Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc cho bé có đèn, nhạc SC-998

Mã sản phẩm: SC-998

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
440.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Làm thế nào chúng ta có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ em? Nhiều bậc cha mẹ coi dinh dưỡng là trên hết. Đúng, nhưng chưa đủ; để tạo nên một cơ thể khỏe mạnh nhất và giảm thiểu sự lây lan của các virut gây bệnh.

Đặt biệt nhưng khi trở trời thì cơ thể bé sẽ có sự thay đổi để thích nghi môi trường. Thì dinh dưỡng và vận động phải được kết hợp với nhau là điều kiện thiết yếu để trẻ trở nên khoẻ mạnh.

Khi mà các món đồ chơi mang tính vận động được lựa chọn khá nhiều cũng như dựa theo giá thành mà mua cho bé trong thời gian gần đây. Một trong những món đồ chơi trẻ em hiện nay được lựa chọn nhiều là xe lắc có đèn, nhạc cho bé SC-998.

Đặc điểm nổi bậc các mẫu xe lắc vừa có đèn và nhạc SC-998:

Một thiết kế xe lắc cỡ lớn có kích thước khá gọn mà mọi đứa trẻ nào nhìn thấy điều thích mê thích mệt trong thời gian gần đây.

Thiết kế có khả năng hoạt động trong nhiều loại địa hình sử dụng. Đồng thời các góc cạnh được tối giản để tránh gây các tổn thương cho bé trong thời gian di chuyển và hoạt động cùng nhau.

Vị trí ngồi được thiết kế hinh ô vang và có độ dốc vừa phải càng về sau để có thể cố định trẻ không bị trượt về phía sau trong quá trình trượt và đẩy xe.

Xe lắc có đèn, nhạc SC-998 với thiết kế 5 bánh gồm 2 bánh lớn phía sau và 3 bánh xoay 360 độ phía trước giúp chiếc xe tự cân bằng và hoạt động khá dễ dàng hơn trong quá trình điều hướng chiếc xe di chuyển đường đi.

Vật liệu tạo nên mẫu xe này là nhựa cao cấp có độ chịu lựa chịu tác động cực tốt trong quá trình điều khiển với các tốc độ khác nhau.

Bánh xelắc 998 được thiết kế kèm theo led để tạo đểm nhấn khi trẻ trượt trong các khoảng không gian kém sáng. Đồng thời chúng tạo nên sự nhận biết khi chơi ở không gian động người.

Với ở bi trong bánh được lựa chọn các loại bị cơ chuyển động quanh trục có thể chịu được tải trong lớn. Do đó, chiếc xe lắc có đèn có nhạc SC-998 sẽ có cảm giác nhẹ nhàn hơn khi trượt chiếc xe lắc lớn này của trẻ.

Xe lắc cho trẻ loại nhựa cứng sc-998

xe lắc sc-998

xe lắc dành cho trẻ em sc-998

xe lắc dành cho bé sc-998

xe lắc dành cho em bé sc-998

xl-998

xe lắc nhựa sc-998

xe lắc dành cho trẻ em xl-998

xe lắc nhựa loại lớn cho bé sc-998

xe lắc dành cho bé 2 đến 3 tuổi c-998

xe lắc dành cho bé loại lớn sc-998

sc-998 xe lắc dành cho bé

Model SC-998
Kích thước xe 78 * 33 * 45CM
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xe 60 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 6 tuổi
  Có đèn, nhạc, đèn flash bánh

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...