Khu vực:
Mạng xã hội:

Top 10 mẫu xe đẩy em bé được mua nhiều nhất

 • Admin - 16.01.2020
 • 1174 lượt xem
Bạn muốn mua xe đẩy trẻ em cao cấp giá rẻ cho bé sử dụng?. Mà không biết xe đẩy loại nào tốt đôi với đứa trẻ của mình?. Dưới đây là những mẫu xe nôi đẩy em bé mà gia đình cơ thể chọn cho sự hỗ trợ phát triển tốt nhất trong thời điểm này.

Khi gia đình bạn có bé sơ sinh và nhu cầu của bạn là tìm cho bé một chiếc xe đẩy. Mà bạn đang đắn đo không biết nên mua chiếc xe đẩy cho trẻ em loại như thế nào là tốt?. Tính năng, tác dụng của chiếc xe đẩy trong giai đoạn này có ảnh hưởng đến bé không?.

Và bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin về các mẫu xe đẩy em bé đang được nhiều gia đình các mẹ bỉm sữa đặt niềm tin chọn mua hiện nay.

I. Tác dụng của xe đẩy cho bé là gì?

Khi quyết định chọn mua xe đẩy cho em bé bạn đã biết công dụng, cũng như tác dụng của một chiếc xe đẩy cho trẻ sơ sinh tốt. Để có thể đem lại những lợi ích mà phương tiện này đem lại cho b gia đình và chính khi sử dụng chưa. Nếu bạn và gia đình chưa biết thì các mục dưới đây sẽ giúp bạn được phần nào trong lúc quyết định mua sản phẩm đúng nhất.

1. Dùng làm nôi ngủ khi di chuyển

Những dòng xe nôi hay loại xe đẩy tiêu chuẩn thông thường đều thiết kế giúp cho mọi gia đình có thể sử dụng để hỗ trợ bé đi ra ngoài một cách tốt nhất. Gia đình có thể cho bé đi phơi nắng hay đi chơi cùng với người nhà trên chiếc xe nằm cho bé.

Hay có thể bé vừa có một giấc ngủ ngon vừa có thể đi cùng gia đình. Nếu chọn một chiếc xe nôi đẩy thì nó cũng chính là chiếc nôi ngủ cho bé. Với mái che rộng và tư thế năm hoàn toàn trên lớp đem dày sẽ đem lại giấc ngủ ngọn cho bé suốt quản đường đi.

Bé có thể nằm bên cạnh với một chiếc gối ôm nhỏ của mình. Để có một giấc ngủ ngon hơn và có thể động đậy với các tư thế khi ngủ mà không khó chịu. Điều đặt biệt là chất liệu vải có thể thấm hút tốt tránh tình trạng bức bí trong lúc bé ngủ. Bạn có thể treo vài món đồ chơi trên chiếc nôi đẩy để tạo điểm thu hút trong lúc di chuyển chiếc xe đẩy bé này.

2. Dùng làm ghế ăn thông minh

Nếu gia đình nào không có thể sắm ghế ngồi ăn cho bé thì bạn có thể biến thành chiếc ghế ăn của trẻ. Thực sự hữu ích và giúp cho bé có được tất cả những món đồ có thể sử dụng được nhiều chức năng.

Các bé sẽ có một vị trí ăn uống lý tưởng khi ở nhà cũng như khi đi ra ngoài cùng bố mẹ. Tư thế ngồi ăn nghiêm chỉnh và sẽ giúp trẻ tập trung hơn. Hoặc gia đình cũng có thể sử dụng chiếc xe đẩy này để cùng đi chợ với bé.

Việc mà nếu bé và gia đình có đi du lịch thì cũng rất hữu ích và giúp cho bố mẹ chăm sóc bé mọi lúc tốt hơn. Bố mẹ cũng có nhiều thời gian hơn cho những việc của mẹ muốn làm và được ở gần với bố mẹ nhiều hơn.

