Khu vực:
Mạng xã hội:

Xích Đu(Có 2 Sản phẩm)

1 - 2 Trên 2 sản phẩm

Đồ chơi Xetreem với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng đồ chơi cho bé có tiếng tại miền nam. Do đó, các mẫu sản phẩm đồ chơi mần non cũng không thể thiếu để đáp ứng cho mọi khách hàng từ cá nhân đến dịch vụ. Chúng tôi có các mẫu xích đu ngoài trời cho bé và cùng các mẫu xích đu mini dùng ở trong nhà chất lượng cao, uy tín được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Xích đu trong nhà/ ngoài trời là một phần sản phẩm không thể thiếu để giúp bé vui chơi và phát triển thể chất và trí tuệ của mình. Sự đa dạng về màu sắc cũng như các kiểu dáng mà chúng tôi Xetreem đem đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất đến cho mọi đứa trẻ.

Các sản phẩm xích đu hiện có tại các chi nhánh cửa hàng: Xích đu 1 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi, xích đu kèm cầu trượt, xích đu đa năng... mang lại sự lựa chọn khác nhau về tính năng cho bé sử dụng. Lợi thế gì khi gia đình chọn mua xích đu của chúng tôi cung cấp: đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất, sản phẩm được nhập chính thống từ nhà sản xuất. Hỗ trợ giao hàng và tư vấn chuyện nghiệp và uy tín với mọi khác hàng đến từ nhiều nơi.

loading...