Khu vực:
Mạng xã hội:

Nên mua xe đẩy siêu nhẹ gấp gọn cho bé nào tốt nhất?

  • Admin - 26.02.2020
  • 8886 lượt xem
Nhiều xe đẩy em bé gấp gọn du lịch siêu nhẹ đa dạng, kích thước trọng lượng khác nhau. Xe có thể gấp gọn theo nhiều cách khác nhau để sử dụng với các mục đích khác nhau. Cửa hàng bán xe đẩy em bé mức giá đa dạng hơn từ 450k đến vài triệu. Bây giờ hãy tìm hiểu một số loại và đặc điểm của nó để có thể chọn mua xe đẩy gấp gọn cho mùa du lịch của gia đình.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ mà một kỳ nghỉ hè nữa lại đến gần. Và bạn phải lên kế hoạch chuẩn bị những món đồ cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng đại gia đình. Nhưng mà phải mang theo đứa trẻ yêu quý của mình đi nữa. Thì xe đẩy du lịch có thể gấp gọn là một trong những sản phẩm giúp cả gia đình vui vẻ không phải trải qua những sự mệt mỏi.

Do đó, mà hiện nay trên thị trường có những loại xe đẩy cho em bé từ 6 tháng tuổi trở đi khiến các mẹ và gia đình quan tâm nhiều hơn về sự gọn nhẹ. Bởi lẽ những mẫu xe đẩy của trẻ em thông thường thường nặng và cồng kềnh chiếm gần hết trọng lượng hành lý cho phép khi lên máy bay. Và gia đình trước khi mua cũng đặt câu hỏi chiếc xe đẩy du lịch gọn nhẹ cho bé gấp gọn này có được mang lên máy bay hay không?.

I. Xe đẩy gấp gọn du lịch là gì?

Là một chiếc xe đẩy bé gọn nhẹ có trọng lượng nhẹ, có thể gấp lại gọn đến mức như hành lý xách tay. Và có những loại bạn có thể xếp chiếc xe đẩy gấp gọn siêu nhẹ như một chiếc vali mini kéo của trẻ em.

Tại sao xe đẩy gấp gọn được quan tâm?

Có nhiều lý do để bố mẹ nên quan tâm đến dòng xe đẩy gấp gọn gây bây giờ. Nhưng hiện tại 2 điểm lớn ảnh hưởng đến việc mà bạn nên mua dòng xe đẩy du lịch cho bé này:

1. Đi du lịch dễ dàng hơn

Khi mà đi du lịch bạn cần phải mang theo nhiều thứ khác nhau để có thể sử dụng. Thì chiếc xe đẩy trẻ em du lịch sẽ giúp bạn di chuyển bé một cách nhẹ nhàng cùng với mình trong hết hành trình. Bạn biết bé đang làm gì đang ở đây và dễ dàng chăm bé mọi lúc mà không mất quá nhiều sức lực để ẵm bồng bé trên người.

Khi bạn vừa muốn mang theo bé theo mà vẫn muốn chụp những bức hình hoặc có thể cầm trên tay những món đồ ăn yêu thích. Bạn không phải khó khăn vì phải cố giữ bé trên tay của mình vừa làm việc khác.

2. Dễ dàng di chuyển với các hoạt động

Khi đoạn đường quá dài bạn phải cõng cũng như bế bé với đoạn đường tương đương. Tình trạng này sẽ làm cho tay, lưng bạn sẽ bị đau mà bé trong một tư thế cũng sẽ rất khó chịu. Do đó, trọng trường hợp này thì xe đẩy em bé du lịch là lựa chọn tốt cho gia đình muốn di chuyển nhiều. Chiếc xe đẩy siêu gọn nhẹ này giúp gia đình đưa bé đi đến mọi nơi.

xe đẩy du lịch siêu nhẹ gấp gọn

II. Những loại xe đẩy du lịch gấp gọn nào tốt nhất hiện nay?

Có 2 chế độ gấp gọn hiện nay được ứng dụng cho xe đẩy du lịch được bán ra thị trường hiện tai:

A. Dạng xe đẩy gọn nhẹ cho bé gấp gọn kiểu ô dù xếp

Đây là một loại xe đẩy du lịch gấp gọn này khá phổ biến và cũng là loại xe mà nhiều người mua nhất. Đặc điểm chúng có 2 tay cầm cong và được xếp lại được. Khi xếp thì chiếc xe tạo thành một khối giống như một chiếc dù xếp gọn.

