Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc tay trẻ em có đèn có nhạc SZ-006

Mã sản phẩm: SZ-006

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
415.000đ -1%

420.000đ

  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc tay trẻ em có đèn có nhạc SZ-006 sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho các bạn nhỏ chơi từ 1 đến 3 tuổi. Món đồ chơi giúp bé có thể tăng cường khả năng vận động và khả năng vận dụng các cơ tay chân mình linh hoạt hơn.

Với thiết kế thêm đèn, nhạc cho bé chơi không bị nhàm chán món đồ chơi vận động hữu ích và lành mạnh. Giúp các bé tăng cường hoạt động thể chất tốt hơn, cải thiện khả năng di chuyển phát đoán tốt hơn. Đồng thời xe lắc tay cho trẻ em này giúp cho bé nhanh nhẹn trong mọi hoàn cảnh khi chơi cùng xe lắc.

Đặc điểm nổi bật của xe lắc tay SZ-006:

- Vật liệu xe lắc khung bằng nhưa PP cao cấp và được thiết kế có các góc cạnh bo tròn. Tránh tối đa việc gây tổn thương cho các bé trong lúc vui chơi không kiểm soát được.

- Bánh xe lúc lắc tay trẻ em là loại bánh lớn và nhựa cứng bọc lớp SILICONE có thể chịu đựng được tải trong lớn. Do đó, trẻ có thể chơi và di chuyển được nhiều loại đường nhựa trong thành phố.

- Yên ngồi rộng rãi và thiết kế tạo sự thỏi mái tối đa cho bé trong quá trình chơi. Cũng có thể ngồi trong thời gian lâu dài nhất có thể khi chơi cùng với mọi bạn của mình.

- Tay lái được cách điệu hơi vuông thay vì tròn giống các loại vô lăng trước đây. Đôi với các mẫu xe lắc loại lớn cho bé đây cũng là cách để giúp bé có hể thay đổi cách điều hướng tay của trẻ một cách tốt nhất.

- Sự phối hợp nhịp nhàng giữa 3 bánh trước và 2 bánh lớn phía sau để cách di chuyển của trẻ trở nên thuận tiện hơn. Các bé có thể phối hợp cả tay và chân để điều hướng chiếc xe rrung lắc cho vượt qua mọi địa hình khá dễ dang thuận lợi.

- Đặc biệt, với mẫu xe lắc tay trẻ em có đèn có nhạc SZ-006 mới này không kể có đèn bánh xe mà còn có kèm theo nhạc cho trẻ trong lúc vui đùa cùng bạn trở nên vui vẻ hơn.

Xe lúc lắc cho bé sz006

xe cho bé lúc lắc sz-006

\xe lắc tay cho bé sz006

mẫu xe lắc loại lớn sz006

xe lắc có nhạc cho bé giá rẻ sz006

  bánh xe lắc cho bé chính hãng sz006

vô lăng xe lắc trẻ em sz006

xe lung lắc cho bé sz006

Model SZ-006
Kích thước 68 x 27 x 41 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn & nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...