3. Dùng làm đồ chơi cho bé

Nếu bạn chọn một chiếc xe đẩy phù hợp để có thể làm đồ chơi cho bé khi ở bên ngoài. Bé sẽ biến chiếc xe đẩy của trẻ em  thành chiếc xe chở hàng của riêng mình. Chỉ là món đồ chơi gia đình cũng có trở nên cứng cáp hơn. Khả năng vận động nhiều hơn các hoạt động bên ngoài cũng nhiều hơn để có thể hoàn thiện sự phát triển của bé.

nên mua xe đẩy cho bé loại nào

II. Sử dụng xe đẩy đúng cách cho trẻ

Việc cách sử dụng xe đẩy em bé đúng cách và an toàn mang lại cho trẻ một sự đảm bảo cần thiết cho bố mẹ. Một chiếc xe đẩy - xe nôi sẽ không hữu ích hoặc đảm bảo được chất lượng nếu bạn không biết cách sử dụng.

Việc sử dụng xe đẩy trẻ em được dùng phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Để đem lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian sử dụng và thời gian dài nhất mà sử dụng chiếc xe của trẻ em này.

Do đó, bố mẹ cần biết cách sử dụng chiếc xe đẩy của em bé như thế nào để đạt hiệu quả. Và dưới đây là những kiến thức cần thiết để gia đình lưu ý để sử dụng xe đẩy an toàn và lâu nhất.

1. Sử dụng loại xe đẩy phù hợp tuổi của bé

Việc cho bé sử dụng xe đẩy cho bé để phù hợp với độ tuổi sử dụng. Một trọng những tiêu chí để giá có một sản phẩm sử dụng tốt với tuổi của mình. Bởi lẽ, xe đẩy bé đi chơi được sản xuất để hỗ trợ mẹ và bé trọng việc phát triển ở độ tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi.

Do đó, sự thoải mái rất quan trọng giúp bé có thể đem lại sự đảm bảo cần thiết các hoạt động bên trong chiếc xe. Tuy nhiên để có thể giúp bé có được một cơ xương chắc chắn và và có thể đem lại cho bạn một sự an tâm cần thiết.

III. Giai đoạn chọn xe đẩy cho trẻ sơ sinh cần các yêu cầu và tính năng sau đây:

 • Chọn xe nằm cho bé sơ sinh có thể điều chỉnh được 3 tư thế lưng thoải mái nhất cho bé

 • Chọn xe đẩy 2 chiều 3 tư thế là yếu tố giúp mẹ có thể sử dụng chăm sóc bé chu đáo nhất. Vừa có thể chăm bé ở nhiều phương diện cũng như các khía cạnh khác nhau.

Vậy vì thế bạn cũng thể chiếc xe đẩy khá là quan trọng để có thể giúp bạn có thể hỗ trợ bé trong việc phát triển toàn diện.

2. Kiểm tra kỹ các chi tiết xe đẩy của bé

Đảm bảo trên chiếc xe đẩy dành cho trẻ em không có các vật nhọn cũng như các vật có thể đem lại cho bé một sự đảm bảo không làm bé tổn thương. Một trọng những điểm cần thiết từ các chi tiết như: khung xe, khớp nối, hệ thống giảm chấn động cho bé, đệm xe, phanh, dây đai an toàn 5 điểm, mái che, hệ thống chuyển động của bé cần được xem xét kỹ và thường xuyên.

cách lắp xe đẩy cho bé

Hãy cố gắng bảo dưỡng chiếc xe đẩy của em bé để chiếc xe bền và có thể hoạt động trong thời gian dài.

Lưu ý: Khi cho bé lên xe ngồi hoặc nằm bạn nên đeo dây an toàn cho bé. Để có thể tránh được các tình trạng bị sốc khi đi vào các loại đường hơi gồ ghề. Việc thắt dây an toàn cho bé để bé có thể hạn chế vị trượt cũng như va đập ngã khỏi xe khi di chuyển.

3. Không để bé trên xe đẩy một mình

Có nhiều bố mẹ chủ quan để bé bên trọng một mình mà không quan sát. Điều này không nên, bởi vì ở độ tuổi này trẻ thường rất hiếu động và thích làm mọi thứ xung quanh mình. Do đó việc giúp bé đeo dây đai an toàn và có thể giúp bé có được an toàn trọng lúc di chuyển với gia đình. Tốt nhất là bạn nên để xe đẩy và bé trong tầm kiểm soát của mình.

