Khu vực:
Mạng xã hội:

Ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi(Có 12 Sản phẩm)

1 - 12 Trên 12 sản phẩm

Xe ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi cũng là một thị phần được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là các gia đình nhà có 2 bé sinh đôi hay same same tuổi nhau để các bé chơi chung vừa dễ kiểm soát, vừa ít tốn không gian cất giữ.

Nếu gia đình có 1 bé thì việc chọn mua sẽ rất dễ dàng cho sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đối với gia đình có bé 2 bé thì việc chọn lựa sẽ khá là khó khăn vì những mẫu mã này sẽ ít hơn

Những đặc điểm nổi bật riêng của dòng xe ô tô trẻ em 2 chỗ ngồi:

-  Dòng xe này chắc chắn sẽ phải có tải trọng lớn so với ô tô điện 1 chỗ ngồi vì tải một lúc 2 bé. Chiếc xe phải đủ rộng rãi cho 2 bé ngồi chung, phần khung có cấu tạo khá là chắc chắn. Đi kèm động động cơ mạnh mẽ để di chuyển được với trọng tải lớn, thông thường sẽ có 4 động cơ.

- Cũng hỗ trợ đai an toàn cho 2 bé, các thiết bị kèn, đèn gương, nhạc như các mẫu xe ô tô điện khác.

- Phụ huynh sẽ không còn phải lo ngại về việc tìm kiếm các mẫu 2 chỗ ngồi cho bé. Khi mà giá thành gia đình mua 1 chiếc sẽ thấp hơn khi mua 2 chiếc cùng một lúc.

- Cũng có 2 chế độ điều khiển để hỗ trợ bé và cả gia đình:

+ Bé tự lái xe bằng vô lăng

+ Bố mẹ sử dụng điều khiển từ remote cầm tay.

Gia đình đang tìm mua oto điện trẻ em chạy điện với thiết kế 2 chỗ ngồi cho các bé của bạn thì Xetreem là nơi có thể những mẫu và sản phẩm mới nhất cho mọi đứa trẻ của bạn. Được đánh giá cung cấp các mẫu chất lượng tốt được nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay.

loading...