Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe hơi điện cho bé BDQ-1200

Mã sản phẩm: BDQ-1200

Màu sắc
Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
4.850.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Là một mẫu mới ô tô điện cho bé BDQ-1200 là dòng xe địa hình thiết kế khủng kiểu dáng địa hầm hố, mạnh mẽ. Với thiết kế 4 bánh lớn để đem lại một chiếc xe điện dành cho trẻ em mạnh mẽ sử dụng trong thời gian dài. Một trong những cách để đem lại một sự đảm bảo cần thiết cho sự mới mẻ về sự trãi nghiệm tốt nhất cho bé.

Điểm nổi bậc của chiếc xe hơi địa hình trẻ em BDQ-1200:

-  Khung được lựa chọn từ chất liệu nhựa cao cấp, có thể chịu lực cao cùng với lớp sơn ngoài đẹp mắt. Tạo được sự thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé sử dụng.

- Làm một trong những chiếc cấu hình mạnh chiếc xe hơi điện giúp bé trãi nghiệm được nhiều loại đường khác nhau. Các vân bánhxe hơi được thiết kế chi tiết và nhiều hơn đểm đam lại độ bám tốt hơn. Đặt biệt với dòng ô tô trẻ em cao cấp này chiếc o to điện nay có thêm hệ thống là xo chống xóc khá tốt để đem lại một sự đam bảo cần thiết trong quá trình di chuyển.

- Không gian chỗ ngồi khá thoáng và có thể đem lại một sự đảm bảo đủ cần cho bé ngồi cùng với chiếc đồ chơi cho bé của mình. Kèm theo đó là đai an toàn được gắn trên xe để trẻ có thể đem lại một sự an toàn tuyệt đối.

- Mẫu xe hơi - ôtô điện trẻ em BDQ-1200 còn gây ấn tượng đối với một đứa trẻ khi lần đầu tiên gặp. Một chiếc dễ dàng sử dụng cũng như các nút hỗ trợ cho bé điều khiển chiếc xe điện này.

- Model địa hình BDQ-1200 có hệ thống điều khiển và điền Led ấn tượng được tích hợp cho bé. Hệ thống âm thanh ấn tượng để bé có thể đem lại một sự cần thiết phát những bài hát mà bé yêu thích.

- Chiếc xe điện địa hình trẻ em BDQ-1200 có 2 chế độ điều khiển: Điều khiển bằng vô lăng tự lái và điều khiển bằng Remote.

Với xe hơi địa hình chạy bằng điện tự lái này thì gia đình có thể giúp bé vivu ngoài môi trường nhiều hơn để có thể phát triển nhiều tính năng tốt hơn. Chúng tôi nhiều mẫu cho bé và mẹ lựa chọn xe hơi điện trẻ em địa hình tại đây: https://xetreem.com.vn/xe-o-to-dien-dia-hinh

xe hơi điện cho bé 1200

ô tô điện cho trẻ em BDQ-1200

mẫu xe điện cho bé 1200

Bdq-1200

Xe điện cho bé 4 bánh 1200

xe hơi điện trẻ em chính hãng 1200

Xe hơi điện cho bé trai bdq1200

MODEL BDQ-1200
Kích thước 141 * 90.5 * 87.5 cm
Trọng lượng xe 34 kg
Tải trọng 60 kg
Bình ắc quy 12V10AH
Động cơ 4 động cơ
Tốc độ di chuyển 4 – 7 Km/h
Độ tuổi sử dụng 1 – 8 tuổi
Chỗ ngồi 2 chỗ cho 2 bé
Bảo hành 12 Tháng

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...