Khu vực:
Mạng xã hội:

Ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi(Có 13 Sản phẩm)

1 - 13 Trên 13 sản phẩm

Xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi cũng là một thị phần được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Các gia đình nhà có 2 bé sinh đôi hay same same tuổi nhau để các bé chơi chung vừa dễ kiểm soát, vừa ít tốn không gian cất giữ.

Nếu gia đình có 1 bé thì việc chọn mua sẽ rất dễ dàng cho sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đối với gia đình có bé 2 bé thì việc chọn lựa sẽ khá là khó khăn. Vì những mẫu xe hơi 2 chỗ ngồi này sẽ ít được bán trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật dòng xe ô tô trẻ em 2 chỗ ngồi:

-  Dòng xe điện trẻ em 2 chỗ ngồi này chắc chắn sẽ phải có tải trọng lớn so với ô tô điện 1 chỗ ngồi vì tải một lúc 2 bé. Chiếc ô tô cho bé tự lái phải đủ rộng rãi cho 2 bé ngồi chung, phần khung có cấu tạo khá là chắc chắn. Đi kèm động cơ mạnh mẽ để di chuyển được với trọng tải lớn, thông thường sẽ có 4 động cơ.

- Cũng hỗ trợ đai an toàn cho 2 bé, các thiết bị kèn, đèn gương, nhạc như các mẫu xe ô tô điện khác.

- Phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại về việc tìm kiếm các mẫu xe oto dien tre em 2 cho ngoi. Khi mà giá thành gia đình mua 1 chiếc sẽ thấp hơn khi mua 2 chiếc cùng một lúc.

- Cũng có 2 chế độ điều khiển để hỗ trợ bé và cả gia đình:

+ Bé tự lái ô tô 2 chỗ ngồi giá rẻ bằng vô lăng

+ Bố mẹ sử dụng điều khiển từ remote cầm tay.

Gia đình đang tìm mua oto điện trẻ em chạy điện với thiết kế 2 chỗ ngồi cho các bé của bạn thì Xetreem là nơi có thể những mẫu ô tô điện 2 chỗ ngồi trẻ em mới nhất cho mọi đứa trẻ của bạn. Được đánh giá cung cấp các mẫu ô tô 2 chỗ giá rẻ chất lượng tốt được nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay.

loading...