Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Chòi chân cần cẩu cho bé 808-2

Mã sản phẩm: CC 808-2

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
325.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Món đồ chơi yêu thích cho các bé từ 2 đến 4 tuổi luôn được thấy trong mỗi gia đình. Những chiếc xe cần cẩu sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên khi đứa trẻ của bạn gặp khi lựa chọn mua chọn đồ chơi.

Chiếc xe cẩu chòi chân CC-808-2 cho bé có thể vừa vui chơi tự mình điều khiển sẽ như thế nào qua món đồ bố mẹ tặng mình. Với nhiều chức năng để có thể lựa chọn các chế độ điều khiển phù hợp với mình nhất. Tay cần cẩu có thể điều khiển để giúp bé có thể một chiếc xe dành cho bé 1 đến 2 tuổi có thể vận động cả cơ thể và tư duy cách điều khiển.

Đặc điểm nổi bật chiếc xe chòi chân chân CC-808-2:

- Khung xe chòi bằng nhựa dày có chất lượng cao được đúc liền mạch cùng thân hỗ trợ in nhiều họa tiết bắc mắt cho bé thêm thích thú. Cùng với đó khả năng chịu tải phải nói đến là có thể chịu đựng được cực tốt.

- Về nhựa thì là loại có độ bền, độ dẻo cao, thành phần cấu tạo nhựa an toàn không chứa chất hóa học độc. Sẽ làm hại ảnh hương đến sức khỏe của bé trong quá trình chơi.

- Các khớp nối của chiếc chòi chân cần cẩu CC-808 cho bé được gia công chắc chắn. Cấu tạo vận hành nhẹ nhàng - linh hoạt nhằm giúp bé dễ dàng điều khiển theo chủ ý.

- Bánh nhựa để có thể đảm bảo khả năng chống mòn tối đa, bánh trước được nối trực tiếp với vô lăng cho bé dễ dàng điểu khiển xe ôm cua hoặc rẽ hướng một cách linh hoạt.

- Sự kết hợp điều khiển vô lăng và tay cầm được tích hợp khá hợp lý về vị trí và khoảng cách. Để trẻ có thể điều khiển thuận tiện cho việc vui chơi.

- Chỗ ngồi rộng rãi cũng như có tựa lưng vô cùng thoải mái, chiều cao được thiết kế cho bé từ 2 đến 4 tuổi nên bé có thể cho chân xuống đất thuận tiện. Cùng với còi trên chiếc xe chòi chân cần cẩu máy xúc để sử dụng cho một thiết bị báo động khi gặp chướng ngại vật.

xe chòi chân cho bé 808-2

chòi chân xe xúc cho bé cc-808-2

cần cẩu chòi chân cho bé 808

xe cần cẩu chòi chân trẻ em cc808-2

xe cẩu cho bé 808-2

chòi chân cho bé 808-2

xe chòi chân cho trẻ em cc808

xe chòi chân kết hợp cần cầu cc-808

choi chan 808-2

Model CC-808-2
Kích thước 53 * 30 * 45cm
Trọng lượng xe 3 kg
Tải trọng tối đa 20 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...