Khu vực:
Mạng xã hội:

Các mẫu xe máy điện dành cho bé 2 tuổi nào nên mua?

  • Admin - 10.10.2022
  • 513 lượt xem
Trong mỗi giai đoạn phát triển thì việc mua đồ chơi cho bé không còn quá xa lạ ở mỗi gia đình. Khi một trong những cách để trẻ học hỏi thêm nhiều thứ xung quanh cũng như vi vu cùng mọi người. Tuy nhiên, đối với trẻ 2 tuổi thì gia đình đã chọn được mẫu đồ chơi nào hay chưa?.

Nếu như là xe máy điện cho trẻ em thì gia đình đã chọn được mẫu nào phù hợp chưa. Ở bài viết này Xetreem sẽ giúp gia đình có thể lựa chọn được các mẫu xe máy điện cho trẻ 2 tuổi chơi an toàn.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất về các dòng xe máy điện trẻ em 3 bánh của Xetreem.com.vn

1. Xe máy điện cho trẻ em K1200

Một thiết kế xinh xắn cũng như các hoạt động nhỏ gọn phù hợp đối với trẻ hơn 1 tuổi đến 3 tuổi. Mẫu xe máy điện cho bé trai K1200 có chất liệu an toàn bằng nhựa cao cấp để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết cho một đứa trẻ. Chiếc mô tô điện thể thao cho bé có thể sử dụng ngoài trời và trong nhà.

Kích thước:    80 * 40 * 67 cm
Trọng lượng :  9 kg
Tải trọng:   20 kg
Bình:   6V4AH
Động cơ:  1 ĐC
Tốc độ di chuyển:  2-3 km/h
Thời gian sạc:   6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng:  1 - 5 tuổi
Chế độ điều khiển:  Đạp chân ga

Xe máy 3 bánh cho trẻ con 169C

Các mẫu xe máy điện cho bé hỗ trợ về đèn và các nút chức nâng để hỗ trợ các hoạt động trong quá trình di chuyển của mình. Xe máy điện mini trẻ em K1200 có tốc độ chạy vừa phải và khả năng tự giữa thăng bằng trong quá trình di chuyển bởi thiết kế 3 bánh.

2. Xe máy điện cho bé dòng Vespa A008

Kích thước:    67 * 57 * 40cm
Trọng lượng:  7 kg
Tải trọng:   20 kg
Bình:   6V4.5AH
Động cơ:  1 ĐC
Tốc độ di chuyển: 2-3 km/h
Thời gian sạc:  6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng:  1 - 6 tuổi
Chế độ điều khiển:   Đạp chân ga

Có thể nói là một trong những mẫu xe máy điện 3 bánh trẻ em hoàn hảo nhất với một thiết kế gọn nhẹ và có điểm tựa chống mõi trong quá trình di chuyển lâu dài. Một thiết kế mói của xe máy điện nhỏ gọn vespa trẻ em trong thời gian gầy đây danh cho trẻ từ 1 đến 5 sử dụng.

xe máy điện vespa cho bé px150

Chiếc Vespa Mini này đem lại sự thoải mái cũng như tạo điều kiện sự hoạt động dễ dàng nhất cho bé trong độ tuổi nhỏ nhất có thể sử đụng được. Mẫu tuy nhỏ nhưng vẫn có các cổng kết nối bên ngoài để có thể mở nhạc hoặc phát nhạc bằng chiếc xe máy điện của trẻ.

Bài viết liên quan:

Top 4 mẫu xe máy điện đồ chơi trẻ em độc đáo đang hot nhất hiện nay

3. Vespa mini cho bé Mio 6866

Mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt khi mà sở hữu một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước hình chiếc xe máy điện vespa cho trẻ em. Một khung sường cứng cáp cùng màu sơn khó phai cũng như chiều cao phù hợp để trẻ một tuổi có thể ngồi trên chiếc xe này.

Xe máy điện cho bé mio

Kích thước xe:   95 * 50 * 70 cm
Trọng lượng xe:   6kg
Tải trọng:   20kgs
Bình:   6V4AH
Động cơ:  1 động cơ

Chiếc Mio có các nút khỏi động và đạp chân ga có thể vận hành cực tốt cũng như có thể phát nhạc trên chính mẫu vespa điện này. Sử dụng loại nhựa cao cấp có thể chịu được các tác động từ bên ngoài cơ bản và hoạt động ngoài trời tốt.