Đối với mẫu xe đẩy này trọng lượng chỉ từ 4 đến 5.5kg bạn có thể mang lên máy bay như hành lý xách tay. Khá là đầy đủ chức năng và nhiều thiết kế về màu sắc dễ lựa chọn sử dụng được cho các bé trong khoảng từ 6 tháng đến 3 tuổi.

B. Mẫu xe đẩy du lịch gấp gọn kiểu vali

Xe đẩy cho bé gấp gọn vali có chút khác biệt là khi gấp sẽ không tạo thành khối về chiều dài. Mà thay vào đó là dạng hộp hoặc dạng vòm. Bạn chỉ cần mở chốt nối bên hông của xe đẩy của trẻ thì các khớp tự động xếp lại.

Khi bạn muốn mở ra sử dụng chỉ cần mở toàn bộ khung ra và chốt các khớp lại, thì có thể sử dụng như một chiếc xe đẩy hoàn chỉnh. Xe đẩy trẻ em loại này có các xếp như xếp như nan quạt và có tay cầm có thể kéo dài.

Và sử dụng 2 bánh sau để di chuyển như một chiếc vali mini. Bên cạnh đó các phụ kiện đi kèm theo như túi đựng đeo lên vai, ngăn đựng đồ uống...

III. Tiêu chí lựa chọn xe đẩy gấp gọn cho bé tốt

Việc mà đưa trẻ đi du lịch thường xuyên là điều tốt để bé có thể biết được mọi thứ xung quanh mình. Khi đó, chiếc xe đẩy cho trẻ em là món đồ đáng để nghĩ đến và mua sử dụng. Nó giúp mẹ nhàn hạ hơn khi muốn đi đâu đó ở bên ngoài; vậy chiếc xe đẩy du lịch nào tốt cho bé gồm có những yếu tố như thế nào?

1. Mục sử dụng

Nếu bạn muốn đi du lịch mà dẫn trẻ theo kỳ thực thì nên đem theo một chiếc xe đẩy trẻ em gấp gọn là điều cần thiết. Việc mà không có xe đẩy thì bạn sẽ phải luôn theo dõi bé trong mọi trường hợp để đảm bảo an toàn cho bé.

Trong trường hợp khác bạn phải bế bé của ngày việc này sẽ khiến bé khó chịu, bức bí, nóng nực… Nếu đứa trẻ của bạn được ngồi trong chiếc xe đẩy du lịch siêu gọn nhẹ sẽ dễ chịu hơn, bởi lớp đệm êm và thoáng khí. Việc sắm một chiếc xe đẩy gấp gọn là điều mà gia đình nên lưu ý để có thể sử dụng trong mọi trường hợp.

Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe đẩy du lịch sẽ không dễ đối với gia đình và mẹ bỉm sữa. Bạn sẽ đặt ra các câu hỏi trước khi quyết định sản phẩm xe đẩy du lịch cho bé loại nào tốt? Dòng mẫu xe gấp gọn cho bé nào có thể mang lên được máy bay?. Cùng với mức giúp phù hợp nhất hiện nay tại cửa hàng bán xe đẩy cho bé

Thay vì đặt quá nhiều câu hỏi mà không thể trả lời bạn nên tham khảo các bài viết chúng tôi. Nội bài viết sẽ giúp bạn nhận định cũng có thể biết được các thông tin cần thiết. Một trọng những điểm để gia đình bạn dựa vào lựa chọn mua xe đẩy em bé gấp gọn chất lượng hiện nay.

2. Kích thước

Mỗi dòng xe đẩy du lịch có thể gấp gọn siêu gọn có nhiều kích thước khác nhau; phù hợp với bé và mục đích của người thân thì sẽ khá là khó để tìm. Một số được dùng riêng cho trẻ sơ sinh, trong khi đó một số khác có thể phù hợp với trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi.

