Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc cho bé có đèn nhạc SC-211

Mã sản phẩm: SC-211

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
345.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc có đèn nhạc SC-211 làm một trong những mẫu xe được yêu thích ở các tháng cuối năm gần đây. Kiểu xe không thể thiếu giúp bé vận động cũng như có thể tham gia vào các hoạt động xã hội  tốt hơn.

Đối với các mẫu xe lắc cho bé này có thiết kế tương đối an toàn và gọn nhẹ nhằm tạo sự thuận lợi và các hoạt động cần thiết có trẻ sử dụng. Nhiều mẫu mã vừa với mọi độ tuổi cũng như giá thành mà mọi gia đình có thể mua cho trẻ.

Các hoạt động đơn giản cũng như các tính năng cơ bản để một đứa trẻ 2 tuổi cũng có thể tự chơi một cách tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn các sản phẩm phù hợp tại đây: https://xetreem.com.vn/xe-lac

Điểm đặc biệt mẫu xe lắc SC-211:

Chất liệu chắc chắn - an toàn

Với chiếc xe lắc được sản xuất từ nhựa và kim loại không phải độc hại hay gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ trong quá trình tiếp xúc thời gian dài.

Vật liệu sản xuất thì có thể nói là có độ cứng tốt và khả năng chịu lực cao cùng lớp bề mặt láng mini không có cạnh sắc nhọn. Đảm bả an toàn tuyệt đối cho mọi đứa trẻ khi sử dụng.

Thiết kế

Có chỗ ngồi khá rộng rãi và bằng phẳng cũng như chỗ để chân khá rộng rãi; đề có thể tạo được sự thoải mái nhất trong quá trình trãi nghiệm các hoạt động.

Vô lăng tay cầm nhỏ xin và kích thước vừa tay nắm của một đứa trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Bánh có kích thước lớn và có khả năng vận hành cực mượt để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết trong quá trình di chuyển.

Điểm đặt biệt chắc chắn các vân nhỏ tay cầm có độ rộng phù hợp với bàn tay bé xinh của trẻ; giúp bé điều khiển xe một cách dễ dàng linh hoạt hơn trong các hoạt động.

Về phần bánh thì bánh ở phần trước và phần sau thường có sự khác biệt rõ ràng về kích thước và các lắp đặt. Nếu như 2 bánh sau có kích thước lớn hơn dể giữ cân bằng và tạo sự ổn định và chắc chắn trong mỗi lần di chuyển.

Đối với bánh trước với hệ thống bánh kép thường sẽ chịu được sự điều khiển bằng tay để có thể khả năng xoay chuyển hoạt động trơn tru hơn.

Hệ thống bánh trước có thể xoay được 360 độ cũng như di chuyển được nhiều chiều và tạo ra tốc độ khác nhau mà không làm mất quá nhiều sức.

Phần bánh xe được thiết kế chắc chắn phù hợp với nhiều loại địa hình cũng như bé có thể đi xe ở nhiều địa điểm khác nhau đều được.

xe lắc cho trẻ em sc-211 có nhạc

xe lắc dành cho trẻ sc xl-211 có đèn
xe lắc dành cho trẻ em xl 211 sc

xe lắc dành cho trẻ em có nhạc và đèn sc 211

sc-211 xe lắc lớn cho bé

xe lắc dành cho trẻ sc-211

mẫu xe lắc lớn cho bé sc-211

xe lắc cho trẻ loại lớn sc-211

xe lắc dành cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi sc-211

xe lắc dành cho trẻ em xl sc 211

xe lắc cho trẻ em sc-211

xe lắc dành cho trẻ em sc-211

sc-211

Model SC-211
Kích thước xe 71*39*40 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 6 tuổi
  Có đèn, nhạc, đèn flash bánh

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...