Khu vực:
Mạng xã hội:

Xe máy điện trẻ em có điều khiển từ xa không?

  • Admin - 04.03.2020
  • 1687 lượt xem
Với xe máy thì không giống ô tô điện trẻ em từ 1 tuổi có thể sử dụng được nhờ tính năng dùng remote điều khiển từ xa rời. Việc bố mẹ có thể để bé ngồi chơi trên chiếc xe chạy bằng điện an toàn hơn khi được kiểm soát tốc độ. Với vận tốc 2-3km/h rất an toàn cho bé hoạt động một mình nên việc có remote hay không sẽ phụ thuộc vào giá thành

Với sự đa dạng về các mẫu cũng như dòng xe máy điện cho trẻ em hiện nay. Gia đình có khá nhiều lựa chọn để có thể mang về một chiếc xe máy điện cho trẻ của mình. Nhưng đối với các bé dưới 2 tuổi không thể nào tự mình điều khiển chiếc xe điện. Do đó, các ông bố bà mẹ thương tìm những chiếc xe mô tô điều khiển từ xa để giúp bé di chuyển trên chiếc xe điện.

I. Các loại xe mô tô, xe máy điện của trẻ em

Để có thể lựa chọn được một mẫu xe điện trẻ em ưng ý thì gia đình nên biết; dòng xe máy điện cho con tại các cửa hàng đang bày bán. Thì 2 dòng xe điện moto - xe máy trẻ em dưới đây được cho là chủ yếu trên thị trường gia đình có thể mua.

A. Mẫu siêu xe mô tô điện 3 bánh

Một thiết kế 3 bánh có màu sắc và kiểu khác nhau để phù hợp với nhiều độ tuổi từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi. Đối với dòng xe máy điện cho con bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại xetreem như: mẫu xe máy điện cảnh sát, mô tô điện địa hình, mô tô điện phân khối lớn, xe máy điện các nhân vật hoạt hình, xe máy điện vespa…

B. Xe điện cảnh sát cho bé

Được mô phỏng các dòng xe cảnh sát của người lớn cũng có đèn còi và các thiết bị hỗ trợ để bé có thể đóng vai cảnh sát. Mẫu xe máy cảnh sát được các bé trai rất yêu thích và chọn mua khá nhiều tại các cửa hàng trên toàn thành phố.

xe mô tô điện cảnh sát cho bé

C. Xe máy điện thể thao

Là một mẫu xe máy điện thiết kế như những mẫu xe máy điện phân khối lớn của người lớn. Một phong cách hầm hố và ấn tượng của chiếc xe máy trẻ em tạo nên. Có khá nhiều màu để trẻ có thể lựa chọn, đi kèm theo đó là 2 mẫu động cơ để có sự ổn định khi di chuyển.

D. Các dòng xe máy điện Vespa

Mẫu xe máy trẻ em Vespa thiết kế khá đẹp và sang trọng thường bố mẹ sẽ chọn cho các bé gái là nhiều. Bởi chúng được thiết kế với các hình thù ngộ nghĩnh cũng như dựa trên các nhân vật trong phim hoạt hình. Các mẫu xe điện trẻ em này chỉ từ 1 đến 2 triệu gia đình có thể mua cho bé ở bất cứ cửa hàng nào.

xe máy điện vespa trẻ em

Mẫu xe máy điện cho bé 2 bánh

Là dòng xe điện được thiết kế chính với 2 bánh lớn đi kèm 2 bánh phụ. Để hỗ trợ giữ thăng bằng cho bé trong lúc di chuyển cùng nếu chiếc xe qua cao so với bé.

Các dòng mô tô điện công thức cũng là một mẫu được thiết kế dựa trên 2 bánh và bánh phụ đi kèm bánh sau cho bé. Đối tượng sử dụng chính thường là các bé từ 2.5 tuổi đến 4 tuổi; khả năng tự điều khiển cũng như tự chỉnh được tốc độ của chiếc mô tô.

Xem thêm: Cách sử dụng xe máy điện trẻ em an toàn

II. Xe máy điện cho bé có điều khiển từ xa hay không?

Một câu hỏi mà hầu như các gia đình cũng như các mẹ khi lựa chọn xe máy điện cho bé dưới 2 tuổi. Họ muốn đứa trẻ của họ có thể chơi mà vẫn có thể quản lý được chiếc xe mà bé đang lái.

Theo thông tin từ các cửa hàng thì những chiếc xe điều khiển từ xa trẻ em hiện nay đã có điều khiển bố mẹ. Các mẫu khá là ít và giá thành tương đối cao do đó chỉ sản xuất ở một số mẫu nhất định. Nếu gia đình trẻ muốn mua thì vẫn có thể lựa chọn và tìm mua cho bé tại các cửa hàng trung tâm lớn.

