Khu vực:
Mạng xã hội:

Ưu nhược điểm của các thiết kế của cầu trượt trẻ em

  • Admin - 10.09.2022
  • 565 lượt xem
Một trong những món đồ chơi quen thuộc cũng như đối với mọi người. Có rất nhiều loại cầu trượt cho bé khác nhau để cho bé lựa chọn phù hợp với sở thích của gia đình. Vì vậy, gia đình có thể gặp món đồ chơi này ở bất cứ nói đâu ngoài công viên và trong gia đình đã sở hữu món đồ choi cho bé này.

Sở dĩ phụ huynh muốn mua cho bé một bộ cầu trượt để chơi thì có thể đọc thêm bài viết này để giúp bố mẹ chọn được mẫu thích hợp với 8 loại cầu trượt cho bé chơi. Lợi ích cầu trượt món đồ chơi giúp bé có thể tạo nên hứng thú trong các trò chơi vận động và nhiều lợi ích khác nhau.

Tại sao cầu trượt được chơi phổ biến đến như vậy?

Sự phổ biến cầu trượt trẻ em trong nhà có thể được lý giải nhờ sự phù hợp với mọi đối tượng trẻ em. Sự phổ biến đến từ một phần nó mang lại lợi ích tác động đến thể chất người chơi. Nếu như trước đây chiếc cầu trượt đơn thuần chỉ với một máng trượt thì hiện nay được bổ sung các món đồ chơi khác khá nhiều.

Sự đổi mới từ mẫu đơn điệu đươc bổ sung thêm các trò chơi khác như: bóng rổ, nhà bóng, bóng đá, xích đu, phi tiêu,.. Tất cả những điều đó đã kiến cho đồ chơi cầu trượt ngày càng phổ biến rộng rãi như vậy.

Ưu nhược điểm top các loại cầu trượt cho bé từng loại

Cầu trượt có rất nhiều loại loại cũng những các tiện ích các đồ chơi đi kèm, mỗi loại cầu trượt đều có ưu và nhược điểm riêng. Cùng xetreem tìm hiểu về các mẫu này nhé.

Loại cầu trượt đơn

Thiết kế khá đơn giản cũng như đem lại phần máng trượt và không tích hợp thêm các món đồ chơi khác. Đối với cầu trượt cho bé này thường bố mẹ lựa chọn kích thước máng dài hoặc ngắn tuỳ vào diện tích bé chơi.

Cầu trượt đơn mini cho bé l-xs01

Ưu điểm: Dễ lắp ráp tiện gọn không cần không gian quá rộng giá thành phù hợp với đa số gia đình

Nhược điểm: Có ít món đồ chơi cho bé chơi hơn cũng như bé hay chán thì có thể sau một thời gian sẽ khiến bé không bị nhàm chán.

Mẫu cầu trượt xích đu

Kích thước cầu trượt trẻ em sự kết hợp hoàn hảo giữa cầu trượt và một chiếc xích đu nhỏ có ghế an toàn cho bé. Ở đây sẽ có 2 món đồ chơi mà bé có thể chơi hoặc có thể chơi cùng với bạn và gia đình cực vui vẻ. Bật mí, xích đu là một trong những món đồ chơi các mẹ rất thích để dụ trẻ trong giờ ăn không chịu ăn.

Cầu tuột đa năng cho bé l-dt04

Ưu điểm: Có thêm lựa chọn cho bé khi muốn đổi trò chơi và tạo thêm khả năng vận động cực tốt trong thời gian dài.

Nhược điểm: Cần không gian phù hợp với kích thước đồ chơi có giá thành cao hơn so với đồ chơi cầu trượt đơn cùng hãng đồ chơi khác.

Bài viết liên quan: 4 Lý do nên sở hữu cầu trượt kết hợp bập bênh trong nhà

Đồ chơi cầu trượt kết hợp bập bênh

Có thể chơi cầu trượt và bập bênh là một trong những món đồ 2 trong 1 thiết kế gọn nhẹ. Bé vừa có thể chơi bập bênh cầu tuột đối với trẻ từ 1 tuổi có thể sử dụng.

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng cũng như chỉ cần ba mẹ có thể lật ngược lại cho bé chơi được các kiểu khác nhau cho các trường hợp khác nhau.

Ưu điểm: Nhỏ gọn mà có giá thành rẻ có nhiều màu sắc lựa chọn khác nhau để cho bé chơi nhiều không gian khác nhau.

