Khu vực:
Mạng xã hội:

Tổng hợp bảng giá moto điện trẻ em có bình ắc quy 12V cực mạnh mẽ

  • Admin - 07.10.2022
  • 632 lượt xem
Khi mua một chiếc xe máy điện cho bé nhiều bậc cha mẹ không thực sự biết về loại bình điện để hoạt động bên trong như thế nào?. Tác dụng cũng như loại bình có thể giúp chiếc xe hoạt động như thể nào cho bé si chuyển.

Và bài viết sau đây sẽ giúp bố mẹ có thể hiểu cũng như lựa chọn loại xe máy điện trẻ em lưu trữu bao nhiêu cho bé hoạt động. Một trong những cách để cho bé sở hữu một chiếc xe phù hợp.

Tổng hợp các mẫy xe máy có bình 12V bán chạy nhất

1. Xe mô tô ba bánh FB-6886

Mẫu xe điện phân khối cho bé với một phong cách mạnh mẽ và cá tính đặc trung dành cho bé trai. Với nhiều chi tiết được làm khá tỉ mĩ cũng như có thể giúp trẻ có thể tránh được các tác động đến bản thân trong quá trình sử dụng.

Được làm bằng nhựa cao cấp và có một khả năng chịu đụng tải tromgj lên đến 25kg. Khả năng chống chịu các tác nhân cơ bản từ bên ngoài đến chiếc xe điện.

Tích hợp được nhiều các chức năng khác như động thời hỗ trợ hệ thống đèn led chiếu sáng phía trước cực ngầu. Và có thể phát nhạc và thông qua công kết nốt jack mp3 và bluetooth.

Model :   FB-6886
Kích thước :   96 X 51 X 46cm
Trọng lượng :   11.5 kg
Tải trọng :   25 kg
Bình :   12V4AH
Động cơ :   2 ĐC
Tốc độ di chuyển :   3-5 km/h
Thời gian sạc :   6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng  :  Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển :   Sử dụng đạp chân ga
Bảo hành :   12 tháng

FB-6886

2. Mô tô điện thể thao cho bé H2

Một trong mẫu siêu xe được chào đón từ đầu năm nay với kiểu dáng thiết kế cự cool ngầu và màu sắc bắt mắt để kết hợp với mọi trang phụ của bé. Dòng siêu xe có 2 phiên bản gia đình có thể lựa chọn một cách tốt nhất cho từng đứa trẻ hoạt động.

Sở hữu bình 12V có kích thước bánh khá lớn và có kèm theo bánh phụ giúp bé có thể di chuyển tốt hơn. Cũng như có thể hoạt động thời gian lâu hơn và cách hoạt động.

Chức năng tiến lùi cũng âm nhạc được tích hợp sẳn để có thể giải trí cũng như thêm các cổng kết nối khác nhau. Khả năng kết nối bluetooth đều có thể phát nhạc hoặc phát mọi thứ mà bé thích.

Model :  H2
Kích thước :   125 X 53 X 68cm
Trọng lượng :  13 kg
Tải trọng :  30 kg
Bình :  12V7AH
Động cơ :  2 ĐC
Tốc độ di chuyển :  3-5 km/h
Thời gian sạc :  6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng :   Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển :  Sử dụng chân ga / tay ga
Bảo hành :  12 tháng

siêu xe điện cho bé 2 bánh h2

3. Mô tô điện 3 bánh cho bé KP1028

Một mẫu hoàn toàn mới cho bé trong thời gian gần đây khá giống với các mẫu xe máy cảnh sát nhưng lại cool ngầu hơn. Với thiết kế các chi tiết cực kỳ chắc chắn, phân bánh cực lỳ lớn để có thể đem lại cho bé các hoạt động vững hơn khi có 3 bánh tạo được điểm cân bằng khi di chuyển.

Xe máy điện 3 bánh có KP21028 có hệ thống đèn led và sau được cực kỳ sáng cho bé hoạt động tốt trong không gian tối. Các bộ phận còi, gương, chân ga đầy đủ giúp bé có thêm các hoạt động tốt nhất vi vu cùng gia đình và bạn trãi nghiệm điều thú vị nhất.

