Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Cầu trượt con mèo cho trẻ em LHT-11

Mã sản phẩm: LHT-11

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
730.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Với một chiếc cầu trượt đơn cho bé mã LHT-11 sẽ giúp cho bé gái trở nên thích thú với thiết kế hoàn toàn mới. Cũng như đem lại cho bé một nhân vật ngộ nghĩnh mà quen thuộc trong cuộc sống được biến hình thành chiếc cầu trượt. Món đồ chơi mang tính vận động cũng như có thể đem đến cho bé các trò chơi thú vụ nhất.

Để có thể giú trẻ phát triển tốt nhất thì mẫu cầu trượt cho trẻ em hình con mèo LHT-11 sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Để có thể đem lại một cảm giác tốt về một sự lựa chọn cho gia đình khi lựa chọn mua đồ chơi cho bé. Thiết kế bộ cầu trượt cho bé 3 tuổi độ cao vừa phải mọi lưới tuổi từ 2 trở đi đều có thể sử dụng được.

Với thiết kế bộ cầu tuột hình con mèo ngộ nghĩnh đáng yêu, mã vẫn đảm bảo được thiêt kế cho việc gấp gọn tối đa nhất có thể để đặt vào các vị trí mà gia đình muốn. Các bền mặt được tạo các vân nhanh mịn để có thể tạo được độ bám cũng như tạo được tốc độ trượt tối đa nhất cho bé.

Đối với phẩn rổ thiết kế không quá cao để trẻ có thể chơi một cách dễ dàng rồi sau đó mới nâng độ khó lên. Một trong những thiết kế khác chắc chắn để trẻ  có thể chơi cầu trượt trẻ em trong nhà có thể thỏa sức chơi. Sẽ là món quá cho bé với mức chi phí hợp lý cho bé sử dụng trong thời gian dài.

cầu tuột đơn cho bé LHT-11

cầu tuột đơn giá rẻ cho bé LHT-11

cầu tuột mini cho bé LHT-11

thang cầu trượt cho bé LHT-11

cầu trượt trong nhà cho bé LHT-11

Câu trượt mini cho bé trong nhà LHT-11


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...