4. Không treo các vật cồng kềnh trên xe đẩy của trẻ

Nhiều xe đẩy du lịch có thiết kế khá là khó chịu trọng việc hỗ trợ các tính năng kèm theo. Như túi đựng đồ, khay đựng đồ ăn cũng như kay để chân cho bé. Vì thế bạn có thể sử dụng được mộ trọng những sự khác biệt thấy được sự khác biệt cần thiết của một trong các mẫu xe đẩy đanh cho trẻ em hiện nay trên thị trường.

5. Vệ sinh xe đẩy của trẻ em thường xuyên

Việc này khá là cần thiết để có thể giúp bé có được chỗ ngồi và nằm an toàn và sạch sẽ hơn. Tránh các tình trạng nhiễm khuẩn không cần thiết trong quá trình bé sử dụng. Nếu chiếc xe đẩy không được vệ sinh khi bé được cho ăn trên chính chiếc xe. Việc sử dụng cũng như vệ sinh xe đẩy cho trẻ em là điều nên làm của mọi gia đình.

Lưu ý khi vệ sinh xe đẩy cho em bé

 • Sau khi giặt xong không nên phơi nắng chiếc xe đẩy. Mà nên phơi ở bóng râm để chiếc xe đẩy của bé tránh được tình trạng bạc màu và nhanh mục vải.

 • Một điều nữa khi bạn phơi nắng chiếc xe đẩy có thể ảnh hưởng đến khu xe và các hoạt động về sau của chiếc xe.

IV. Top 10 xe đẩy em bé loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn mua xe đẩy bé đi chơi gấp gọn nào tốt để đi du lịch cùng với gia đình?. Hay là đang phân vân chọn các mẫu xe đẩy cho bé có nhiều chứ năng hoạt động tốt nhất hiện nay?. Thì dưới đây là những mẫu xe đẩy dành cho em bé mà bạn có thể tham khảo; để có thể chọn cho bé chiếc xe hỗ trợ phát triển tốt nhất trong từng giai đoạn.

1. Xe đẩy trẻ em cao cấp Combi Dokids

Là một trong những mẫu bán chạy vào những năm trước đây, thiết kế của chiếc Combi Dokid khác gọn và có thể di chuyển ở nhiều loại đường khác nhau. Có đầy đủ các chức năng để có thể đem lại hoạt động và sự hỗ trợ cần thiết cho gia đình khu sử dụng chiếc xe đẩy Combi cao cấp.

xe đẩy cho bé combi

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy Combi

Là dòng xe tích hợp giữa xe đẩy và ghế ngồi ô tô, với thiết kế thông minh và an toàn cho bé.

 • Có mọi thiết kế cho bé từ sơ sinh đến 24 tháng tuổi

 • Có thể dùng được cho bé sơ sinh

 • Nôi xách cho bé

 • Tạo tư thế nằm cho bé khi đặt bé bên trong

 • Hỗ trợ đệm từ chất liệu mềm và không gây kích ứng cho bé

 • Chiếc xe đẩy khác tốt đối với các bé khi cơ xương chưa cứng cáp

 • Các lớp đệm bên trong chiếc xe đẩy hỗ trợ bé có được phần đệm đầu, lưng, hông tốt khi còn quá nhỏ.

 • Thêm Eggshock có thể làm giả quá trình rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của đứa trẻ.

 • Thiết kế ôm lấy cơ thể bé bên trong và có thể chống giật mình.

2. Xe đẩy cao cấp Aprica FLYLE

Việc khi sơ sinh trẻ cần được biết là phải ẵm và bồng bé một cách nhẹ nhàng trong bất cứ trường hợp nào. Dòng xe đẩy Aprica sẽ là lựa chọn khá tốt để bạn có thể cho những chuyến hành trình đầu tiên của bé. Mẹ và bé có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để trẻ có thể được gần mẹ hơn.

xe đẩy trẻ em Aprica FLYLE

 • Ghế cao 53cm các bé có thể tránh được khói bụi và ẩn nóng bức.

 • Trọng lượng khá nhẹ và có thể mang mác và di chuyển chỉ với 5.kg

 • Gọn gàng và sạch sẽ, rất dễ dàng và tháo giặt ghế trên xe đẩy.

