Khu vực:
Mạng xã hội:

Top 5+ mẫu chòi chân cho bé an toàn nên mua cho bé

  • Admin - 21.09.2022
  • 499 lượt xem
Một trong những sản phẩm cho bé từ 1 đến 4 tuổi sử dụng để tăng độ cứng cáp đôi chân các hoạt động cơ thể linh hoạt hơn. Việc các gia đình có con nhỏ tìm các mẫu chòi chân cho bé với các tiêu chí và điều khiện khác nhau từ các thương hiệu cũng không còn xa lạ.

Gia đoạn được lựa chọn mà các phụ huynh cho bé làm quen với các trò chơi vận động. Trong giai đoạn này, những mẫu xe chòi chân là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng Xetreem điểm qua mẫu xe chòi chân cho bé đẹp an toàn mà mẹ nên mua cho bé trải nghiệm mới mẻ

1. Mẫu chòi chân cần cẩu cho bé 808-2

Một sản phẩm xe đồ chơi làm bằng nhựa dành cho trẻ vừa mới biết đi cũng như có thể sử dụng. Với thiết kế như một chiếc xe cần cẩu máy xúc trong ngành xây dựng. Các chi tiết được bo tròn để có thể giảm thiểu các tác dộng đến trẻ lúc điều khiển.

Thành phần cấu tạo cũng như khả năng chịu lực cực tốt kên đến 20kg; đặc biệt là không sử dụng kim loại cứng để tạo ra các tình huống nguy hiểm cho trẻ.

xe chòi chân cho bé 808-2

Trẻ có thể ngồi trên chiếc ô tô chòi chân 4 bánh đồ chơi này mà không bị chênh vên cũng như các hoạt động khá dễ dàng. Có nhiều loại khác nhau về thiết kế kiểu dáng các mẫu ô tô khác nhau.

Mẫu xe chòi chân 808-2 không chỉ tuyệt vời mà giá thành vô cùng hợp lý chỉ từ 250.000 đến 400.00 đồng. Gia đình có thể mua cho bé mà không cần chi quá nhiều về phí sinh hoạt.

2. Xe ô tô chòi chân có mái che cần đẩy cho mẹ YH-970C

Cũng được làm bằng nhựa và thiết trông giống như mộ mẫu ô tô điện hiện nay trên thị trường. Và thường dùng có bé một tuổi cùng mẹ di chuyển ra ngoài cùng nhau.

Với trọng lượng chưa đến 3kg chiếc khá nhẹ có thể mang đi bất kỳ đâu để cho bé chơi. Yên xe thiết kế rộng bé ngồi cự kỳ thoải mái cững như thuận tiện cho việc hoạt động trên chiếc chòi chân ô tô này.

Xe chòi chân Broller CC YH-970C

 Sự hỗ trợ phần tay đẩy cho mẹ phía sau và mái che phía trước cho bé khi di chuyển vào những lúc có nắng. Một trong những đặc biệt khác có là có phần khu chắn để trẻ có thể tựa để quan sát mọi thứ xung quanh mình tốt hơn.

Mẫu xe chòi ccc yh-970C có phần tựa lưng cao để trẻ có thể đem lại một dáng lưng cho mẹ cực tốt về sau. Kết hợp với dòng bánh lớn giúp chiếc xe di chuyển nhẹ nhà mượt hơn ở nhiều loại địa hình khác nhau.

3. Chòi chân xe đạp cân bằng có đèn, nhạc CC1008

xe chòi chân cho bé CC1008

Sự kết hợp xe cân bằng và chòi chân trong một thiết kế đã đem đến sự mới lạ cho bé cũng như gia đình. Với chiếc bánh nhỏ bằng nhựa cứng cáp có thể di chuyển được nhiều loại địa hình khác nhau.

Tải trong có thể chịu được lên đến 30kg và chất liệu nhựa cực kỳ an toàn trong quá trình tiếp xúc.  Tay cầm đươc thiết kế với các gề nhỏ để tăng độ bám và giảm khả năng trượt tốt nhất cho trẻ.

Đối với mẫu chòi chân xe đạp cho trẻ em này bé 1 tuổi có thể sử dụng để tập đi trong quá ngồi đẩy chiếc xe để giúp cơ chân của mình cứng cáp hơn.

4. Đồ chơi chòi chân cứu hoả cho bé QX-3350

QX-3350 xe cứu hỏa chòi chân nhựa

Chất liệu nhựa cao cấp không hề độc hại loại như nguyên sinh chuyên dùng để là đồ chơi cho bé. Và các thành phần được đúc để kết hợp với nhau để có thể tạo được sự liên kết tốt và an toàn.

Chòi chân QX-3350 được thiết kế khá đơn giản cho mòi đứa trẻ từ 1 đến 5 tuổi. Việc sử dụng khá thoải mái khi ngồi hoạt động các trãi nghiệm mọi thứ xung quanh vui vẻ.

Để tránh tình trạng bé điều khiển trong lúc chơi mà trược ra sau thiết kế mới này có phần tựa lưng cao cũng như có kiểu dáng của một tay cầm. Để mẹ và có có thể đem chiếc chòi chân ô tô cứu hoả này đặt bất cứ đâu.

5. Mẫu đồ chơi chòi chân xe ô tô cảnh sát QX-3352

Chất loại nhựa ABS hoàn toàn không chứa chất độc hại trong quá trình mà trẻ tiếp xúc thời gian dài chơi. Thiết kế phần khu chắc chắc chịu tải cực tốt trong quá trình trãi nghiệm các vận động.

xe chòi cảnh sát cho bé qx-3352

Có 4 bánh nhựa to và khung ô tô một trong những tiết kế an toàn khi trẻ không cần phải khó khăn về việc cân bằng trong quá trình sử dụng. Vô lăng tay cầm nhỏ vừa tay với trẻ từ 1 đến 3 tuổi có thể xoay các hướng khác nhau đơn giản.

Điểm mới là ở dưới yên ngồi có một không gian trống trẻ có thể để bất cứ đồ vật gì mà trẻ thích vào bên trong để đi chơi khắp mọi nơi. Mọi chi tiết được bo tròn và làm trơn để tránh tình trạng trầy xướt tay bé một cách tốt nhất.

Với những gọi ý trên của các thiết kế mẫu mã chòi chân đẹp lại an toàn mà bé nên sở hữu Xetreem gợi ý ở trên. Huy vọng bạn và gia đình có thẻ tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Nội dụng liên quan:

Hướng dẫn mua chòi chân cho em bé theo kích thước độ tuổi

Nên mua xe chòi chân hay xe lắc cho bé hiện nay?

loading...