Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc có nhạc SC-981 cho bé

Mã sản phẩm: SC-981

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
439.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Hãy cân nhắc các loại đồ chơi vận động như xe lắc tay, xe trượt scooter, v.v., nhà chòi, xe đạp nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về đồ chơi tốt nhất để mua cho con mình vừa hỗ trợ vừa tăng cường sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Cả hai đều thúc đẩy sự vận động của trẻ sơ sinh và tạo nhiều cơ hội hơn cho trẻ chơi bên ngoài và khám phá môi trường xung quanh, điều này vừa giúp truyền bá nhận thức.

Mới đây, xe lắc có nhạc SC-981 cho bé được nhiều phụ huynh mua cho con vui chơi đã được giới thiệu. Nó không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho trẻ em mà còn được chế biến rất hấp dẫn, thu hút ngay cả những người kén ăn nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn con bạn sẽ đánh giá cao món quà này.

Điểm nổi bật xe lắc có nhạc SC-981 cho bé:

Thiết kế khác biệt chủ yếu vì giống xe hơi, các chi tiết giả kim loại làm nổi bật xe. Đặc biệt, hai bên đầu xe có hai đèn pha vừa có thể chiếu sáng, vừa có chức năng như hai con mắt.

Thân xe được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt bóng và khả năng chịu lực tốt. Độ bền màu cao là có thể đối với màu sắc tươi sáng.

Bé có thể cảm thấy thoải mái khi lái xe lắc tay có đèn có nhạc này vì chỗ ngồi và chỗ để chân rộng rãi. Để điều khiển đơn giản, vô lăng được bố trí phía trước ghế ngồi.

Bé có thể cảm thấy thoải mái khi lái xe vì chỗ ngồi và chỗ để chân rộng rãi. Để điều khiển đơn giản, vô lăng được bố trí phía trước ghế ngồi.

Trục lái được làm bằng thép không gỉ và có ổ bi cao cấp giúp ổn định và bền bỉ để bé có thể điều khiển an toàn ngay cả khi tác động nhiều lực.

Cùng với đèn pha, xe lắc 981 dòng SC cho bé còn có đèn nháy ở bánh xe tạo thành vòng đèn tròn xinh xắn khi xe di chuyển. Bên trong thân xe còn có loa phát những âm thanh vui tai.

xe lăc 981

xe lắc nhựa danh cho trẻ 981

xe lắc ô tô cho trẻ sc-981

xe lắc dành cho trẻ em xl-981

xe lắc đầu ô tô cho bé sc-981

xe lắc nhựa hình ô tô ngộ nhĩnh cho bé 981

xe lắc cho bé dòng sc-981

xe lắc dành cho trẻ em sc-981

xe lắc 819

xe lắc dành cho trẻ mẫu ô tô sc-981

xe lắc của trẻ em sc-981

xe lắc dành cho bé sc-981

xe lắc nhựa dành cho bé sc-981

xe lắc dành cho em bé loại ô tô sc981

Model SC-981
Kích thước xe 79 * 35 * 41 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 6 tuổi
  Có đèn, có nhạc, đèn flash bánh

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...