Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Bộ cầu trượt đơn có trò bóng rổ YG2020-1-1

Mã sản phẩm: YG2020-1-1

Số lượng
0 đánh giá gần nhất
1.165.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Với một giá thành đánh giá phải chăng và đem lại nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với trẻ trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Mẫu đồ chơi cầu trượt bóng rổ YG2020-1-1 là sự lựa chọn tốt nhất để trẻ có thể thể hiện mọi khía cạnh của mình.

Trẻ sẽ được rèn luyện mọi khả năng đúng nghĩa từ thể chất đế tin thần; khả năng phản xạ tốt nhất trong giai đoạn học hỏi mọi thứ xung quanh. Giá trị gia đình bỏ ra sẽ xứng đáng khi mua bộ cầu trượt mini trong nhà này cho bé.

Giá cầu trượt được đúc bằng nhựa cao cấp khá thấp mà có thể chịu được mọi thời tiết nóng nóng hoặc mưa. Cách tốt nhất để trẻ ra ngoài chơi nhiều hơn hay cũng như đem lại một sự nhanh nhẹn hơn đối với một đứa trẻ cần phải có.

Bộ đồ chơi đa năng cầu trượt bóng ném YG2020-1-1 có thể dùng cho các bé có độ tuổi nhỏ tầm 2 tuổi cũng có thể sử dụng được. Thang các bước không quá cao để có thể đem lại một sự an toàn tối đa nhất có thể.

Được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu khả năng sử dụng bề bỉ và khả năng chịu đựng tác động khi bé chơi trong thời gian dài.

Dễ dàng tháo ráp cũng như có thể mang vác bất cứ đâu cho bé chơi và rèn luyện sức khỏe cho đứa trẻ yêu quý của mình. năng cần thiết cho trẻ.

Kích thước cầu trượt đơn có bóng rổ YG2020-1-1: 175 * 47 * 95cm

Với các bật phụ huynh hiện nay không chỉ quan tâm đến thể chất mà còn quan tâm đến cả sự phát triển về tinh thần trí tuệ. Để trẻ phần nào có thể phát triển một cách toàn diện nhất để có thể đảm bảo tốt nhất về mọi mặt về sau.

Tham khảo các mẫu sản phẩm khác có thể mua và lựa chọn cho bé tại đây: https://xetreem.com.vn/

Đồ chơi cầu trượt đơn trong nhà yg2020-1-1

Cầu tuột cho bé loại chơi nhỏ yg2020-1-1

Cầu tuột mini yg2020-1-1


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...