Model :   KP1028
Kích thước  :  120 * 50 * 69cm
Trọng lượng :   13.5 kg
Tải trọng :   30 kg
Bình ắc quy :  12V4.5AH
Động cơ :   2 động cơ
Tốc độ di chuyển :   3-5 km/h
Thời gian sạc :   6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng :   Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển :   Sử dụng chân ga

mô tô 3 bánh cho bé kp 1028

4. Mô tô điện cho bé NEL-1800GS

Một trong những mẫu xe moto điện cảnh sát được bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Sự hầm hố cũng như sự mô phỏng hoàn toàn giống như thật để trẻ có thể nhập vai một cách tốt nhất.

Một cấu hình khủ cùng với hệ thống LED chiếu sáng cự kỳ bắt mắt khi lựa chọn bố trí đầy ấn tượng. Không những thế hệ thông âm thanh cực chất để có thể đem lại một bài hát chất lượng nhất.

Mẫu xe mô tô điện cho trẻ em nel có thể hoạt động tiến lùi một cách khá đơn giản để có thể đem lại chức năng vận hành tốt nhất cho các bé nhỏ nhất. Chiếc xe còn có thêm thiết kế côp xe rộng rãi để bé đặt nhiều đồ chơi đi chơi cùng mọi người và trãi nghiệm nhiều thứ xung quanh.

Model :   NEL-1800GS
Kích thước :   110 x 48 x 68cm
Trọng lượng :   13.5 kg
Tải trọng :   30 kg
Bình :   12V4.5AH
Động cơ  :  2 ĐC
Tốc độ di chuyển :   3-5 km/h
Thời gian sạc :   6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng    Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển :  Sử dụng đạp chân ga
Bảo hành  :  12 tháng

lựa chọn xe máy điện 3 bánh cho bé NEL-1800GS

5. Xe máy điện R15 cho bé

Với một thiết kế hâm hố cũng như cực kỳ lạ mắt mẫu xm900 đêm lại một sự mới mẻ trong quá trình hoạt động vủa trẻ. Khả năng vận hành khác mượt cũng như có thể đem lại một tiêu chuẩn điểm nhấn mới cho các hoạt động mới trong các cuộc trãi nghiệm của bé.

Với bình 12V chiếc xe phân khối lớn R15 có đèn bánh hoạt động có thể lên đến 2 giờ liên tục và tốc độ đạt đến 5km/h. Tốc độ an toàn trong kiềm soát cho phép của mẹ và gia đình có thể giúp bé trong quá trình bé tự chạy.

Với đầu xe lớn chứa 4 chiếc đèn LED chiếu cực sáng để bé có thể hoạt động về đêm hoặc không gian tối. Các tính năng đi kèm của mẫu xm90 có thêm các cổng kết nối với các thiết bị bên ngoài thông qua công USB, Jack Mp3...

Một trong mẫu xe điện có nhiều phiên bản có bé và gia đình chọn loại 2 bánh hoặc 3 bánh để sử dụng theo độ tuổi và các tính năng của mẫu siêu xe máy điện R15 này đem lại

siêu xe mô tô điện xm-900

Mua các mẫu mô tô - xe máy điện cho bé dòng 12V ở đâu?

Xetreem là một trong những nhà cung cấp xe máy điện trẻ em tphcm hiện nay trên thị trường miền nam với nhiều các mẫu mã và các giá thành khác nhau. Có khác nhiều lựa chọn cho bố mẹ và gia đình muốn lấy sỉ để kinh doanh tại nhà với các mặt hàng tại cửa hàng.

Với độ ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ sửa các lõi cũng như các vấn đề về xe điện trẻ em sau thời gian sử dụng. Giúp gia đình tiết kiệm thời gian cũng như sự lựa chọn tốt hơn khi mua, bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Tin xem thêm:

Top xe máy điện ba bánh cho bé loại giá dưới 1 triệu 9 đáng mua
Các mẫu xe máy sử dụng bình 12V phần 2
Top 4 mẫu xe máy điện đồ chơi trẻ em độc đáo đang hot nhất hiện nay

loading...