Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe đạp cho trẻ em hai bánh XD-069 (TNXTC A-B)

Mã sản phẩm: XD-069B

Màu sắc
Phiên bản
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.850.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe đạp trẻ em 2 bánh XD-069B 20 Inch kích thước dành cho các bé từ 7 đến 10 tuổi nhập khẩu. Một mẫu thiết kế hoàn toàn mới cho năm nay cùng khả năng chịu trong lực cực tốt trong thời gian dài. Với chiếc xe đạp cho bé gái tiểu học này có màu sắc xinh dành cho các bé vi vu ở mọi địa hình mõi ngày cùng với ba mẹ và bạn của mình.

Với chiếc xe đạp hai bánh của trẻ mã XD69b này giúp bé có thể vận động nhiều hơn. Tăng sức đề kháng và rèn luyện sức khỏe tốt hơn khi các cơ được hoạt động. Cơ thể phát triển toàn diện hơn khi sử sụng xe đạp dành cho trẻ em 2 bánh này trong thời gian dài.

Đặc điểm của chiếc xe đạp cho trẻ em Xd-096B:

- Khung xe đạp dành cho bé gái thiết kế đơn 1 sườn được làm từ chất liệu hợp kim sắt bản lớn tạo nên sự chắc chắn để có thể chịu tải cho bé 10 tuổi.

- Cách phu sơn tĩnh điện để tao sắc màu đồng đều, cũng như hạn chế được việc tiếp xúc với tác nhân bên ngoài để hạn chế được tình trạng oxi hóa tối đa

- Bánh xe đạp trẻ em cho bé gái này là lốp hơi cao su hơi cho xe di chuyển mượt hơn trên các địa hình khác nhau kích thước bánh xe đạp có thể lựa chọn theo độ tuổi sử dụng. Các vân độ mêm vừa phải giúp xe có độ bám tốt hơn ở các mặt đường khác nhau.

- Vì là mẫu xe đạp cho con gái cao cấp nên hệ thống phanh kẹp chữ V giúp tốc độ giảm xuống một cách an toàn. Hạn chế được tình tránh tình trạng xe giậc thắng khi sử dụng đột ngội hoặc bóp mạnh gây nguy hiểm cho bé.

- Bộ bi trong ổ bộ trục xoay bánh trước, sau giúp chuyển động trơn tru hơn cùng khả năng hoạt động nhẹ hơn với lực tác động lên nó.

- Tay cầm lái bọc nhựa mềm, chống trơn trượt trong các điều kiện ẩm ướt cũng như tạo cảm giác êm cho em bé tập xe đạp. Chống chai cho tay bé tốt hơn trong thời gian dài sử dụng.

- Điều đặc biết chiếc xe đạp đẹp cho bé xd 096 cho bé là phần yên xe đạp cho bé nhập khẩu được bọc đệm. Điều này để bé có thể ngồi trên chiếc xe trong thời gian dài di chuyển.

- Cổ, yên xe đều có thể thay đổi độ cao cho từng độ tuổi sử dụng của trẻ trong quá trình sử dụng chiếc xe đạp 2 bánh của trẻ em này

- Để có thể sự tiện dụng thì chiếc xe đạp 069 cho trẻ em này có thể để cho mẹ sử dụng đi chợ bỏ đồ hoặc bỏ đồ chơi của trẻ đi ra ngoài.

xe đạp xd 069a 14 inch

xe đạp 14inch cho bé

xe đạp trẻ em 16 inch

xe đạp cao cấp cho bé 2 bánh xd-069b

xe đạp trẻ em nhập khẩu xd-069b

xe đạp cho trẻ em xd-069b

xe đạp 2 bánh chính hãng xd-069b

xe đạp của trẻ em chính hãng xd-069b

Model Kích cỡ Độ tuổi
XD-069A​-14 14" inch 3-6 tuổi
XD-096A​-16 16" inch 4-7 tuổi
XD-096AB-20 20" inch 7-10 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...