Khu vực:
Mạng xã hội:

Top 20+ xe đẩy em bé gấp gọn thương hiệu Topbi chính hãng giá tốt

Xe đẩy dành cho trẻ em thương hiệu Topbi một sản phẩm hiệu quả khi đứa trẻ cùng mẹ đi ra ngoài khám phá xung quanh. Hơn nữa, gia đình sắm xe gấp gọn thì sẽ không phải luôn bế trẻ trên tay mỗi ngày hoặc muốn  đi ra ngoài, đi mua đồ hoặc là đi du lịch... mà vẫn có thể trò chuyện cùng con, gắn kết tình mẫu tử hơn. Xe đẩy trẻ em du lịch gấp gọn là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ Đức.

Ở thời điểm hiện tại thì trên thị trường hiện nay đã có hơn 50 mẫu xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi có thể sử dụng được. Từ các loại xe cho trẻ đa dạng, màu sắc mới mà giá xe đẩy Topbi khá rẻ gia đình có thể lựa chọn thoải lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Một trong những thương hiệu nào cũng muốn có sản phẩm như thế để đem đến mọi nhà của mình.

Ưu điểm của xe đẩy em bé Top bi là gì?

- Là mẫu xe em bé khung gấp gọn nổi bật với sự tiện dụng, khả năng gọn nhanh chóng. Chất liệu sản phẩm an toàn, không chứa BPA, khung xe chủ yếu từ hợp kim nhôm nhẹ nhưng cứng cáp, chống gỉ chịu lực tốt. Tấm lót ghế ngồi đẩy em bé cũng đặc biệt bền chắc, độ thông thoáng cao nhưng vẫn có độ mềm mại và êm ái trong suốt quá trình sử dụng.

- Đặc biệt, ghế ngồi có thể gấp siêu gọn nhẹ khi đẩy ở phần khúc giá rẻ này có thiết kế đặc biệt linh hoạt, độ nghiêng có khả năng thay đổi dễ dàng tạo tư thế ngồi. Đem lại cho bé một cách thoải mái nhất, tránh gây gò ép cho sự phát triển của xương. Ngoài ra, các loại xe dành cho em bé hiện nay còn có nhiều thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu thiết yếu của trẻ như: giỏ đồ, bàn để chân, khả năng đổi hướng 2 chiều linh hoạt, phanh xe đạt chuẩn...

- Cách tháo lắp xe đẩy cho em bé khá dễ bởi các chi tiết thông minh mang tính an toàn cao như: phanh, bánh xe, dây đai an toàn năm điểm,… để bao vệ bé bên trong tốt hơn. Hệ thống giảm xóc ở các bánh khung đẩy gấp siêu gọn được cải tiến khác nhiều đểm hoạt động trên nhiều loại đường đi khác nhau.

- Thương hiệu Toppi chuyên về các loại xe nôi em bé cùng nhu cầu sử dụng cơ bản cho gia đình như: xe đẩy du lịch gấp gọn cho bé đi chơi, mẫu siêu nhẹ đi du lịch,...

Có nên mua cho bé xe đẩy gấp gọn giá rẻ không?

- Đối với chất liệu tiêu chuẩn của chiếc xe nôi đẩy dành cho em bé có mái che được làm từ khung kim loại hoặc hợp kim nhôm. Thiết kế của chiếc xe đẩy em bé gấp gọn đi du lịch giá rẻ này có chỗ ngồi khá rộng và thoải mái. Các tư thế sử dụng được như: năm, ngồi, tựa lưng một cách thoải mái cho bé cưng của mình phát triển tốt nhất.

- Giảm được gánh nặng khi chăm trẻ khi sử dụng chiếc xe đẩy cho bé 1 tuổi đến 3 tuổi tốt nhất của mọi gia đình.

- Có nhiều thời gian hơn là các công việc như nội trợ hay đi làm và có thể gặp những các mẹ bỉm khác để trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

- Giá xe đẩy em bé siêu nhẹ có nhiều mức để gia đình có thể lựa chọn theo kinh tế gia đình.

Từ khi được sản xuất, sản phẩm xe gấp gọn giá rẻ được phân phối trên thị trường; luôn được phụ huynh đánh giá cao với chất lượng hấp dẫn. Các sản phẩm của thương hiệu này rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và mới ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây…

Thương hiệu Topbi đã được vô số tín nhiệm của mọi gia đình gửi trọn niềm tin trong nhiều năm qua. Vậy mua xe đẩy cho em bé ở đâu? để được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Xetreem là nhà phân phối hãng xe đẩy Việt Nam cho em bé giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đem đến với những sản phẩm hằng đầu với sự uy tín đảm bảo lâu năm.

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

loading...