Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Cầu trượt tên lửa cho bé L-HJ01 nhựa cao cấp

Mã sản phẩm: L-HJ01

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.950.000đ -2%

1.990.000đ

  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Cầu trượt trẻ em là một trong những món đồ chơi thú vị mà mọi đứa trẻ nào cũng thích. Tất nhiên đối với mẫu L-HJ01 này cũng thế có thể biến phòng ngủ thành một sân chơi thú vị. Có một chiều cao hợp lý cũng như kích thước không quá lớn để có thể đem lại quá trình chơi an toàn cho trẻ.

Cầu trượt tên lửa cho bé Lhj01 có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài sân vườn. Tạo điều khiện tốt nhất để trẻ có thể chơi với món đồ chơi này ở mọi nơi tốt nhất. Món đồ chơi giúp trẻ rèn luyện cơ thể khả năng vận động và các hoạt động ngoài trời tốt nhất hiện nay.

Dù là mẫu cầu trượt đơn mini nhưng nó vẫn đảm bảo cho bé các hoạt động như: leo trèo, trượt dốc và nhảy cao. Độ cao các bật cầu thang có thể nói là phù hợp cho trẻ 2 tuổi sử dụng mà gia đình không cần quá lo lắm. Hai bên cầu thang lên hỗ trợ điểm tay cầm để trẻ có thể vịn vào và di chuyển.

Cầu trượt tên lửa cho bé L-HJ01 có phần ván trược dốc thoải và dày khá an toàn cho trẻ. Có độ nghiêng hợp lý và đem lại một cảm giác thú vị cho trẻ chơi trong nhiều giờ liền.

Khác với các mẫu trước đây loại cầu trượt này có khung hình tên lửa tạo sự mới mẻ và trí tưởng tượng trong suốt quá trình chơi cùng với nó.

Thiết kế cao và đường tuột dài giúp đoạn đường chơi lâu hơn tăng thời gian sử dụng cho trẻ cảm giác thú vị chơi. Bé có thể chơi khéo dài theo từng giai đoạn của trẻ mà gia đình không tốn quá nhiều chi phí.

Với vật liệu nhựa cao cấp và có thể chịu lực khá tốt cũng như độ bền theo thời gian sử dụng. Là loại nhựa an toàn và màu kết hợp đã được kiểm duyệt trước khi sản xuất đồ chơi cho trẻ. Gia đình sẽ không cần quá lo lắng khi trẻ tiếp xúc với cầu trượt tên lửa cho bé L-HJ01 trong thời gian sử dụng.

Tham khảo các mẫu cầu tuột khác cho gia đình thêm lựa chọn: https://xetreem.com.vn/cau-truot

cầu trượt mini cho bé L-HJ01

cầu trượt mô hình tên lựa cho bé L-HJ01

Cầu tuột mini cho trẻ em mô hình tên lửa L-HJ01

Bộ cầu trượt trong nhà cho bé L-HJ01

Cầu thang cầu trượt cho bé L-HJ01

mẫu cầu tuột cho bé mini chơi trong nhà L-HJ01

Cầu trượt tên lửa cho bé L-HJ01

Độ tuổi sử dụng: 2 tuổi đến 6 tuổi
Tổng thể kích thước để lắp đặt khoảng: 220 x 50 x 106 cm (LxWxH)
Ván trượt xấp xỉ: 160 x 50 cm (LxW)
Nền khoảng: 42 x 40 cm (LxW)
Đường kính rô: xấp xỉ. 30 cm (LxW)
Tổng trọng lượng sử dụng : 70 kg


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...