 • Các cơ chế giảm sốc bảo vệ khỏi các rung động khó chịu khi đi xe.

 • Độ nghiêng điều chỉnh của ghế từ 120 độ đến 170 độ là điều có thể

 • Khoảng cách từ mặt đất đến ghế đủ giúp tránh được các loại bụi và các vật cản muốn chạm đến.

 • Phần mái che có tán lớn và có thể di chuyển xếp một cách đơn giản chỉ bằng 1 tay.

 • Có ị trí ngã ghế cũng như hệ thống thông gió ở ghế để bé sử dụng thoán mái khi sử dụng một thời gian dài.

3. Xe đẩy du lịch gấp gọn Fedora L2 Max

Cũng là một dòng xe đẩy du lịch có thiết kế gấp gọn kích thước sau khi gấp gọn chỉ 52 x 71 x 43cm có thể bỏ vào cốp xe hơi khá gọn. Khung được làm từ hợp kim chắc chắn có thể sử dụng. Đặt biệt bạn có thể sử dụng 2 chiều để có thể dùng như một chiếc xe đẩy cho bé gấp gọn trên thị trường.

 • Xe đẩy Fedora L2 là một trong những sản phẩm của Hàn Quốc khá nổi tiếng.

 • Dễ gấp gọn và chỉ có một nút bấm

 • Có thể chỉnh chiều cao với 4 mức phù hợp với kích thước của người sử dụng.

 • Hỗ trợ túi đựng đồ để mẹ có thể cất giữ quần áo và các đồ dùng của bé khi di chuyển.

 • Kích thước ghế khá cao so với các mẫu trên thị trường, để giúp gia đình có thể sử dụng trong thời gian trẻ phát triển từ sơ sinh đến 2 hoặc 3 tuổi.

 • Tấm lót là loại vải bông mềm và có thể sử dụng đơn giản và khả năng thấm hút cao để có thể đem thời lượng dài.

 • Lưng ghế cứng cáp có thể nâng đỡ và hỗ trợ cơ thể từ sơ sinh đến 2 tuổi

 • Ghế ngồi bạn có thể điều chỉnh đa nấc (ngồi – nghỉ - nằm) để bé nằm ngủ hay ngắm cảnh thoải mái.

 • Là một dòng xe đẩy 2 chiều giúp bố mẹ dễ dàng quan sát và tương tác với con để bé luôn cảm thấy an tâm.

 • Phần mái che rộng có khả năng ngăn mưa và ánh nắng, đặc biệt là có thể cản được tia UPV 50+

 • Phần gác chân cho bé có thể điều chỉnh 3 vị trí cao thấp khác nhau để có thể giúp bé an toàn khi sử dụng.

 • Hỗ trợ đai an toàn và với loại dây đai 5 điểm có lót đệm để tạo sự thoải mái khi đeo đai an toàn cho bé.

 • Bánh xe lớn và làm bằng cao su nhân tạo có khả năng bám chống trơn khá tốt. Khả năng xoay 360 độ và có thể khóa bánh nếu không sử dụng bằng gạt tay đơn giản.

 • Đối với sau hỗ trợ khóa bánh an toàn bằng công nghệ phanh chân nhanh chóng và tiện lợi.

4. Xe đẩy Seebaby QQ3

Là một mẫu xe đẩy du lich gấp gọn và siêu nhẹ nổi tiếng của Thương hiệu Seebaby sản phẩm này được lựa chọn khá nhiều. Thiết kế đơn giản đầy đủ tính năng và hỗ trợ những điều cần thiết cho bé trong thời gian dài.

xe đẩy seebaby qq3

Giá thành không quá mắt để có thể sở hữu chiếc xe đẩy cho bé này trong gia đình. Dòng sản phẩm xe đẩy QQ3 có điểm nổi bật mà bạn nên biết trước khi quyết định mua sản phẩm:

 • Xe đẩy seebaby QQ3 trẻ em có lớp lưới thông thoáng hơn nhiều để bé có thể dùng lâu hơn

 • Hỗ trợ dây đai an toàn và có thể sử dụng một cách tốt nhất khi bé ngồi bên trọng chiếc xe bố mẹ yên tâm hơn.

