Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ cầu trượt đơn hình con bọ YG2021-005

Mã sản phẩm: YG2021-005

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
990.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Bộ cầu trượt đơn hình con bọ YG2021-005 có kích thước khá nhỏ thường được sử dụng trong phòng hoặc các khoảng sân nhỏ. Một trong những món đồ chơi cho bé được yêu thích nhất hiện nay của mọi đứa trẻ. Món đồ chơi cầu trượt mini trẻ em rèn luyện khả năng vận động tránh các thiết bị điện tử ngay khi còn nhỏ.

Với màu sắc tươi sáng và các chi tiết rõ ràng để có thể tạo điểm nhấn thu hút đứa trẻ của bạn sử dụng. Cầu trượt đạt tiêu chuẩn máng dài YG2021-005 có độ cao vừa phải và có phần máng khá dài bé có thể thoải thích vui chơi; cũng như mà không nhàm chán quá sớm món đồ chơi này khi mua về.

Kích thước: 167 * 44 * 71cm là đủ chuẩn cho gia đình có thể đặt trong mọi không gian căn phòng nhỏ để cho bé chơi. Trong hình ảnh cầu tuột mini thì vật liệu nhựa HDPE được lựa chọn cho mẫy cầu trượt này. Nhằm đem lại độ bền ao cũng như khả năng chiệu lực tốt và an toàn cho bé chơi.

Các góc canh cũng như phần máng trượt đều được làm nhám vân tạo độ ma sát cơ bản. Cũng tránh được các tai nạn không đáng có diễn ra trong quá trình cho của trẻ cùng mọi đứa trẻ khác.

Cầu trượt đơn cho bé có bóng rổ YG2021-005 có kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong nhà. Được tích hợp máng trượt dài và rổ chơi cho ném bóng mang đến những giây phút thú vị và khôgn nhàm chán. Đây là món đồ chơi vận động chơi tại nhà giúp bé rèn luyện sức khỏe và khả năng xử lý tình huống.

Với món đồ chơi cầu trượt mini cho bé giá rẻ này có thể phát triển một cách tốt nhất để trẻ tự mình hoàn thiện bản thân tốt nhất. Cũng phần nào tăng khả năng vận động và các hoạt động trẻ nên tốt hơn trong giai đoạn tiếp theo của mình.

câu tuột con bọ cho bé  hình bọ YG2021-005

cầu trượt cho bé con bọ YG2021-005

 


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...