Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc có nhạc có đèn bánh xe XL-8097D

Mã sản phẩm: XL-8097D

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
480.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Một mẫu xe lắc vô cung bắt mắt trong thời gian gần đây để có thể đem lại sự trãi nghiệm tốt nhất. Khi sự phối hợp màu hợp lý cũng như có thể tạo nên điểm nhất riêng biệt trên từng thiết kế.

Đặc biệt, ở dòng xe lắc có nhạc có đèn bánh xe XL-8097D khi cho đèn ở 2 vị trí khác nhau như ở vô lăng cầm và đèn bánh xe. Để tạo điểm nhất riêng biệt so với các dòng sản phẩm cùng đợt.

Được làm bằng nhựa an toàn không pha tạm chất để có thể bảo vệ da bé khi tiếp xúc an toàn nhất. Kiểu dáng đơn giản mà vẫn không kém phần quan trọng để có thể giúp tạo nên cá tính cho trẻ.

Đặc điểm xe lắc đồ chơi của bé 8097D:

- Xe lắc tay XL-8097D nhựa PP cao cấp được lựa chọn là vật kiệu chính để tạo khuông chiếc xe lắc; là vật liệu không mùi khôgn gâyhại khi tiếp xúc trong thời gian dài cho các bé chơi trong giai đoạng phát triển.

- Vị trí ngồi khá rộng và có ghề để tránh tình trạng trượt ra khỏi vị trí ngồi ở bất kì trường hợp nào. Chiếc xe lắc của trẻ có thể di chuyển trên nhiều loại đường khác nhau về các khả năng đem lại một cảm giác an toàn nhất.

- Vô lăng tay cầm có kèm cũng như chiều cao tương xứng với vai của trẻ. Xe lắc có nhạc có đèn bánh xe XL-8097D có thể hoạt động tay và phần hông tốt hơn, đối với cân thì có chiều rộng khá tốt cũng như có các vân chống trượt trong quá trình đặt chân lên chạy.

- Đối với bánh xe thì sử dụng vòng bi siêu bềnh để có thể hoạt động được trên nhiều địa hình là đường khác nhau. Để có thể có được các hoạt động ở nhiều không gian chơi của bé hơn.

- Sẽ làm một món quà cực tốt để có thể đem lại cho trẻ một sự mới lạ để chơi trong độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi vô cùng tiết kiệm. Cũng như phần nào giúp trẻ có thể tự tin tiếp xúc với nhiều người hơn trong môi trường xung quanh của mình. Và tránh xa các thiết bị điện tử không tốt cho trẻ trong quá trình hình thành tích cách và ngôn từ của bản thân.

các mẫu xe lắc 8097D

xe lắc nhựa có đèn có nhạc 8097D

xe lắc có nhạc 8097D

xe lắc có đèn vô lăng 8097D

xe lắc cho bé 8097D

xe lắc cho trẻ em xl-8097D

xe lắc tay loại lớn xl 8097D

chỗ để chân của xe lắc 8097D

vị trí ngồi của xe lắc xl8097D

Model XL-8097D
Kích thước 80 x 30 x 40 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xê 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 6 tuổi
  Có Đèn vô lăng & bánh xe, có nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...