Nhược điểm: Phù hợp với các bé nhỏ hơn vì kích thước không lớn và ích tính năng sử dụng. Giá thành có thể nói là cao hơn so các loại đồ chơi cho bé từ 1 đến 3 tuổi khác.

Đồ chơi cầu trượt xe bus

Là cầu trượt trong nhà cho bé có sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc xe bus và máng trượt lại với nhau để có thể giúp thêm nhiều cách chơi hơn cho bé. Sở hữu được món đồ chơi cầu trượt xe bus này sẽ là cực kỳ tốt cho quá trình phát triển của trẻ.

Bé có thể hoá thân thành một người lái xe tài năng cũng như khả năng leo trèo nhanh nhẹn hơn và chơi cùng nhiều bạn hơn.

Ưu điểm: Một trong những mẫu thiết kế cầu trượt loại lớn độc đáo chơi được nhiều trò khác nhau cùng với gia đình, bạn của mình.

Nhược điểm: Cần một không gian thoải mái cũng như một chút và giá cũng tương đối cao. Chiếm khác nhiều diện tích cũng như các vị trí đặt đồ chơi cầu trượt trẻ em cần xác định trước khi mua.

Cầu tuột Mini

Khi nói cầu trượt cho bé có kích thước bé nhất và có giá thành cực rẻ cho mọi gia đình có thể lựa chọn món đồ chơi này cho bé. Đây sẽ là một món đồ chơi cầu trượt giá rẻ kết hợp với các trò chơi khác cực kỳ phù hợp để tạo nên khu giải trí riêng biệt cho trẻ sáng tạo trò chơi.

bộ cầu trượt mô hình xe buyt yg02100-1

Ưu điểm: Giá thành rẻ phù hợp với mọi gia đình hiện nay, dễ dàng di chuyển di các nói khác nhau trong nhà hoặc ngoài sân.

Nhược điểm: Kích thước nhỏ có thể đặc ở nhiều không gian khác nhau và tháo ráp dễ dàng.

Loại cầu tuột liên hoàn

Loại cầu trượt có kích thước lớn cần một không gian rộng và giá thành cũng cao hơn các mẫu khác.

Cầu trượt kèm nhà bóng

Sự kết hợp một khu chơi có những quả bóng và máng cầu trượt bên canh, tạo thành khu vui chơi cho bé hoạt động trong quá trình hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho mình. Bé có thể chơi cầu trượt mệt thì nằm trong nhà bóng để nghỉ ngơi.

cầu trượt cho bé YGC-3504

Ưu điểm: Tạo sự thích thú cho bé có cho minh một ngôi nhà riêng có nhiều lựa chọn để chơi

Nhược điểm: Không gian thì nên chọn một chỗ rộng rãi để có thể ráp full bộ đồ chơi này.

Bộ combo cầu trượt

Đây là một bộ hoàn chỉ để có thể nói là kết hợp nhiều món đồ chơi khác nhau như: cầu trượt, nhà bóng, bóng nén, ... Để tạo ra một khu vu chơi cho riêng bé trong nhà hoặc ngoài vườn. Loại này đảm bảo sẽ thích nhưng giá thành thì lại hơi cao một chút.

cầu trượt trẻ em YGC-3702

Ưu điểm: Có nhiều trò chơi được tích hợp, tháo ráp dễ dàng

Nhược điểm: Giá thành cao so với mức thu nhập trung bình hiện nay của người sử dụng.

Nội dung liên quan: Cầu trượt đồ chơi cho trẻ và những điều bố mẹ cần biết

Cầu tuột nào sẽ là loại tốt nhất cho bé?

Món đồ chơi tốt nhất là món đồ chơi giúp bé hoàn thiện các kỹ năng cũng như các kỹ năng mềm cho bé trong quá trình bé phát triển.

Điều quan trọng là món đồ chơi thể thao cho bé phải phù hợp với túi tiền của mẹ khi quyết định mua cho bé. Để lựa chọn được loại cầu trượt tốt nhất cho bé thì ba mẹ nên tìm hiểu được ý thích của bé. Ưu điểm từng loại cầu trượt rồi từ đó đưa ra quyết định.

Để giúp ba mẹ lựa chọn được mẫu sản phảm cầu trượt liên hoàn cho bé hay cầu tuột loại đơn tốt nhấy và phù hợp với bé. Xetreem.com.vn đã chia sẽ những thông tin ở trên phần nào đưa ra các kinh nghiệm để gia đình mua cầu trượt cho bé ở bài viết này.

loading...