Khu vực:
Mạng xã hội:

Tổng hợp các mẫu xe máy điện cảnh sát trẻ em bán chạy

  • Admin - 29.03.2023
  • 341 lượt xem
Một trong những thiết kế được nhiều trẻ yêu thích với khả năng nhập vai thành cô và chú cảnh sát đã từng bắt gặp trong cuộc sống. Với thiết kế trông vô cùng giống những chiếc mô tô cảnh sát sử dụng di chuyển để làm nhiệm vụ. Có một thiết kế hầm hố cũng như có cấu hình mạnh mẽ để có khả năng dùng ở nhiều địa hình khác nhau.

Bài viết này sẽ giúp gia đình có thể lựa chọn được các mẫu xe máy điện cảnh sát cho bé với mức chi phí vừa phải. Một trong những thiết kế được bán chạy hiện nay tại các cửa hàng showroom.

Top xe máy điện cảnh sát cho trẻ em đáng mua

#1. Xe máy điện cảnh sát cho bé 3288

Một trong những sản phẩm được lựa chọn bé có thêm thiết kế mới trong mùa thu năm nay. Xe máy điện cảnh sát trẻ em 3288 2 bánh có hỗ trợ bánh phụ để giúp việc giữ thăng bằng tốt hơn cho các bé mới sử dụng. Trang bị đầy đủ các tính năng như đền còi các cổng kết với thiết bị ngoại vi để tăng thêm các tiện ích thú vị hơn.

Việc sở hữu 2 động cơ cung như có thể đem lại các hoạt động bên ngoài môi trường tốt hơn. Đồng thời có thể giúp trẻ ra ngoài chơi nhiều hơn. Vật liệu là loại nhựa cao cấp để có thể đem lại độ an toàn và các va chạm không xảy ra sự cố đáng tiết. Chỗ ngồi thoải mái và tay cầm có chiều cao thoái cho trẻ có thể điều khiển chiếc xe trong thời gian dài.

Xe máy điện cảnh sát cho bé 3288

Chi tiết sản phẩm: xe điện 2 bánh trẻ em cảnh sát 3288

Kích thước 122 X 45 X 75cm
Trọng lượng 14 kg
Tải trọng 30 kg
Loại bình 6V4.5AH X 2
Động cơ hoạt động 2 ĐC
Tốc độ di chuyển đạt được 3-5 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi có thể sử dụng Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển Sử dụng chân ga hoặc tay ga
Bảo hành 12 tháng

#2. Moto điện ba bánh cho trẻ em MNW-5189

Một trong những mẫu moto phân khối lớn được sử dụng nhiều trong các đội cảnh sát. Chiếc MNW-5189 xe điện cho trẻ em kiểu dáng mạnh mẽ cùng chi tiết cool ngầu và hỗ trợ đèn ở nhiều vị trí tạo ra hiệu ứng vô cùng thú vị. Sự kế hợp của thiết kế xe của lớn và sự độc đáo dành cho trẻ tạo nên một chiếc xe mô tô đầy ấn tượng.

Với thiết kế 3 bánh bé có thể không cần sử dụng chân chống cũng như chống chân khi điều khiển. Mẫu xe cảnh sát cool ngầu được đánh giá cao cho bé khi sử dụng để vi vu cung gia đình và bạn của bé. Với cấu hình 2 động cơ cùng khả năng hoạt động cự ổn đinh với bình 6V.

Xe mô tô điện ba bánh cho trẻ em MNW-5189

Thông tin sản phẩm: Moto điện ba bánh cho bé MNW-5189

Model MNW-5189
Kích thước 90 x 50 x 60cm
Trọng lượng 10 kg
Tải trọng 25 kg
Bình 6V7AH
Động cơ 2 ĐC
Tốc độ di chuyển 2-4 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1-6 tuổi
2 Chế độ điều khiển Sử dụng đạp chân ga
Bảo hành 1 năm

#3. Xe máy chạy bằng điện cảnh sát cho bé JC-911

Một trong những mẫu xe rẻ nhất hiện nay được lựa chọn cho trẻ với khoảng chỉ dưới 1 triệu có thể mua được. Thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi loại 2 bánh và có hỗ trợ bánh phụ bánh 2 bên. Với khu được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp có thể chịu được các va đạp nhẹ cũng như tải trọng chịu được đến15kg.

Vì là mẫu xe cho trẻ dưới 3 tuổi nên mẫu có cấu hình chỉ với một động cơ cũng như đủ để trẻ có những trãi nghiệm thú vị. Cách thức sử dụng khác đơn giản chỉ cần sử dụng chân để nhấp thả để có thể chiếc xe di chuyển được.

Xe máy điện cảnh sát JC-911

Chi tiết giá sản phẩm: xe máy điện cảnh sát JC-911

Model JC-911
Kích thước 69 * 45 * 39 CM
Trọng lượng 5 kg
Tải trọng 15 kg
Bình 6V4.5AH
Động cơ 1 ĐC
Tốc độ di chuyển 2-3 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng 1 –  4 tuổi
Ghế ngồi Bằng da
Bảo hành 12 tháng

Thông tin liên quan: Top dòng mô tô điện hai bánh cho bé dưới 2 triệu!

