Khu vực:
Mạng xã hội:

Mũ bảo hiểm cho trẻ em an toàn chất lượng mới nhất

Giới thiệu

- Nón bảo hiểm cho bé là người bạn đồng hành cùng trẻ khi tham người tham gia giao thông khi đi xe đạp, xe máy, ô tô, giúp bảo vệ đầu.

- Mũ bảo hiểm trẻ em có cấu tạo gồm các bộ phận chính là lớp xốp lót, phần vỏ mũ cứng, phần quai mũ.

- Những chiếc mũ bảo hiểm của trẻ em thường có bề ngoài khá to, lớp lót phía trong dày dặn để đem lại sự chắc chắn khi bé đội

Cách chọn mua mũ bảo hiểm

- Lựa chọn mua mũ bảo hiểm sao cho vừa vặn với đầu của trẻ, mũ không được quá nhỏ hoặc chặt. Phần lót vừa với đầu ở phần phía trước, đằng sau, hai bên và trên đỉnh.

- Vật liệu làm mũ phải ưu tiên từ loại nhựa ABS cứng cáp, chắc chắn, chịu được thời tiết, nhiệt độ, không gây độc hại hay dị ứng cho tóc, cho da.

- Trong và ngoài mũ không được có các gờ sắc nhọn, không có bu long ốc ít bằng kim loại

Cách sử dụng mũ bảo hiểm trẻ em

- Đội mũ đúng quy cách: Vành trước mũ song song với chân mày và cách chân mày, quai mũ vừa khít dưới cầm ôm sát với thùy tai, tầm nhìn tai nhẹ không bị cản trở.

- Không đội mũ một cách lỏng lẻo, chồng chéo lên những loại mũ khác hay đội mũ bên trên phần tóc bộc sau cao đầu.

Nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

- Xetreem là đơn vị chuyên cung cấp những món đồ cho trẻ em, đặc biệt là đồ chơi cho bé. Chính vì vậy, mà nón bảo hiểm cho bé 1-3 tuổi cũng được chúng tôi quan tầm và lựa chọn để đem đến mọi nhà. Mũ bảo hiểm trẻ em loại tốt vô cùng quan trọng, nó sẽ bảo vệ trẻ an toàn khi đi ra ngoài cùng gia đình. Mà còn dạy cho bé cách bảo vệ bản thân cùng ý thức tham gia giao thông ngay khi còn bé.

- Trên 0 sản phẩm

loading...