III. Tại sao điều khiển không được phổ biến ở xe máy trẻ em?

Đa số các dòng sản phẩm ô tô điện trẻ em hầu như đều có hỗ trợ điều khiển từ xa. Nhưng đối với xe mô tô, xe máy điện cho trẻ hiện nay hầu như thì số lượng lại có hạn. Đối với các mẫu xe điện 3 bánh cho bé thì thường thiết kế dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Khi đó, trẻ có được các kỹ năng cần thiết để có thể sử dụng và điều khiển chiếc xe máy của mình.

điều khiển xe máy điện của trẻ em

Bởi, vì một phần nếu thiết kế thêm remote cho xe mô tô điện trẻ em sẽ tăng thêm chi phí không đáng. Nên chỉ có được sản phẩn hàng cao cấp mới có hỗ trợ điều khiển từ xa này cho các bé và gia đình dùng. Vì vậy, đối với câu hỏi xe máy điện hoặc xe moto trẻ em có điều khiển từ xa hay không thì là có.

IV. Điều khiển được sản xuất cho dòng xe máy điện nào?

Đa số các dòng mô tô xe máy điện trẻ em bánh cao cấp sẽ có thêm bộ điều khiển từ xa cho bố mẹ. Còn các dòng mô tô 2 - 3 bánh với mức giá dưới 2tr phân khúc tầm trung thì hâu như là không có.

Xem thêm: Các mẫu xe máy điện dành cho bé 2 tuổi nào nên mua?

V. Các mẫu xe máy điện em bé có điều khiển từ xa

1. Mẫu xe máy điện ba bánh 668:

Một mẫu xe máy điện 3 bánh Vespa có hỗ trợ remote cho gia đình điều khiển. Một trọng những điểm mới của dòng mẫu xe moto điện cho trẻ có Remote hiện nay. Có nhiều màu sắc lựa chọn và mua giá xe moto mini trẻ em như thế nào hiện nay trên thị trường đồ chơi trẻ em.

Trang bị nhiều tính năng như tiến/lùi, rẽ trái rẽ phải ý thức được các luật an toàn khi tham gia giao thông khi còn nhỏ. Mẫu Vespa 668B có màu sắc tươi sáng có thể đem lại cho bé một sự thích thú khi sử dụng. Ngoài ra, chiếc xe có thêm phần hỗ trợ những bóng đèn LED tạo sự lấp lánh và chiếu sáng về đêm cho bé.

2. Dòng xe máy điện BRJ-675 3 bánh:

Cũng là một mẫu xe máy điện 3 bánh cho bé có điều khiển từ xa khá là đẹp được nhiều gia đình mua cho đứa trẻ của mình. Dòng xe BRJ-675 là một mẫu xe có thể nói khá là hầm hố dành cho bé trai. Các bé gái có cá tính mạnh có thể lái mẫu xe 3 bánh điện BRJ cũng rất thích hợp.

xe máy điện BRJ-675 3 bánh có điều khiển

Đối với mẫu xe moto nhựa cho bé có thêm hệ thống đèn ở bánh xe trẻ em có thể chuyển đổi màu theo thời gian hoạt động của trẻ. Một sự đổi mới cho các dòng xe máy điện trẻ em hiện nay cho gia đình lựa chọn.

3. Xe mô tô điện BBT-1800D 3 bánh:

Một chiếc xe đầy đủ chức năng có thể đem lại siêu phẩm xe 3 bánh chạy điện trẻ em. Có điều khiển cho mẹ và một thiết kế ấn tượng cho trẻ. Kiểu dáng khá là mạnh mẽ, cùng một phong cách ấn tượng để có thể sử dụng.

Kiểu dáng của một chiếc xe phân khối lớn Kawasaki của người lớn yêu thichs hiện nay. Vừa cá tính vừa đem lại sự ổn đi khi di chuyển bé có thể sử dụng chiếc xe này trên mọi địa hình. Một mức giá vừa phải mà mọi gia đình có thể sở hữu cho bé chiếc xe có điều khiển từ xa (remote) độc đáo này.

4. Dòng xe máy điện trẻ em BMW 5040 hay TW-800:

Đối với dòng BMW thì hầu hết người mua sẽ nghĩ đến dòng ô tô cao cấp của người lớn. Nhưng không nó cũng là một tên gọi của dòng xe máy điện trẻ em 3 bánh 5040 được bán trên thị trường hiện nay.

TW-800

BMW 5040 có sự đặc biệt về thiết kế ấn tượng so với các dòng xe mô tô điện khác. Có động cơ mạnh mẽ và tải trọng lớn có thể lên tới 40kg vẫn có thể di chuyển dễ dàng. Các chế độ tiếng lùi được thiết lập để có thể đem các hoạt động thêm dễ hơn cho bé.

Cũng như chiếc xe đi kèm remote ở dòng xe phân khúc đồ chơi cao cấp này. Nó sẽ giúp cho mẹ trong việc điều khiển và quản lý hoạt động của đứa trẻ cùng chiếc moto mini cho trẻ em. Bé chơi an toàn hơn trong thời gian sử dụng hơn với chiếc xe moto chạy điện của mình.

Bài viết liên quan: https://xetreem.com.vn/co-nen-mua-xe-may-dien-hang-thanh-ly-cho-be-khong

loading...