào cũng muốn có sản phẩm như thế để đem đến mọi khách hàng của mình.

Ưu điểm của xe đẩy Topbi em bé là gì?

- Là mẫu xe đẩy em bé gấp gọn nổi bật với sự tiện dụng, khả năng gọn nhanh chóng. Chất liệu sản phẩm an toàn, không chứa BPA, khung xe cho trẻ em chủ yếu từ hợp kim nhôm nhẹ nhưng cứng cáp, chống gỉ chịu lực tốt. Tấm lót xe đẩy em bé cũng đặc biệt bền chắc, độ thông thoáng cao nhưng vẫn có độ mềm mại và êm ái trong suốt quá trình sử dụng.

- Đặc biệt, ghế ngồi trên chiếc xe đẩy gấp siêu gọn này có thiết kế đặc biệt linh hoạt, độ nghiêng có khả năng thay đổi dễ dàng tạo tư thế ngồi. Đem lại cho bé một cách thoải mái nhất, tránh gây gò ép cho sự phát triển của xương. Ngoài ra, các loại xe dành cho bé hiện nay còn có nhiều thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu thiết yếu của trẻ như: giỏ đồ, bàn để chân, khả năng đổi hướng 2 chiều linh hoạt, phanh xe đạt chuẩn...

- Cách tháo lắp xe đẩy cho em bé Topbi khá dễ bởi các chi tiết thông minh mang tính an toàn cao như: phanh, bánh xe, dây đai an toàn năm điểm,… để bao vệ bé bên trong tốt hơn. Hệ thống giảm xóc ở các bánh xe đẩy trẻ em cũng được cải tiến khác nhiều đểm hoạt động trên nhiều loại đường đi khác nhau.

- Thương hiệu Toppi chuyên về các loại xe nôi em bé cùng nhu cầu sử dụng cơ bản cho gia đình như: xe đẩy bé đi chơi, xe ngồi cho bé, xe đẩy du lịch, xe nằm cho bé...

Có nên mua xe đẩy Topbi cho bé không?

- Đối với chất liệu tiêu chuẩn của chiếc xe nôi đẩy dành cho em bé hiện nay được làm từ khhung kim loại hoặc hợp kim nhôm. Thiết kế của chiếc xe đẩy em bé gấp gọn đi du lịch Topbi này có chỗ ngồi khá rộng và thoải mái, tư thế có thể sử dụng được như năm, ngồi, tựa lưng một cách thoải mái cho đứa trẻ.

- Giảm được gánh nặng khi chăm trẻ khi sử dụng chiếc xe đẩy cho bé 1 tuổi đến 3 tuổi của mọi gia đình.

- Có nhiều thời gian hơn là các công việc như nội trợ hay đi làm và có thể gặp những các mẹ bỉm khác để trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

- Giá xe đẩy em bé Topbi có nhiều mức để gia đình có thể lựa chọn theo kinh tế gia đình.

Từ khi được sản xuất, sản phẩm của Topbi phân phối trên thị trường, luôn được phụ huynh đánh giá cao với chất lượng hấp dẫn. Các sản phẩm của thương hiệu này rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và mới ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây…

Thương hiệu Topbi đã được vô số tín nhiệm của khách hàng, được khách hàng gửi trọn niềm tin trong nhiều năm qua. Vậy mua xe đẩy cho em bé ở đâu? để được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Xetreem là nhà phân phối hãng xe đẩy cho bé giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đem đến với những sản phẩm hằng đầu với sự uy tín đảm bảo lâu năm.

loading...