Khu vực:
Mạng xã hội:

Sale 15+ mẫu xe đạp thăng bằng cho trẻ em chính hãng giá tốt

Xe cân bằng cho bé cũng giống như các mẫu xe đạp cho bé tuy nhiên nó lại không có bàn đạp việc học tự thăng bằng và để xe đạp cân bằng trẻ em chạy được khi bé co chân lên khung. Nếu xe đạp cân bằng cho bé nghiêng trong lúc chạy thì bé dễ dàng chống chân xuống đất an toàn mà không lo bị ngã hay va chạm mạnh. Cách cách đi xe đạp cân bằng rất đơn gian trẻ có thể học rất nhanh chỉ khoảng từ 2-3 tiếng trẻ có thể luyện thành thạo.

Điểm nổi bật của các mẫu xe đạp tự cân bằng là có hai bánh xe to, có loại sử dụng bánh bơm hơi và loại lốp cao su đặc. Trọng lượng của sản xuất của những thương hiện xe đạp không cần bàn đạp chỉ từ 1,9kg rất nhẹ nên đứa trẻ của bạn có thể mang di dễ dàng. Yên xe đạp thăng bằng cho bé dày rất êm mông có thể điều chỉnh độ cao thấp trẻ ở giai đoạn từ 18 tháng tuổi trở lên cũng có thể sử dụng loại xe đạp mới này.

Với các mẫu xe đạp thăng bằng trẻ em giá rẻ của Xetreem sẽ giúp mọi gia đình có thêm lựa chọn mới trong danh sách đồ chơi cần phải mua cho bé. Giá xe thăng bằng cho trẻ em có nhiều loại dựa trên chất lượng kích thước theo độ tuổi mà gia đình muốn mua. Có nhiều năm kinh nghiệm cũng như cung cấp hầu hết các sản phẩm xe thăng bằng 2 bánh đồ chơi cho bé từ 1 đến 10 tuổi sẽ giúp bạn chọn được một sản phầm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ Showroom Xetreem để được hỗ trợ các bé và gia đình để lựa chọn được các mẫu xe đạp trẻ em cân bằng chính hãng

1 - 6 Trên 6 sản phẩm

loading...