 • Với phần mái che khá lớn có thể giúp bé chống lại ánh sáng cũng như bụi từ bên ngoài đến với bé.

 • Tựa lưng thiết kế phù hợp với bé từ 0 đến 26 tháng tuổi.

 • Giỏ đựng đồ tiện lợi cho mẹ và bé đi ra ngoài

 • Bánh xe linh hoạt và tấm điều chỉnh chân có thể tự điều chỉnh được bằng cách di chuyển vị trí của tấm gác chân.

5. Xe đẩy Gluck B6

Một chiếc xe đẩy có thể đem lại cho bé sự đảm bảo cần thiết để đảm bảo tính an toàn cho bé. Đối với mẫu xe đẩy luôn đem lại sự tiện lợi cho bé và mẹ tính năng an toàn sẽ đảm bảo bởi thương hiệu Đức. Xe của trẻ có thể gấp gọn, không dùng đến và bỏ ở một góc hoặc đặt vào cốp ô tô dễ dàng.

xe đẩy gluck b6

 • Thiết kế gòn chỉ có 4.4kg có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết cho cá hoạt động cơ bản.

 • Mái che đủ để có thể chắn gió và bụi cho bé. Nếu không dùng bạn có thể xếp gọn lại giảm diện tích cho bé nhìn mọi thứ xung quanh.

 • Làm từ vật liệu chắc chắn khung xe từ hợp kim nhôm và các khớp nối được bọc nhựa để có thể đem lại sự an toàn cho bé. Khả năng chống gỉ và có thể đem lại thời gian sử dụng lâu dài với việc vệ sinh thường xuyên đối với chiếc xe đẩy.

 • Hỗ trợ dây đai an toàn và có thể tăng giảm độ rộng của những điểm đai cho bé thoải mái hơn khi ngồi nằm.

 • Tư thế gập cũng là điều thú vị của chiếc xe đẩy em bé gluck này bạn các gia đình đánh giá.

 • Hệ thống 4 bánh linh hoạt để có thể khả năng định hướng bánh cũng rất tốt của bánh trước. Khả năng xoay trái phải rất dễ dàng và có thể đem lại sự đảm bảo cần thiết về khả năng trượt tốt hơn.

 • Để hỗ trợ mẹ bạn có thể sử dụng phần túi dưới ghế để có thể giúp bạn có đem được nhiều đồ khi đi ra ngoài.

 • Tay cầm cực kỳ êm bạn có thể giúp bạn cầm trong thời gian dài mà không đau hoặc có thể bị chai tay khi đẩy quá lâu trong thời gian dài.

6. Xe đẩy trẻ em Binggio

Một thương hiệu xe đẩy Hàn Quốc dành cho trẻ em khác đặc điểm thiết kế khá nổi bật là rất rất gọn và nhẹ. Bạn có thể đem lại cho bạn một sự tiện lợi khi đi du lịch và có thể mang lên máy bay mà không chiếm quá nhiều không gian.

xe đẩy trẻ em hàn quốc binggio

 • 4 bánh đôi có thể đem lại sự linh hoạt trọng hoạt động và di chuyển và xoay bánh rất nhẹ nhàng.

 • Thanh chắn ngang để làm tay vịn cho bé được thiết kế có lớp đệm bên ngoài để bé có thể cầm nắm thoải mái.

 • Khóa 5 điểm hầu như giống như các mẫu xe đẩy từ Hàn bên ngoài khác. Nhằm mục đích đảm bảo tính an toàn và sự chắc chắn của một hành trình của bé và gia đình.

 • Đối với chất liệu vải thì không phải nói một trọng những điểm nổi bật là sự kết hợp giữa cotton và polyester. Để có thể thấm hút và thoáng khí cho bé khi ngồi trong thời gian dài.

 • Khung xe được làm từ nhôm làm thân máy bay nên rất nhẹ và có thể mang theo bên người mà không cảm giác nặng.

 • Bánh lớn có thể xoay 360 độ, kết hợp hệ thống giảm sốc tối ưu thích hợp cho việc di chuyển.

 • Tấm che nắng thiết kế khá vừa và không quá lớn đủ che nắng cho bé và có thể đem lại an toàn cho bé.

