Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lúc lắc ngộ nghĩnh cho trẻ SZ-007

Mã sản phẩm: SZ-007

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
490.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lúc lắc cho bé SZ-007 một món đồ chơi cho bé từ 1 đến 4 tuổi được yêu thích hiện nay. Với kiểu dáng cũng như sự thiết kế một cách mới lạ khác các mẫu khác từ trước đến nay. Chú trọng hơn về chi tiết cũng như màu sắc và các góc cạnh hơn để tạo điểm nhấn trên món chiếc xe lắc trẻ em cao cấp.

Món đồ chơi mang tính vận động cụ thể đem lại một sự hữu ích để đem lại sự hỗ trợ phát triển tốt hơn. Và đây la mẫu có nhiều tính năng nhất từ trước đến của dòng xe lắc trẻ em. Điểm đặt biệt ở đây mà mọi người có thể tìm thấy như xe lắc có tựa, có đèn khá đầy đủ.

Đặc điểm của xe lúc lắc cho bé SZ-007:

- Xe lắc cho bé 1 tuổi SZ-007 cấu tạo từ nhựa cao cấp không chứa thành phần kích ứng hay độc hại ảnh hướng khi bé tiếp xúc. Chiếc SZ-007 có phần tựa phía sau để đảm bảo bé không bị trượt hay có thể để thêm đồ vật phía sau của mình. Phần hông xe lắc trẻ em được làm thành các góc bo tròn tránh tình trạng gây tổn thương trong lúc bé hoạt động.

- Đặc biệt về thiết kế về phần bánh xe lắc Broller khá lạ mắt và đêm lại một sự một sự thu hút mới với mọi gia đình. Bánh xe lắc trẻ em cũng làm bằng nhựa cứng và đam lại sự an toàn cho bé trong suốt quá trình hoạt động cũng như di chuyển.

- Với tay lái xe lắc cỡ đại cứng cáp khả năng xoay 360 độ như vô lăng xe hơi đi kèm thiết kế đôi mắt của một con Robot đồ chơi. Nổi bậc hơn là nó có hỗ trợ đèn LED và có thể sáng khi bật sử dụng chiếc xe di chuyển.

- Phần yên lớn tạo đủ không gian cho bé ngồi với các động tác xoay; chiều dài đủ để bé không bị vướn khi chân của bé hoàn toàn đặt trên chiếc xe lúc lắc trẻ em. Về tải trọng có thể nói chiếc xe lắc cho trẻ em nay có thể chịu lực cực tốt lên đến 50kg nên bố mẹ có thể để bé sử dụng trong thời gian dài.

- Chất liệu silicon được lựa chọn làm bánh của mẫu thiết kế xe lúc lắc cho bé SZ-007 này. Với lý do, nhằm tạo độ ma sát cao, chống trơn trượt khi di chuyển trên các mặt phẳng an toàn trong quá trình hoạt động chiếc xe lung lắc.

- Hầu như các mẫu xe lắc loại tốt hiện này đều trang bị đèn và nhạc đầy đủ để tạo nên sự mới mẻ và thu hút trọng quá trình chơi. Bé không chảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình sử dụng một cách tốt nhất với món đồ chơi vận động này.

- Với chất lượng và chịu tải lớn nhưng chiếc xe lắc trẻ em lại khác nhẹ và có thể mang đi được nhiều nơi mà mọi gia đình điều thích.

xe lắc cho bé sz001

xe lắc cho besz-007

xe lắc cho bé có nhạc 007

xe lắc cho bé trai sz-007

phụ kiện xe lắc cho bé sz007

phụ kiện xe lắc cho bé sz007

xe lắc cho bé sz-007

bánh xe lắc trẻ em

vô lăng xe lắc trẻ em sz007

Model SZ-007
Kích thước xe 86 x 38 x 46 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn & nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...