Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc trẻ em có nhạc SZ-003

Mã sản phẩm: SZ-003

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
475.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc trẻ em SZ003 có nhạc có đèn là một sản phẩm thiết kế mới về kiểu dáng cho bé để đem lại khác lạ. Sự lựa chọn một kiểu hoàn toàn khác từ các thiết kế trước đây mẫu xe lúc lắc tay này có sự thu hút đặt biệt. Một trong những điểm mới để có được món đồ chơi giảm đi sự nhàm chán của trẻ trong suốt quá trinh chơi của trẻ.

Quá trình trãi nghiệm cũng như sử dụng chiếc xe lắc có nhạc đèn này cũng sẽ nhiều hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bé cũng sẽ rèn luyện được sức khỏe cũng như của trẻ sẽ tốt hơn. Khi nói đến đồ chơi cho bé từ từ 1 đến 5 tuổi thì xe lắc tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo để có thể giúp bé có được sự phát triển toàn diên giá rẻ hiện nay.

Ưu điểm của chiếc xe lắc cho trẻ em Sz-003:

- Món đồ chơi cho bé được làm từ nhựa cao cấp đã được lựa chọn cũng như kiểm tra thành phần có gây kích ứng cho da. Và để chiếc xe lắc chịu lực của trẻ có độ bền cũng như mới trong thời tiết hiện nay; thì chiếc xe được phủ lớp sơn để có thể giúp bảo vệ lớp mùa nhựa của xe tạo nên màu sắc của chiếc xe tốt hơn.

- Xe lắc chòi chân là sản phẩm dành cho bé nên mọi chi tiết trên xe lắc cho bé 2 tuổi được thiết kế; cũng như cấu tọa hạn chế tối đa cũng như tình huống có thể gây tổn thương cho bé.

- Với một trong những sản phẩm cần thiết để có thể một sự đổi mới thì thiết kế uốn lượn như một chiếc ván trượt. Điểm nhấn ở phần tàu cực ần tượng trông rất độc đáo cũng như có được một màu sắc kết hợp mới.

- Đặc biệt ở phần tay lái xe cỡ đại được thiết kế theo dạng ngang và cầm hai bên để có thể thay đổi 360 độ một các dễ dàng hơn đối với một đứa trẻ 2 tuổi.

- Với bánh xe lăn lắc tay cho bé được chất liệu silicon hoàn toàn khác với các mẫu trước đây. Do đó, việc sử dụng chiếc xe lắc của bé có thể là một sự lựa chọn tốt hơn khi sử dụng được nhiều loại mặt đường khác nhau.

- Xe lắc tay nhựa sz được trang trí đèn ngay trên chỗ phần để chân của bé, để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết có thể tạo được điểm nhấn và ánh sáng cần cho bé chơi khi trời tối.

- Với một chiếc xe lắc nhựa trẻ em này thì chỉ có 4.4kg nên việc có thể để bé sự chơi và mang chúng ra công viên chơi cùng với bạn của mình.

Gia đình có thể tham khảo thêm các mẫu xe lắc cho bé tại đây: https://xetreem.com.vn/xe-lac

xe lắc cho bé có nhạc

Xe lắc cho bé sz003

xe lắc cho bé 003

xe lắc có đèn cho bé

xe lắc cho bé sz003

phụ kiện xe lắc trẻ em

bánh xe lắc của trẻ em sz003

mua phụ kiện xe lắc cho bé

xe lắc cho bé sz003

xe lắc của trẻ em

Model SZ-003
Kích thước xe 78 x 32 x 45 cm
Trọng lượng 4.4 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn & nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...