7. Xe đẩy COOZY ARIEL 126

Là dòng xe đẩy đa năng bé có thể sử dụng với 3 tính năng trong cùng một sản phẩm: Xe đẩy, nôi ngủ, ghế bập bênh… sử dụng được cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi. Là một thương hiệu Zaracos được tách ra Coozy có thể đảm bảo cho bé và mẹ sự an toàn tuyệt đối và các hoạt động an toàn. Với việc sử dụng được 2 chiều và bạn có thể giúp bé các hoạt động và chăm bé tốt hơn.

xe đẩy coozy

 • Thiết kế tay cầm xoay chiều

 • Màu sắc sang trọng và tinh tế có nhiều lựa chọn cho gia đình

 • Vải sợi an toàn, lớp đệm êm có thể giúp bé bảo vệ hệ thống cơ xương còn non nớt của trẻ.

 • Mui xe là loại trùm và có phủ lớp UPF giúp chống các tia năng UV đến 97%

 • Tựa lưng 3 cấp từ thấp đến cao có thể hỗ trợ cần thiết cho bé một tư thế thoải mái.

 • Hệ thống phanh và dây đai an toàn hỗ trợ mẹ trong việc giữ an toàn cho bé

 • Bạn có thể sử dụng chiếc xe đẩy trẻ em Ariel 126 như một chiếc bập bênh để giúp bé ngủ ngon giấc hơn.

 • Đối với dòng xe đẩy đa năng cho bé 126 được thừa hưởng khay ăn của những mẫu Zaracos trước đây nên vẫn còn giữ lại thiết kế khay ăn trên xe.

 • Bạn có thể sử dụng phần túi phía dưới ghế ngồi xe đẩy để đựng được các vật dụng cho bé hoặc mẹ khi đi ra ngoài.

 • Hệ thống phanh an toàn trước và sau, phanh trước có thể điều chỉnh hướng đi thẳng.

8. Xe đẩy em bé Chicco Snappy

Nếu nói đến dòng sản phẩm đến từ Châu Âu chắc hẳn mọi người sẽ biết một trong những sản phẩm đến từ nước Ý. Thiết kế khá bắt mắt và chất liệu vải khỏi phải nói về độ thoái và khả năng thấm hút cực tốt gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

Độ tuổi sử dụng cũng không quá kén xe đẩy Chicco có thể nói dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng trên cùng một chiếc xe đẩy Snappy em bé này.

 • Trọng lượng chiếc Chicco chỉ đạt trong khoảng 15kg

 • Chất liệu khung xe siêu nhẹ được làm từ nhôm nguyên khối

 • Lưng ghế ngả được 2 nấc đố tựa lưng và chế độ ngã 165 độ

 • Khóa bánh xe bạn có thể sử dụng 1 tay hoặc chân một cách đơn giản.

 • Thiết kế đơn giản sang trọng kiểu dáng khỏe khắng

 • Bánh xe có thể tùy chỉnh xoay và chốt gạt chân phanh an toàn dễ sử dụng

 • Dây đai an toàn và màn chụp tiện gọn cho  việc gấp gọn và có thể tháo rời khi không sử dụng.

 • Chiếc xe đẩy gấp gọn chỉ còn 22cm ở chiều ngang nên có thể bỏ được bất cứ mọi nơi trong nhà hoặc trong cốp xe hơi của gia đình.

 • Với trọng lượng siêu gọn nhẹ chiếc xe đẩy có thể đem lại sự gọn nhẹ trong hành lý khi muốn đi du lịch của mình. Đưa trẻ đi khắp mọi nơi trên chiếc xe đẩy gấp gọn du lịch này đem lại.

9. Xe đẩy Combi WellcomFort Cozy WT 200D

Một sản phẩm khác của Combi đem lại nhiều tính năng hơn gia đình sử dụng nhiều hơn và tiết kiệm hơn. Khả năng di chuyển và điều khiển tốt hơn cho gia đình muốn di chuyển nhiều. Là dòng xe đẩy trẻ em cao cấp Combi nhiều tính năng các chất liệu điều là đồ chất lượng cao cấp.