Do đó đối với một gia đình có con nhỏ thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ các dòng xe đẩy nào phù hợp. Để có thể lựa chọn các mẫu xe đẩy cho con vùa phù hợp và vừa tiết kiệm tài chính và diện tích. Cũng khả năng giúp mẹ có thể di chuyển nhẹ mọi lúc cùng với nhau.

xe đẩy 4 bánh gấp gọn cho be

3. Xe đẩy gấp gọn trọng lượng siêu nhẹ

Sẽ luôn có một sự khác biệt về trọng lượng của xe đẩy du lịch và phổ thông. Một trong những điểm khác biệt cụ thể để có được một sự lựa chọn sản phẩm của gia đình. Một số loại dùng để đi du lịch thường ít đi kèm phụ kiện với các tính năng đi kèm. Để giảm thiểu sự không cần thiết khi di chuyển chiếc xe gọn và nhanh hơn.

Tóm lại, là những chiếc xe đẩy trẻ em gì đi chăng nữa thì tốt nhất nó có đầy đủ các yếu tố cơ bản để bạn có thể sử dụng. Những tính năng bổ sung như: ngã, che nắng hoặc có túi phía dưới để dựng đồ cho mẹ.

4. Khả năng xe đẩy gấp gọn

Điều quan trọng của chiếc xe dùng để di du lịch đó là khả năng gấp gọn. Một chiếc xe đẩy để có thể mang theo đi du lịch thuận tiện khi khả năng gấp gọn của không chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

Việc này giúp gia đình có thể để chúng ở góc nhà hoặc cốp xe ô tô hay có thể đem theo lên máy bay với dạng hành lý xách tay. Đặc biệt, hiện nay còn có các dòng xe đẩy với thiết kế thông minh có khả năng gấp gọn một cách tối đa có thể bỏ được cả vào vali cỡ lớn.

5. Thoải mái

Sự thoải mái phụ thuộc vào lớp đêm để bé ngồi bên trong trong thời gian lâu nhất. Việc thấm hút mồ hôi sẽ do lớp vải quyết định khi bé sử dụng. Các dòng xe đẩy du lịch được đánh giá tốt khi mà bé ngồi đêm thông thoáng và không bị bí hoặc nổi mẩn khi tiếp xúc với da của bé.

6. Tính năng sử dụng mở rộng

Điều này được quan tâm khá nhiều bạn có thể lựa chọn sự hỗ trợ cần thiết để đem lại sự tiện lợi. Khi gia đình đi du lịch bạn sẽ không phải lo lắng chuyện có nên cho bé theo để đi cùng không.

Sự hỗ trợ từ mái che rộng có khả năng bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời, khỏi khói bụi…

Chốt bánh xe hỗ trợ an toàn cho bé, loại vải có khả năng chống tia UVA và UVB tốt. Bởi vì 2 tia này sẽ gây những ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Không nên chỉ chú ý tới chất lượng chiếc xe đẩy em bé, còn về thiết kế sản phẩm kèm theo giá đỡ cốc, giỏ đựng đồ, móc treo túi… mà mẹ quên đi yếu tố màu sắc. Xe đẩy thường được sử dụng nhiều vào mùa hè, thời tiết oi bức. Bởi vậy mà những chiếc xe đẩy có màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp để phần hấp thụ nhiệt giảm đi so với các màu tối.

7. Giá xe đẩy du lịch siêu gọn nhẹ bao nhiêu tiền?

Xe đẩy cũng giống như những sản phẩm khác nó cũng có các mức giá khác nhau. Giá xe đẩy đôi cho bé và xe đẩy đơn thường sẽ khách nhau cũng bởi vì thiết kết cùng chất lượng. Cũng như tính năng có trên các mẫu xe đẩy 2 chiều gấp gọn hoặc 1 chiều có kiểu dáng như nào?.

Bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm có giá trị thực sự phải chăng, nhưng có lẽ một số mẫu sẽ đắt hoặc khá là thấp so với ngân sách bạn đưa ra.

Bởi vì vậy, bạn cần xác định ngân sách của bạn là bao nhiêu?. Nếu bạn không đủ khả năng chi cho một chiếc xe đẩy du lịch gấp gọn mà mình mong muốn. Nhìn chung hiện nay thì có khá nhiều sự lựa chọn để bạn có thể mua cho bé yêu một chiếc xe nôi đẩy theo sở thích của mình.

Với các mẫu xe đẩy du lịch giá rẻ thông thời đơn giản 450k hoặc có thể là 2 triệu một chiếc xe đẩy dùng để đi du lịch là điều có thể sở hữu được. Mức giá này mua đại lý bán xe đẩy em bé có sản phẩm cho gia đình chọn ở thời điểm hiện tại.

