Khu vực:
Mạng xã hội:

Ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi(Có 9 Sản phẩm)

1 - 9 Trên 9 sản phẩm

Xe ô tô điện 2 chỗ ngồi là dòng xe hơi chạy bằng điện dành cho trẻ em thiết kế sang trọng và đầy ấn tượng. Các mẫu oto điên trẻ em được thiết kế không khác gì mẫu xe của người lớn. Để các bé có thể vui chơi cùng với người thân bên chiếc xe.

Nếu gia đình có 1 bé thì việc chọn mua sẽ rất dễ dàng cho sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đối với gia đình có bé sinh đôi thì việc chọn lựa sẽ khá là khó khăn. Dưới đây là nhưng đặt điểm tại sao gia đình nên mua oto 2 chỗ ngồi cho bé:

Những đặc điểm nổi bật về xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi:

-  Dòng xe ô tô điện trẻ em này là có tải trọng lớn so với ô tô điện 1 chỗ ngồi. Chiếc xe đủ rộng rãi cho 2 bé phần khung có cấu tạo khác là chắc chắn. Đi kèm động động cơ mạnh mẽ để di chuyển được với trọng tải lớn.

- Cũng hỗ trợ đai an toàn cho 2 bé, các thiết bị kèn, đèn gương, nhạc như các mẫu xe ô tô mini điện khác.

- Phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại về việc tìm kiếm các mẫu 2 chỗ ngồi cho bé. Khi mà giá thành gia đình mua 1 chiếc sẽ thấp hơn khi mua 2 chiếc cùng một lúc.

- Cũng có 2 chế độ điều khiển để hỗ trợ bé và cả gia đình:

+ Bé tự lái xe bằng vô lăng

+ Bố mẹ sử dụng điều khiển từ remote cầm tay.

Gia đình đang tìm mua oto điện trẻ em chạy bằng điện 2 chỗ ngồi cho những đứa trẻ của bạn. Thì Xetreem là nơi có thể những mẫu và sản phẩm mới nhất cho mọi đứa trẻ của bạn. Được đánh giá cung cấp các mẫu chất lượng tốt được nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay.

loading...