Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe máy - mô tô điện địa hình 4 bánh cho bé nhập khẩu giá rẻ cực hot

Mô tô 4 bánh cho bé lấy ý tưởng của những mẫu xe địa hình 4 bánh khủng của người lớn hiện nay. Một chiếc xe máy điện cho bé sử dụng ở nhiều đia hình khác nhau một cách dễ dàng. Với phong cách hầm hố tạo nên một nét chuyên biệt đầy thu hút với mọi trẻ em và người lớn ở mọi độ tuổi.

Những đặc điểm của xe moto 4 bánh mini cho bé:

- Dòng xe máy điện địa hình luôn có kiểu dáng to lớn, mạnh mẽ. Phần khung xe 4 bánh mini được làm từ chất liệu chất lượng cao, cứng cáp, nhiều màu sắc cực kỳ thu hút. Vỏ nhựa bên ngoài cũng thuộc vào loại cao cấp, được phủ một lớp sơn bền bỉ, chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

- Không chỉ mô phỏng theo kiểu dáng xe điện địa hình 4 bánh mini, còn được trang bị cách điều khiển. Cách sử dụng giống như xe máy 4 bánh điện bình thường như: sử dụng tay ga hoặc chân xe, kèm theo đó là thiết kế thêm những thiết bị giải trí. Động cơ xe máy địa hình khá mạnh mẽ, tốc độ đạt tới 8km/h. Những bánh xe địa hình 4 bánh đồ chơi to lớn với độ ma sát cao kiểu dáng khủng là đặc điểm nổi bật thu hút.

- Để xe vận hành linh hoạt, lâu dài cần có chế độ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Tinh thần và thể chất của bé được rèn luyện khi chơi xe máy điện trẻ em, chính vì thế món đồ chơi này là món quà rất phù hợp đối với trẻ nhỏ. Để mua những mẫu xe moto địa hình giá rẻ chính hãng, phụ huynh có thể lựa chọn tại cửa hàng Xetreem, một chuỗi của hàng uy tín lâu năm trong thị trường xe máy địa hình giá rẻ loại 4 bánh trẻ em đồ chơi.

1 - 5 Trên 5 sản phẩm

loading...