8. thương hiêu, hãng xe đẩy em bé

Có khá nhiều thương hiệu xe đẩy du lịch được biết đến tại các thị trường khác nhau: Bạn có thể đem lại cho mình một sự khác biệt cũng như đảm bảo rằng một sự đổi mới về thương hiệu mình muốn mua sau này.

Vậy thương hiệu - hãng nào có dòng xe đẩy cho trẻ em gấp gọn đi du lịch: Seebaby, Topbi, Combi, Gluck Baby, Zaracos, Aprica… Tất cả các thương hiệu xe đẩy trẻ em trên điều là thương hiệu nổi tiếng được tung ra thị trường sản phẩm mẹ và bé. Và được nhiều gia đình mẹ bỉ sữa tin dùng từ rất lâu.

IV. Địa chỉ mua xe đẩy gọn nhẹ giá rẻ  ở đâu?

Nếu bạn đã đi ra ngoài thì chắc hẳn sẽ hoang mang vì có quá nhiều cửa hàng bán xe đẩy uy tín cho bé hiện nay. Các trang mạng thương mại điện tử cũng hỗ trợ các các dòng sản phẩm xe nôi đẩy đến với gia đình.

Dưới đây là một số địa chỉ và showroom bạn có thể đến tham quan lựa chọn món đồ sản phẩm xe đẩy Zaracos, Topbi cho gia đình và đứa trẻ yêu quý của mình: Thế giới xe cho bé Baby Plaza, Shop trẻ thơ, Bibomart, Kidsplaza, Tuticare…

V. Top 5 xe đẩy siêu nhẹ gấp gọn cho bé tốt nhất

1. Xe đẩy du lịch siêu nhẹ cosco

Đây là mẫu xe đẩy trẻ em nổi tiếng của COSCO được nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn khi đi du lịch khi nhà có con nhỏ.

Đặc điểm nổi bậc Cosco đem lại:

- Thiết kế khá là đơn giản đúng với tên gọi xe đẩy siêu nhẹ

- Khu xe gấp gọn khá nhỏ chỉ bằng kích thước của một chiếc dù xếp gọn

- Bánh xe là loại bánh đôi di chuyển trơn tru hơn

- Tay cầm thoải mái có hỗ trợ lớp đệm

- Có mái che cho bé để có thể sử dụng khi trời nắng hoặc trời có gió.

- Hỗ trợ dây đai an toàn chữ T, chốt bánh được lắp ở phía sau để có thể đem lại tiện dụng cho mẹ sử dụng.

- Xe đẩy du lịch gấp gọn cho be 5 tuổi này có hỗ trợ luôn bàn để chân cho bé khi bé cần gác chân lên.

xe đẩy 4 bánh gấp gọn

2. Xe đẩy Topbi A8 gấp gọn có tay kéo vali

Mẫu xe ngồi cho bé có thể nói là tiện ích hiện nay có nhiều tính năng khả năng gấp gọn có thể nói là tốt nhất. Hoạt động bánh và trục xoay khá tốt để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết trong lúc di chuyển. Thiết kế hiện đại gọn nhẹ và có khả năng di chuyển cao họa động tốt ở mọi địa hình.

Một số đặc điểm mà bạn nên lựa chọn cho bé mẫu Topbi cần thiết:

- Với chất liệu Aluminum siêu nhẹ, siêu bền và chắc chắn nó đã được lựa chọn làm khung xe đẩy của thương hiệu này.

- Xe đẩy du lịch gấp gọn cho bé lớn việc gấp gọn như một chiếc vali mini có hỗ trợ tay cầm kéo và di chuyển bằng bánh xe có xoay 360 độ.

- Phần che nắng cho bé có tán rộng và vải mai để tạo sử dụng toàn bộ chiếc xe đẩy du lịch này là loại vải cao cấp.

- Hỗ trợ hệ thống lò xo giảm sóc ở khớp nối bánh và khung xe với dòng xe đẩy 4 bánh cho bé thương hiệu Topbi là loại bánh cao su nên khi di chuyển sẽ không gây rung nhiều.

- Đối với lưng ghế việc mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều góc nghiêng khác nhau; để phù hợp trường hợp mà bạn muốn bé sử dụng. Mẫu xe đẩy có 3 tư thế chính sử dụng như: nằm - ngả - ngồi thực sự thoải mái cho bé kemg theo miếng lót xe đẩy em bé có thể tháo rời.