4. Xe máy điện trẻ em Q518

Một trong mẫu xe máy điện có giá không quá cao nhưng được sở hữu nhiều tính năng để bé khám phá và vi vu cùng gia đình. Mẫu xe đã từng làm mưa làm gió trong thời gian đầu ra mắt trên thị trường. Với nhiều màu sắc lựa chọn cũng như có kèm theo nhiều chi tiết để cho bé tăng thêm sự thích thú.

Kích thước :   70 * 50 * 50cm
Trọng lượng  :  5 kg
Tải trọng :   20 kg
Bình  :  6V4.5AH
Động cơ  :  1 ĐC
Tốc độ di chuyển :   2-3 km/h
Thời gian sạc :   6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng :  1 - 6 tuổi
Chế độ điều khiển :  Đạp chân ga

Xe máy điện trẻ em Vespa Q518

Để đảm bảo an toàn cho bé cũng như các hoạt động được tốt hơn trong lúc di chuyển mẫu Q518 này đem lại. Chiếc xe máy 518 có thêm thiết kế cốp một cách tốt nhất để có thể bé đựng các món đồ chơi yêu thích của mình.

Có hệ thống chiếu sáng cũng như các thiết kế góc được bo tròn để có thể đem lại sự an toàn cho bé trong quá chơi cũng bạn và gia đình.

5. Vespa chạy bằng điện trẻ em 6288S

Mẫu xe baby có thể đem lại một sự khác biệt so với các dòng vespa cho bé trước đây đã từng ra mắt. Mẫu 6288S có đèn lớn phía trước và cùng ba ga trước và sau để có thể đem lại một thiết kế. Cấu tạo vỏ từ nhựa cao cấp để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết và trọng lượng nhẹ để có trẻ có thể tự điều khiển.

Kích thước :  80 * 38 * 57cm
Trọng lượng :  5 kg
Tải trọng :  20 kg
Bình :  6V4.5AH
Động cơ :  1 ĐC
Tốc độ di chuyển :   2-3 km/h
Thời gian sạc :  6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng :  1 - 4 tuổi
Chế độ điều khiển :  Đạp chân ga

Vespa chạy bằng điện cho bé 6288S

Đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và thú vị khi bố mẹ có thể lựa chọn mua cho bé trong các dịp đặc biệt. Sẽ làm một món quà có thể đem lại những phút giây vu vẻ và thoải mái nhất.

Bài viết liên quan:

Tổng hợp bảng giá moto điện trẻ em có bình ắc quy 12V cực mạnh mẽ

6. Xe máy điện cho em bé có đèn 606

Có thể nó mẫu vespa đời đầu được yêu thích trong thời gian để có thể đem lại một món đồ chơi thú vị có thể di chuyển. Kết cấu đem lại độ an toàn cũng như có thể đem lại một sự thoái khi sử dụng đối với một đứa trẻ 1 tuổi.

Xe máy điện cho em bé có đèn 606

Kích thước :  102 * 45 * 70 cm
Trọng lượng :  10 kg
Tải trọng :  25 kg
Bình    6V4.5AH
Động cơ :   2 ĐC
Tốc độ di chuyển :  2-4 km/h
Thời gian sạc :  6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng :  1-6 tuổi
Chế độ điều khiển :  Đạp chân ga

Điều đặt biệt thì trẻ có thể sử dụng khi có phần yên ngồi có tựa lưng và đai an toàn cho bé trong quá trình chơi. Có thể không quá cầu kỳ so với các mẫu sau, nhưng vẫn có thể nói là mẫu đáng mua trong thời gian nay.

Giá xe máy điện trẻ em 606 khá rẻ và có nhiều chức năng đi kèm đảm bảo được hoạt động của một chiếc xe máy điện trẻ em. Với các loại xe máy điện trẻ em ở trên chúng tôi hy vọng gia đình có thể lựa chọn xe máy điện trẻ em giá rẻ tphcm. Cũng như các hoạt động của trẻ thêm phong phú mẫu đồ chơi. Khi có thể mua được chiếc xe máy điện đồ chơi cho trẻ em sử dụng trong gia đình.

Nội dung tin liên quan:

Các mẫu mô tô phân khối lớn cho bé trai được yêu thích nhất
Các mẫu mô tô - xe máy điện cho bé dưới 1 triệu
Top dòng mô tô điện hai bánh cho bé dưới 2 triệu!

 

loading...