Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Ô tô điện địa hình cho bé S2588 BabyCar - Ý

Mã sản phẩm: S-2588

Màu sắc
Động cơ
Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
5.290.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Về phiện bản ô tô điện địa hình cho bé S2588 là một phiên bản mới của nhà sản xuất nổi tiếng của Ý hãng Baby Car. Với tiêu chuẩn sản xuất châu Âu nghiêm về an toàn và các hoạt động cơ bản của một chiếc ô tô dành cho trẻ em sử dụng. Nó đầy đủ các tiêu chí để có thể đánh giá một chiếc an toàn và mạnh mẽ so với các mẫu trước đây mà bạn thấy ở các cửa hàng Showroom.

Cũng khá là giống phiên bản ô tô trẻ em s2588 cũ được sản xuất cách đây năm, thì bản này có trọng tải tốt hơn và các tiết giải trí được chú trọng hơn. Với bản mới ra này sẽ giúp bé có trại nghiệm tốt hơn và các hoạt động của mình ngoài trời tốt hơn mẫu xe điện trẻ em ở thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bậc của chiếc ô tô trẻ em S2588:

Thiết kế:

- Thiết kế 2 chỗ ngồi rộng thoải mái cho bé để bé có thể đem lại một sự cần thiết cho trẻ. Kèm theo đó là đai đeo an toàn thông minh có thể đem lại sự đảm bảo cần thiết lúc va chạm.

- Các vị trí đèn được bố trí góc rộng để có thể đem lại sự chiếc sáng ở không gian bé đi đến mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bé có thể mang theo các món đồ chơi của mình để cung bé có thể đi khám phá mọi thứ xung quanh của mình.

- Với cách bối trí các thiết bị trên xe khá hợp lý từ vô lăng, bảng điều khiển, hộp số, màng hình điện tử giúp cho bé thêm các không gian ngồi và chơi trên chiếc xe ô tô điện của mình.

Cấu tạo ô tô địa hình cho bé 5288

- Có 2 động cơ lớn đặt biệt là có thể hoạt động tiến lùi, dừng một cách thuận tiện với chân ga siêu bền nhạy... tạo nên một phiên bản ô tô điện tự lái S2588 cao cấp cho bé.

- Sử dụng bình ắc quy loại lớn 12V7AH nên khả năng lưu trữ điện năng để hoạt động chiếc xe khác nhiều. Do đó, thời gian sử dụng chiếc ô tô điện địa hình này khá là lâu để cho bé có thể chơi thêm nhiều thời gian hơn.

- Bốn bánh lớn và có vân được bố trí điều để có thể đem lại độ bám tốt cho bé khi đi trên nhiều loại đường khá nhau tốt hơn. Với đúng mục đích sử dụng ở ngoài trời chiếc xe sẽ được nhà sản xuất lựa chọn loại nhựa cao cấp; cùng lớp sơn chất lượng để đem lại độ bền về màu sắc của oto điện cho trẻ em trong thời gian dài sử dụng.

Gia đình có tham khảo các mẫu oto điện địa hình cho trẻ tại đây: https://xetreem.com.vn/xe-o-to-dien-dia-hinh

ô tô điện trẻ em s-2588

xe hơi điện địa hình cho bé s2588

Xe ô tô điện trẻ em cao cấp s2588

khoan ngồi ô tô điện trẻ em s2588

xe điện địa hình cho bé s2588

xe điện 4 bánh địa hình cho bé 2588

siêu xe đia hình 4 bánh cho bé 2588

s2588

dòng xe điện 4 bánh cao cấp cho bé

vô lăng xe điên địa hình cho bé

Chung

Model

S2588

Thương hiệu

Baby Car

Chất liệu

Nhựa cao cấp + khung hợp kim

Cấu tạo

Loại động cơ

2 động cơ

Bình

12V 7AH x 2

Chỗ ngồi

2 chỗ ngồi

Loại ghế

Ghế nhựa

Kích thước

135 x 93 x 93 cm

Tải trọng an toàn tối đa

50kg

Trọng lượng

31kg

Tuổi sử dụng

3 - 8 tuổi


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...