Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe đẩy cho bé Zaracos(Có 14 Sản phẩm)

1 - 14 Trên 14 sản phẩm

Xe đẩy Zaracos là sản phẩm thương hiệu xuất xứ từ Mỹ, có 30 năm lịch sử cũng như thời gian hoạt động phát triển. Để có được những sản phẩm hoàn hảo với nhu cầu của mọi gia đình như hiện nay.

Thương hiệu này được rất nhiều gia đình người Việt yên tâm sử dụng. Bởi thiết kế ổn định, vượt trội, đặc biệt là chất liệu cao cấp, bền bỉ và thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ thế Zaracos còn thu hút khách hàng kiểu dáng hiện đại. Cùng sự kết hợp màu sắc nổi bật, tiện ích phong phú theo sở thích của từng gia đình.

Những ưu điểm của dòng xe đẩy Zaracos mà bạn nên mua:

- Luôn đi đầu với nhiều thiết kế sáng trọng, chất lượng, giá tiền ổn định sử dụng lâu dài. Chất liệu nổi bật của hãng này là dòng cotton chất lượng cao; khả năng chống nắng tốt, thông thoáng với bên ngoài. Khung xe đều từ hợp kim nhôm cao cấp và bánh xe được làm nhựa ABS chất lượng. Thế nên tuổi thọ của xe cũng đặc biệt lâu xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

- Điểm mấu chốt là chiếc xe đẩy cho em bé nằm Zaracos có phần ghế ngồi êm, mùa đông ấm, mùa hè mát mẻ và khả năng thay đổi góc độ: ngồi, nghiêng, nằm; tạo nên thế lưng thoải mái nhất cho bé khi sinh hoạt trên xe. Hơn thế, xe đẩy cho trẻ em của Zaracos có nhiều thiết kế nổi trội như: túi đựng đồ, bàn ăn, khả năng đổi hướng 2 chiều và chốt an toàn ở bánh xe… bánh xe đẩy chịu tải nặng lên lới 30kg nên gia đình có thể cho bé sử dụng lên đến 3 tuổi.

- Trải qua nhiều năm phát triển trong nghành sản xuất xe đẩy. Zaracos luôn đem đến những sản phẩm cực kỳ nổi bật, thu hút; với nhiều thiết kế như: đa năng, xe đẩy đôi, xe đẩy du lịch, …

Zaracos là thương hiệu lâu năm trong thị trường  với nhiều khách hàng đã có niềm tin với chất lượng của thương hiệu. Đối với những ai cần mua xe đẩy em bé thì Xetreem sẽ là nơi uy để bạn đặt miên tin chọn sản phẩm. Chúng tôi có những mẫu chính hãng được chính Zaracos cung cấp trực tiếp để hỗ trợ đem sản phẩm tới mọi người.

loading...