Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc có nhạc cho bé SZ-001

Mã sản phẩm: SZ-001

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
450.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc trẻ em mã SZ-001 được chú trọng về sự tổng thể kết cấu đơn giản và độ bền. Một trong những điều có thể giúp cho chiếc xe lắc có nhạc cho bé mới toan này có được điểm nhấn đối với gia đình. Chú trọng từng chi tiết góc cạnh đến chỗ ngồi để tạo được sự thuận lợi nhất cho trẻ điều khiển chiếc xe đồ chơi này.

Một hình ảnh trừu tượng và ngộ nghĩnh mới lạ cùng sự kết hợp màu hài hòa mà chưa từng có trên thị trường. Có cấu trúc đơn giả nhưng chất liệu là một sự kỹ tính về tính an toàn trong quá trình bé tiếp xúc. Là sự hoàn hảo cho một thiết kế đồ chơi cho các bé từ 1 đến 5 tuổi nên sở hữu hiện nay.

Đặc điểm đặc trưng của xe lắc đồ chơi SZ-001:

- Mẫu Sz-001 có phần thân xe lắc thiết kế cao và hoàn toàn ko góc cạnh cũng như góc nối giữa các phần với nha. Hoàn toàn khung xe lắc được đúc để giảm được các tác nhân gây xác thương cho bé trong quá trình lái.

- Xe lắc có nhạc cho bé có chất liệu nhựa cứng cao cấp thời gian sử dụng được cải thiện đáng kể. Thành phần trong nhựa cũng được kiểm tra loại bỏ hoàn toàn các thành phần độc khi tiếp xúc với da của bé.

- Điểm đăc biệt trên chiếc xe trẻ em được làm nhẵn có độ bám nhất định với bề mặt tiếp xúc và điểm khác là đèn LED được lắp phía trước như đèn pha của một chiếc ô tô điện. Tạo nên một điểm nhấn mới cũng như tạo một trí tưởng tượng mô phỏng phong phú khi nhìn vào chiếc xe lắc cho bé Sz-001 này.

- Tay lắc ngộ nghĩnh với dạng hình vuông cho cảm giác điều hướng khác biệt hơn đồng thời khả năng xoay 360 độ cũng được hỗ trợ. Sự xoay chuyển nhẹ nhàn và khá thuận lợi nên bé không cần phụ thuốc quá nhiều vào chân đễ hỗ trợ di chuyển chiếc xe lắc tay.

- Đương nhiên là dòng xe lắc trẻ em cao cấp thì đèn nhạc sẽ được tích hợp sẳn trên xe để bé có thể giải trí một cách tốt nhất. Và không cảm thấy nhàm chán trong thời gian ngắn chơi cùng chiếc xe đồ chơi ngộ nghĩnh này.

- Chất liệu silicon bền bỉ là sự lựa chọn cho dòng xe lắc cho bé có nhạc này để tăng độ ma sát quá trình hoạt động tốt hơn. Và bé có thể sử dụng được nhiều trên các loại đường khác nhau cũng như các hoạt động của mình nhiều hơn cùng chiếc xe.

xe lắc cho bé sz001

xe lắc có nhạc cho bé sz-001

xe lắc cho bé có nhạc

xe lắc tay cho bé sz001

mẫu xe lắc có nhạc cho bé sz001

xe rung lắc chòi chân cho bé

yên ngồi xe lắc cho bé 001

phụ kiện xe lắc cho bé sz001

xe lắc cho bé trai

xe lắc cho bé trai có đèn

xe lắc cho bé gái có nhạc

bánh xe lắc cho bé có đèn

Model SZ-001
Kích thước xe 74 x 28 x 44 cm
Trọng lượng 3.8 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn & nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...