- Dây đai an toàn 5 điểm, có thể đóng/mở dễ dàng với một nút bấm đơn giản bằng 2 tay của người lớn.

xe đẩy du lịch cho bé 5 tuổi
nguồn ảnh Topbi

3. Xe đẩy 2 chiều du lịch gấp gọn Seebaby T11

Là model được mua nhiều nhất của hãng xe đẩy Seebaby, Hongkong khi cho ra mắt mẫu T11 này. Một trong những thiết kế nhiều tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua. Từ chất liệu vải đến khung sườn của xe đẩy trẻ em này.

Vậy nó có đặc điểm cũng điểm nổi bật gì mà mọi người nên mua:

- Xe đẩy cho bé 2 chiều có thể sử dụng được chăm sóc bé tốt hơn với việc mẹ có thể nhìn thất bé trực tiếp.

- Xe có thể nằm, ngả, ngồi được một cách dễ hơn để có thể đem lại một sự thoải mái hơn.

- Có thiết kế giảm sốc xe đẩy thông minh

- Bạn có thể tháo tấm lót ra và sử dụng cho các lớp đệm mùa hè và mùa đông khác nhau cho bé.

- Mái che chụp sâu giúp bé tránh nắng và bụi, đồng thời thiết kế mái che chống tia UV

4. Xe đẩy du lịch Combi f2

Với dòng xe đẩy cho bé ngồi dùng để đi du lịch thì không thể không nhắc đến chiếc Combi F2 hoặc loại F2 plus. Với kiểu dáng bắt mắt và có thể nói chất lượng lẫn thời trang không chê được hiện nay.

Đặc biệt tại sao mọi người điều thích chiếc Combi f2 hoặc F2 plus là do trọng lượng của chiếc xe này phải nói là khá nhẹ để gia đình có thể mang theo. Với việc chỉ xách bằng 1 tay bạn có thể sử dụng cùng các loại đồ vật khác.

Đặc điểm nổi bật của Combi F2 mà gia đình nên biết:

- Khung sườn được làm từ hợp kim nhôm để chế tạo máy bay

- Vải đệm là loại vải cotton không pha nilon, khớp với nối được làm từ nhựa cao cấp.

- Có tán che lớn có thể xếp

- Hỗ trợ dây đai an toàn và chỗ ngồi thoải mái.

Mẹ có thể hoàn toàn có thể yên tâm mang F2 hay F2 plus đi cùng với mình ra ngoài. Một sự đảm bảo cần thiết của một chiến du lịch xa cùng với gia đình.

5. Xe đẩy du lịch Zaracos Bravo 3306

Là sản phẩm thiết kế để sử dụng cho việc đi xa chỉ với 3,5kg, chiếc xe đẩy cho trẻ em này rất đặc biệt mà Zaracos đã cho ra mắt ở năm 2019. Xe đẩy du lịch Zaracos Bravo 3306 khả năng gấp mở dễ dàng bằng tay nhanh chóng, theo kiểu túi có quai xách hay kiểu cây dù điều được.

- Là một thiết kế dạng ngồi tựa lưng và có thể hỗ trợ mái che

- Khung hợp kim siêu nhẹ và độ cứng cáp đảm bảo bé 3 tuổi cũng có thể sử dụng

- Đệm xe được làm từ vải dù, thoáng khí không gây ngứa và các hoạt động khi bé ngồi.

- Bánh xe có độ đàn hồi cao và là loại bánh lớn và trơn tru hơn ở nhiều loại đường khác nhau.

- Đai an toàn thì thiết kế dạng chữ T nên có thể sử dụng bằng 1 tay. Thiết kế dưới dạng nút bấm gia đình có thể tháo ra một cách dễ hơn.

xe đẩy gọn nhẹ cho bé zaracos
nguồn ảnh: Zaracos

VI. Kết Luận

Nếu bạn không thể nào tự chọn được thì có thể nhờ đến sự tư vấn mua xe đẩy gấp gọn cho bé loại nào tốt từ nhân viên bán hàng của xetreem. Để bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng các chính sách từ nhà cung cấp tốt nhất.

Đọc nội dung liên quan:

Xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi được mua nhiều nhất
Kinh nghiệm mua xe đẩy 1 chiều hay 2 chiều cho bé

loading...