Khu vực:
Mạng xã hội:

Mô tô địa hình 4 bánh(Có 2 Sản phẩm)

1 - 2 Trên 2 sản phẩm

Xe máy điện trẻ em 4 bánh lấy ý tưởng của những mẫu xe máy địa hình khủng của người lớn, với thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng. Kèm theo xe đồ chơi là nhiều tính năng thông minh, hiện đại, thu hút trẻ nhỏ. 

Những đặc điểm nổi bật của xe máy điện trẻ em 4 bánh:

- Dòng xe máy điện địa hình luôn có kiểu dáng to lớn, mạnh mẽ. Phần khung xe được làm từ chất liệu chất lượng cao, cứng cáp, nhiều màu sắc cực kỳ thu hút. Vỏ nhựa bên ngoài cũng thuộc vào loại cao cấp, được phủ một lớp sơn bền bỉ, chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

- Không chỉ mô phỏng theo kiểu dáng xe địa hình, còn được trang bị cách điều khiển sử dụng giống như xe máy bình thường như : sử dụng tay ga hoặc chân xe, kèm theo đó là thiết kế thêm những thiết bị giải trí. Động cơ của xe khá mạnh mẽ, tốc độ đạt tới 8km/h. Những bánh xe to lớn với độ ma sát cao kiểu dáng khủng là đặc điểm nổi bật thu hút.

- Để xe vận hành linh hoạt, lâu dài cần có chế độ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ được rèn luyện khi chơi xe máy điện của trẻ em, chính vì thế món đồ chơi này là món quà rất phù hợp đối với trẻ nhỏ. Để mua những sản phẩm chính hãng, phụ huynh có thể lựa chọn tại cửa hàng Xetreem, một chuỗi của hàng uy tín lâu năm trong thị trường xe đồ chơi.

loading...