Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc chòi chân cứu hỏa cho trẻ em SC-996

Mã sản phẩm: SC-996

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
519.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Trẻ em có hệ miễn dịch yếu thường dễ mắc bệnh tật, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng lao động của cha mẹ vì phải ở nhà chăm sóc con cái. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ em?

Việc để trẻ sở hữu các mẫu xe lắc cỡ đại cho bé là đièu cần thiết để trẻ có thể tăng khả năng vận động tốt nhất. Cũng như đảm bảo phần nào hệ thống tự miễn của trẻ có thể hoạt động tốt hơn.

Chiếc xe lắc cứu hỏa mô hình mini cho bé SC-996 là một trong những sự lựa chọn cần thiết để trẻ có thể đem lại một hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Việc tranh được các thiết bị điện tử công nghệ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi chơi cùng dòng xe lắc mô hình xe cứu hoả này ngoài trời.

SC996 có những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế dựa trên mẫu xe cứu hoả ngoài đời thực việc lựa chọn cũng như các hoạt động của bé sẽ thích thú hơn. Những chiếc xe làm nhiệm vụ thường thấy trong cuộc sống sẽ giúp trẻ học hỏi thêm được nhiều kiến thức.

Xe được làm bằng nhựa cứng cao cấp và có thể chịu va đạp khá tốt cũng như chịu tải trong lớn trong trhời gian dài. Để có thể đem lại các hoạt động cho trẻ thêm vui vẻ và các hoạt động của trẻ thêm đa dạng hơn.

Kích thước mẫu xe lắc sc-996 khà dài do đó mà trẻ ngồi khá thoải mái cũng như có thể chở theo các món đồ chơi như gấu bông đi chơi cùng khá thoải mái.

Các hoạt động của một sự đảm bảo an toàn hơn khi các thiết kế chu đáo và an toàn đã được thông qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặc khi đưa ra thị trường. Đảm bảo cần lựa chọn được một trong những hoạt động cần thiết để trẻ có thể phát triển đôi chân và các tưu duy về xử lý tình huống khi chơi cùng chiếc xe lắc này.

xe lắc dành cho trẻ em sc-981

xe lắc dành cho bé sc-981

xe lắc dành cho trẻ emsc- 996

sc-996

xe lắc dành cho em bé ngộ nghĩnh sc-996

xe lắc dành cho trẻ em hình xe cứu hoả sc-996

xe lắc dành cho trẻ em sc-996

xe lắc cứu hoả cho bé sc-996

xe lắc cứu hoả hành cho trẻ em 996


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...