Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Động cơ motor xe máy, ô tô điện trẻ em 6V, 12V

Mã sản phẩm: 894

Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
200.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Để cho người mua các mẫu đồ chơi ô tô điện, xe máy điện cho bé tại các chi nhánh của Xetreem được hỗ trợ tốt nhất. Các linh kiện của các mẫu xe được nhập đi kèm với các mẫu từ nhà sản xuất được bày bán hiện nay.

Ngoai việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và hỗ trợ bảo hành bảo trì, thì việc bán sản phẩm chính hãng. Để gia đình có thể thay thế khi một trong những linh kiện xe điện đồ chơi của bé bị hỏng có thể thay thế và hoạt động lại bình thường.

Động cơ (mô tơ) xe điện trẻ em là thiết bị gì?

Động cơ xe điện trẻ em thường là một loại động cơ điện nhỏ, được thiết kế để cung cấp công suất và tốc độ phù hợp cho trẻ em sử dụng. Dưới đây là một số thông tin thêm về động cơ xe điện trẻ em:

Động cơ điện:

Xe điện trẻ em sử dụng động cơ điện để tạo ra công suất cơ học. Điện năng được cung cấp từ nguồn điện có thể là pin sạc hoặc viên pin tái sử dụng.

Công suất động cơ:

Công suất của động cơ xe điện trẻ em thường khá nhỏ, thường từ 6V đến 24V. Công suất càng lớn thì xe càng có khả năng vận hành nhanh hơn và chịu tải nặng hơn.

Tốc độ:

Tốc độ của xe điện trẻ em thường được giới hạn để đảm bảo an toàn cho trẻ. Tùy thuộc vào mô hình và thiết kế, tốc độ có thể từ khoảng 2-4 km/h cho xe điện trẻ em nhỏ đến khoảng 10-15 km/h cho xe điện trẻ em lớn hơn.

Điều khiển:

Động cơ xe điện trẻ em thường được điều khiển thông qua các bộ điều khiển đơn giản như nút bấm hoặc tay cầm cầm tay. Thông qua việc điều khiển đơn giản này, trẻ em có thể điều chỉnh tốc độ và hướng di chuyển của xe.

Nhớ rằng khi trẻ em sử dụng xe điện, người lớn cần giám sát và đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Nếu một động cơ (motor) của chiếc xe điện mà trẻ đang sử dụng bị hỏng cần thay thế hay nâng cấp; thì cần có thể mua ngay một chiếc động cơ xe điện trẻ em tại các showroom Xetreem. Bạn sẽ được tư vấn các loại động cơ ô tô điện phù hợp với mẫu xe cũng như thông số của chiếc xe bé đang sở hữu.

các loại động cơ xe điện trẻ em

Kích thước của một động cơ xe điện

cấu tạo của motor xe điện trẻ em

motor xe điện của trẻ em

Loại động cơ

Đông cơ 1

6V

Động cơ 2

12V


 


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...