Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Cầu tuột đơn cho em bé L-XS01 chơi trong nhà

Mã sản phẩm: L-XS01

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
465.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Khi đời sống con người trẻ nên phát triển hơn thì việc chú trong sức khỏe và cuộc sông tinh thần cũng được quan tâm nhiều hơn. Do đó, các mẫu đồ chơi trẻ em được hiện nay được cải tiến để phù hợp với từng đứa trẻ và từng gia đình hơn.

Khi nói về các mẫu cầu trượt thì hiện không thể không nhắc đến tuổi thơ ai cũng đã từng thử chơi một lần. Và hiện nay mẫu cầu tuột đơn cho em bé L-XS01 cũng được cải tiến hơn phẩn nào về thiết kế cũng như màu sắc hơn. Với sự mô ta của hình tượng con vật các chi tiết hỗ trợ lên xuống bậc than tốt hơn.

Hay các vân bán được dập trên bề mặt độc đáo hơn các để tạo điểm nhất tốt nhất đến với trẻ. Một trong những cách để trẻ có thể tăng khả năng vận động hơn cũng như đem lại một sự mới hoạt bá hơn trong cuộc sống hiện đại.

Bộ cầu trượt đơn L-XS01 thiết kế nhỏ gọn với kích thước 116.5 *50.5*30cm có thể để mọi nơi trong gia đình bạn. Từ phòng khách đến phòng ăn và phòng ngủ đều có thể đặt cho bé chơi với một kích thước nhỏ gọn như thế. Cầu trượt cho trẻ em này dễ dang lắp đăt tháo ráp di chuyển sử dụng trong nhiều nơi khác nhau cũng như các hoạt động cho bé chơi tốt hơn.

Các bậc thang không quá cao cũng như không thể đem lại một sự mới lạ để đảm bảo về chiều cao an toàn từng bước chân của bé. Các góc cạnh đều được thay thế bằng các góc bo tròn để có thể đem lại một sự đổi mới an toàn nhất.

Vật liệu được làm từ nhựa PE chất liệu cao cấp đáng yêu có thể đem lại sự chắc chắn và an toàn. Về phần ván trượt thì có một độ nhám nhất định để phẩn nào đảm bảo được khả năng tuột tốc độ an toàn hơn. Sản phẩm thiết kế theo các kiểu dán đáng yêu cũng như đem lại một sự khác biệt lớn về sản phẩm để gia đình có thể phù hợp bới gia đình.

Cầu trượt mini cho bé l-xs01

Cầu trượt đơn mini cho bé l-xs01

Bộ cầu trượt mini cho bé l-xs01 nhựa cao cấp

cầu tuột cho trẻ em loại nhỏ lxs01

cầu tuột cho trẻ em loại nhỏ chơi trong nhà lxs01


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...