Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Xe lắc trẻ em cao cấp XL-636 có đèn

Mã sản phẩm: XL-636

Màu sắc
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
410.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Xe lắc có tựa cho trẻ em loại cao cấp XL-636 có đèn Led phát sáng ngộ ngĩnh dễ thương. Đặc biệt mẫu xe đồ chơi cho bé này vô cùng mới về thiết kế khá là đẹp mắt ở trước đầu xe và ở phần yên ngồi. Sẽ là món quà thú vị cho bé sử dụng trong nhà hoặc ngoài sân vườn của mình trong lúc rãnh rỗi.

Mẫu đồ chơi XL-636 chủ yếu hoạt động cơ tay hông nhiều để di chuyển được chiếc xe lắc trẻ em cao cấp này. Thiết kế mang lại sự đổi mới cũng như đem lại sự vận động cùng mọi người với phút giây thư giản cho giai đoạn phát triển quan trọng từ 1 đến 5 tuổi.

Điểm mới xe lắc có nhạc và đèn XL636:

- Hầu hết các dòng xe lắc chòi chân trẻ em điều sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp; để đảm bảo độ cứng cáp trong quá trình sử dụng lâu dài. Bề mặt được thiết kế không có góc cạnh để có thể làm tổn thương bé trong quá trình điều khiển.

- Phân chỗ ngồi khá rộng bé có thể sử dụng cùng một chú gấu bông nhỏ khi di chuyển xung quanh nhà. Theo đó là có chỗ đặt chân trên chiếc xe cũng thiết kế khá gọn không quá lớn mà đủ để cho bé có thể đặt chân và di chuyển.

- Đồ chơi xe lắc tay cho bé có loại bánh làm từ nhựa cứng khá tốt, có thể chịu tải lên đến 50kg, mà vẫn có thể hoạt động được khá nhẹ nhàn.

- Vô-lăng xe lắc trẻ em 636 có khả năng xoay 360 độ, thuận tiện và nhẹ nhàn với các điều hướng giúp chiếc xe di chuyển lâu và nhanh hơn. Trẻ có thể chơi lâu hơn và không bị nhàm chán khi mà có thể sử dụng các tính năng đi kèm như đèn và nhạc ở đồ chơi xe lúc lắc này.

xe lắc cho bé xl-636

xe lắc đỏ cho bé 636

xe lắc tay cho bé xl-636

đồ chơi xe lắc cho bé xl-636

ghế ngồi xe lăc 636

tay cần của xe lắc xl-636

tựa lưng của xe lắc tay trẻ em 636

xe lắc cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi 636

xe lắc cho bé xl-636 màu đỏ

Model XL-636
Kích thước xe 73 x 34 x 41 cm
Trọng lượng 3 kg
Tải trọng xe 50 kg
Độ tuổi sử dụng 1 - 5 tuổi
  Có Đèn, nhạc

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...