 • Thiết kế chống gù đỡ chắc chắn để lưng bé không bị lệch cột sống và vẹo khi nằm quá lâu

 • Hệ thống giảm shock ở khớp nối bánh xe với khung xe để giảm sự rung lắc, các chấn động khi đẩy chiếc xe đẩy trên đường

 • Khoảng trống bên trong rộng để có thể giúp bé có thể hoạt động thoải mái cũng như cũng có thể treo đồ chơi bên trong chiếc xe đẩy để thu hút bế nằm ngồi yên bên trong nôi đẩy.

 • Chiều cao cũng được thay đổi khá nhiều hiện nay chiều cao của xe là 102cm và chiều cao ghế là 33cm. Phù hợp với bé cũng như chiều cao đủ để chăm sóc bé của mình.

 • Màn chụp rông có thể phủ kín, đi kèm cửa sổ thoáng khí. Để bảo vệ bé và giúp bé không cảm thấy ngạt khí khi ngồi bên trong quá lâu.

 • Điểm đặt biệt khác việc khóa chống gập xe nôi đẩy giúp mẹ không gặp tình trạng khi đang đi chiếc xe đột nhiên gập lại. Khi bé vẫn ngồi bên trong.

 • Cải tiến trọng thao tác gập xe đẩy nhanh hơn bao giờ hết. Xe đẩy có thể được gập gọn ngay cả khi chưa thu lưng ghế về độ ngả thấp nhất.

 • Lưng tựa có thể điều chỉnh góc nằm thích hợp từ 125° lên đến 170°, phù hợp cho Bé từ sơ sinh nằm.

 • Đối với dây đai an toàn 5 điểm tiện lợi với 1 nút bấm mở, bảo vệ bé an toàn khi ngồi trên chiếc xe đẩy của mình.

 • Xe có giỏ để đồ rộng rãi và tiện dụng cho mẹ khi đi shopping, ra ngoài cùng Bé.

10. Xe đẩy Aprica Karoon Plus High Seat

Có một kết cầu chắc chắn chiếc xe đẩy đem lại một ấn tượng cho người mua một cách nổi bật. Cũng là dòng xe đẩy 2 chiều siêu nhẹ giúp gia đình mang đi một cách tiện lợi vi vu mọi nơi cùng với đứa trẻ của mình.

Một sự cải tiến khá nhiều từ các chi tiết nhất để đem lại chất lượng sản phẩm độc đáo cho người dùng. Từ khung xe đến chất liệu vải được cải tiến có thể chống tia cực tím lên đến 99%.

 • Khung xe đẩy Aprica bằng nhôm siêu nhẹ để giúp mẹ có thể giảm được khối lượng khi mang vát ra ngoài.

 • Ghế ngồi cao tương đương 53cm so với mặt tiếp xúc để có thể giảm lượng nhiệt từ mặt đất đến với bé.

 • Mái che phía trước có thể chặn được tia cực tím cho bé và có thể điều chỉnh

 • Tấm đệm y khoa Mamolu giúp cố định đầu cổ bé, ngăn chặn việc nằm lệch hoặc vẹo cột sống cổ của bé.

 • Dây đai an toàn 5 điểm một nút bấm tiện lợi, các đai được bọc lớp đệm mỏng để tránh gây tổn thương bé.

 • Thanh chắn có thể tháo rời khi bé lớn không cần sử dụng nữa.

 • Hệ thống hấp thụ nhiệt để bé có thể sử dụng lâu hơn mà không cần thiết bị hỗ trợ thoáng khí.

 • Với trọng lượng 4.8kg và tay đẩy 2 chiều tạo sự thuận lợi cho gia đình mang theo đi du lịch khi có con nhỏ đi cùng.

 • Bánh xe đẩy Aprica Karoon có thể xoay 360 độ giúp xe có thể xoay nhẹ hơn ở những nơi chật hẹp.

 • Khóa bánh an toàn và có thể sử một tay để điều chỉnh xe gấp mở đơn giản hơn với một nút bấm trung tâm.

V. Lời kết

Với bài viết 10 mẫu xe đẩy em bé được mua nhiều nhất sẽ giúp cho bạn có thêm hy thông tin để lựa chọn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn xe đẩy cho bé giá rẻ loại tốt nhất trong thời buổi hiện tại.

loading...