Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc có nhạc cho bé SZ-008

Mã sản phẩm: SZ-008

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
540.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc có nhạc cho bé SZ-008 có một thiết kế mới lạ hoàn toàn trong các mẫu hiện nay trong các dòng xe lắc trẻ em. Đơn giản nhưng vẫn đem lại sự mới lại trong thiết kế mà vẫn có thể đảm bảo các hoạt độn và tính năng cơ bản. Một trong những cách để đảm bảo được các hoạt động cơ bản dành cho đứa trẻ.

Mẫu xe lắc cỡ đại Sz-008 có một thiết kế khung nhỏ gọn có thêm các tính năng như phát nhạc, đèn phần nào giảm đi sự nhàm chán trong thời gian dài sử dụng.

Khung xe lắc chịu lực được đúc bằng nhựa và có độ cứng khá cao có chịu được lực tác động bên ngoài khi xảy ra va chạm vừa phải. Các góc nhọn được thiết kế bo tròn để đảm bảo tránh tình trạng làm trầy xướt tay chân của trẻ khi ngồi.

Chỗ ngồi thiết kế rộng rãi cũng như co thể đem lại một sự an toàn cho các hoạt động như xoay người để tạo lực di chuyển. Xe lắc có tay cầm có không quá lớn bé có thể cầm trọng vô lăng một cách thoải mái để hoạt động.

Bánh được là vật liệu nhựa cứng và đặt biệt là các bánh chính được làm bằng silicon tạo nên độ êm ái trong quảng đường đi tốt hơn. Một điểm mới nữa là phần gế ngồi có điểm tựa lưng cho trẻ khi ngồi hạn chế tình trạng trượt ra sau.

Xe lắc giá rẻ cho bé được đánh giá là món quà có mức giá thành hợp lý nhất dành cho bé trong thời gian gần đây. Mang lại nhiêu khả năng vận động cũng như khả năng hoạt động tự do ngoài trời tốt hơn.

Xe lắc có nhạc cho bé sz-008

xe lắc ngộ nghĩnh cho bé sz-008

xe lắc có nhạc cho bé sz-008

xe lắc có đèn cho bé sz-008

đồ chơi xe lắc cho bé sz-008

xe lắc cho bé sz-008

xe lắc đồ chơi cho bé sz-008

Model SZ-008
Kích thước 76 x 34 x 41 cm
Trọng lượng 4 kg
Tải trọng xê 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 6 tuổi
  Có Đèn & nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...