Khu vực:
Mạng xã hội:

Chi tiết sản phẩm

Mô tô điện cho bé XM-919 có đèn bánh

Mã sản phẩm: XM-919

Màu sắc
Phiên bản
Động cơ
Số lượng
0 đánh giá gần nhất
2.190.000đ
  • ship

    Ship Toàn Quốc(Nhanh chóng 24h - 36h)

  • warranty

    Bảo hành(Bắt đầu từ ngày mua hàng)

  • customer-care

    Chăm sóc khách hàng(8 : 00 - 22 : 00 hàng ngày)

Nhập số điện thoại vào bên dưới để được tư vấn!

Mạng xã hội

Không chỉ là món đồ chơi vận động chiếc xe máy điện trẻ em hiện nay giúp trẻ học hỏi luật an toàn giao thông. Cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể phát huy khả năng về giao tiếp tốt hơn. Đặc biệt, mô tô điện cho bé XM-919 mẫu thiết kế này có thể lựa chọn được nhiều màu sắc cũng như cách sử dụng khác nhau.

Trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cũng như các tính năng để hộ trợ bé di chuyển tốt trong lúc lái xe mô tô điện 2 bánh trẻ em có 2 bánh phụ. Còn có cả hệ thống đèn LED ở các bánh xe máy điện trẻ em. Các bài hát được tích hợp cũng như phát nếu bé muốn nghe trong lúc di chuyển.

Điểm nổi bật chiếc xe máy điện XM-919 của trẻ em:

- Mô phỏng dòng xe máy phân khối lớn 3 bánh cho bé của người lớn cực ngầu thiết kế với bánh xe siêu to. Để có thể giữ thăng bằng trong lúc bé di chuyển tốt hơn và đem lại sự an toàn cho tất cả các độ tuổi sử dụng.

- Khung mô tô điện cho trẻ em XM-919 được hỗ trợ bở kim loại có thể có tải trọng lên đến 35kg. Chất liệu sơn cao cấp và khó có thể bị phai màu trong thời gian dài bé sử dụng.

- Chi tiết đầy đủ như thật như: gương chiếu hậu, biển số xe, đèn xe, xi nhan, kính chắn gió... một trong những điều kiện cần để có thể giúp bé di chuyển và điều khiển chiếc xe máy trẻ em cao cấp tốt hơn.

- Dù là 1 động cơ nhưng vẫn có thể tải được tải trọng lớn và hoạt động mượt để có thể di chuyển trên nhiều loại đường khá nhau.

- Mạch xe mô tô điện trẻ em XM919 có 2 phiên bản để gia đình có thể lựa chọn cho bé: phiên bản điều khiển bằng tay ga và phiên bản điều khiển bằng chân ga. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu mà gia đình muốn mua cho bé sử dụng như thế nào.

- Sử dụng loại bánh lớn giúp chiếc xe mô tô điện 3 bánh trẻ em di chuyển nhanh hơn và tăng khả năng bám trên các loại mặt đường tốt hơn. Để có thể đảm bảo cho bé an toàn và không bị ngã chiếc về thiết kế để có thêm bánh phụ để có thể giữ thăng bằng cho bé.

- Đối với đèn LED của mẫu xe máy XM-919 này thì sẽ phát sáng nếu chiếc xe khởi động và bánh chuyển động.

- Các chức năng giải trí luôn là vấn đề mà bố mẹ rất quan tâm để trẻ có thể sử dụng trong lúc chơi. Hay cũng có thể sử dụng khi sử dụng chiếc xe với mục đích khác mà muốn sử dụng. Như các công USB, Jack cắm MP3 hay là kết nối bluetooth liên kết thiết bị ngoại vi với chiếc xe mô tô điện cho bé tphcm.

Chung

Model

xe mô tô điện mini XM-919

Thương hiệu

Xetreem

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Cấu tạo

Loại động cơ

1 động cơ

Bình

6V4.5AH * 2 ( 2 bình)

Chỗ ngồi

1 chỗ ngồi

Loại ghế

Ghế nhựa

Kích thước

125 * 52 * 73cm

Tải trọng

35kg

Trọng lượng

13.5kg

Tuổi sử dụng

1 - 7 tuổi


Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

loading...