#4. Mô tô cho bé có đèn 2 bánh R15

Chiếc moto được đánh giá cao về thiết kế sự hầm hố như một chiếc xe cảnh sát và ấn tượng với các chi tiết trang trí nhỏ đầy phong cách thể thao. Chiếc mô tô điện cho bé R15 được làm với vỏ khung là loại nhựa cao cấp cũng như có thể đem lại một sự mới về chất liệu sơn tăng độ bền khi sử dụng bên ngoài môi trường.

Với phần yên rộng cũng như các hoạt động thao tác khả thảoi mái khi ngồi trên chiếc xe mô tô thể thao cảnh sát này đêm lại cho trẻ. Mẫu có hỗ trợ các công kết nối cũng như các jăck liên kết với thiết bị ngoài thêm thu vị trong lúc di chuyển. Có bánh lớn và nhiều vân có thể tăng độ bám cho bé có thể chơi ở nhiều loại địa hình khác nhau hiện nay.

Mô tô 2 bánh cho bé sáng đèn R15

Chi tiết giá sản phẩm: mô tô cảnh sát thể thao cho bé 2 bánh R15

Model R15
Kích thước 120 x 60 x 74cm
Kích thước 107 * 34 * 61cm
Trọng lượng 13.5 kg
Tải trọng 30 kg
Bình 12V4.5AH
Động cơ 1 ĐC
Tốc độ di chuyển 3-5 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1-8 tuổi
2 Chế độ điều khiển Sử dụng chân ga / tay ga
Bảo hành 12 tháng

#5. Mẫu mô tô điện trẻ em S1000RR

Có thể nói một trong những mẫu có thiết kế theo phong cách cảnh sát kèm theo sự phá cách mang tính thẻ thao thời thượng. Mẫu có thiết kế có thể sử dụng tay ga khá đơn giản như mẫu của người lớn khác hoàn toàn với các mẫu trước đây cảu trẻ. Chú trọng từng chi tiết cũng như sự tỉ mỉ để có thể đem lại các sự hứng thú trong quá trình chơi.

Phần yên ngồi khá rộng rãi cùng với tải trọng có thể đạt được lên đến 25kg; sự hỗ trợ bánh phụ 2 bên để có thể cân bằng để các bé nhỏ có thể điều khiển. Trang bị đầu đủ các tính năng cũng như cổng jack kết nối độc đáo được hỗ trợ thiết bị ngoài.

Mô tô điện cho bé S1000RR tay ga

Chi tiết sản phẩm: mẫu moto điện trẻ em cảnh sát S1000RR tay ga

Model S1000RR
Kích thước 104 * 50.5 * 64 CM
Trọng lượng 13 kg
Tải trọng 25 kg
Bình 12V4.5AH
Động cơ 2 ĐC
Tốc độ di chuyển 3-5 km/h
Thời gian sạc 6-8 giờ
Độ tuổi sử dụng 1 – 7 tuổi
Chế độ điều khiển Điều khiển bằng tay ga
Bảo hành 12 tháng

#6. Mô tô điện cảnh sát cho trẻ em XM-919

Không giống thiết kế của dòng cảnh sát hoàn toàn mẫu được cách điệu để có thể cho ra một sản phẩm mới để có thể tiêp cận với nhiều độ tuổi hơn. Một trong những cách để có thẻ giúp trẻ ra ngoài nhiều hơn cùng với chiếc xe mô tô điện cho bé XM-919 này. Không quá khó sử dụng và có thể hoạt động ở nhiều loại địa hình khác nhau khi sở hữu 1 động cơ với 2 bình 6V.

Được trang bị nhiều tính năng từ đèn trước và sau cũng như đèn xi nham, kính chắn gió để tạo cho trẻ có thể trông như sử dụng mẫu thiết kế mẫu xe của người lớn. Với bánh xe lớn khung nhựa cứng cáp khả năng chịu sức nặng của bé chịu lực tốt. Mẫu còn có có bánh phụ nhỏ nhưng chắc chắn giữ thăng bằng cho bé, có thể tháo ra khi đã lái thành thạo.

Mô tô điện cho bé XM-919 có đèn bánh xe

Xem thêm thông tin sản phẩm: xe máy XM-91 cảnh sát cho bé

Mã sản phẩm XM-919
Kích thước 125 * 52 * 73cm
Trọng lượng 13.5 kg
Tải trọng 35 kg
Bình 2 bình 6V4.5AH
Động cơ 1 ĐC
Tốc độ di chuyển 3-5 km/h
Thời gian sạc 6 - 8 giờ
Độ tuổi sử dụng Bé từ 1 - 8 tuổi
Chế độ điều khiển Dùng chân ga hoặc tay ga
Bảo hành 1 năm

Nôi dung gia đình có thể đọc thêm: Top 4 mẫu xe máy điện đồ chơi trẻ em độc đáo đang hot nhất hiện nay

Với các mẫu trên Xetreem.com.vn có thể giúp gia đình tìm được mẫu phù hợp cho bé chơi trong thời gian tới. Đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi mua đồ chơi mới cho bé.

Liên hệ đẻ được tư vấn các mẫu xe máy trẻ em giá rẻ cho bé khác tại đây Xetreem.com.vn

loading...