Khu vực:
Mạng xã hội:

Tại sao xe trượt là sự lựa chọn tốt cho bé từ 2 đến 5 tuổi?

 • Admin - 04.11.2022
 • 471 lượt xem
Ở độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi một trong những độ tuổi thích khám phá mọi thứ và cần trãi nghiệm mọi thứ xung quanh mình. Để có thể chọn được mẫu đồ chơi cho bé phù hợp nhất trong quá trình bé cần phát triển toàn diện.

Với một chiếc xe trượt cho bé thì là đều có thể giúp có thêm món đồ chơi vận động và một trong trãi nghiệm trên một phương tiện mới. Vừa tăng thể lực và vừa có thể chơi ngoài trời giao tiếp cùng mọi người tốt.

Lý do tại sao nên chọn xe trượt cho bé 2 đến 5 tuổi

1. Sự tối gian trong từng chi tiết

Một chiếc xe scooter với sự kết hợp đơn giản có thể giúp trẻ có thể chơi được ở nhiều không gian. Được sản xuất với chất liệu và kỹ thuật an toàn trong quá trình trẻ tiếp xúc trong thời gian dài. Kết cấu chặn chẽ và kỹ thuật chính xác để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển của trẻ cùng chiếc xe.

2. Hoạt động đơn giản và di chuyển mượt

Khả năng lướt mượt hơn với nhiều thiết kế từ 2 bánh đền 3 bánh và có cả những dòng 4 bánh cho bé dưới 2 tuổi có thể sử dụng. Với bánh được làm bằng chất liệu bằng polyurethane (PU) cực dày hoặc có thể là nhựa ABS đem đến các hoạt động cùng chiếc xe vô cùng êm ái hơn. Đồng thời có khả năng giảm sốc cực kỳ thoải mái và ổn định cho những đứa trẻ.

3. Khả năng gấp gọn - sử dụng cho nhiều độ tuổi

Với mỗi chuyến đi là một trãi nghiệm thì việc sở hữu chiếc xe trượt tốt sẽ phần nào là điều kiện để có một chuyến đi vui vẻ nhất. Đối với trẻ khi điều khiển một chiếc xe scooter thì không quá khó khăn khi tốc độ hoạt động chủ yếu bằng việc dùng lực từ chân; để tạo nên sức đẩy chiếc xe trượt trẻ em di chuyển.

Việc trẻ nhẹ nhàn điều hướng ổn đinh các động tác nghiêng tay lái để điều chỉnh hướng đi và rẽ hướng không quá vộ cực kì đảm bảo an trong quá trình di chuyển. Để có thể điều hướng thì việc thay đổi trọng lượng cũng như có thể hỗ trợ cho các môn thể khác mà trẻ tham gia. Các kỹ năng cần thiết cho các môn thể thao khác sẽ được bổ sung vô thức khi chơi cùng chiếc xe trượt scooter tốt.

4. Thiết kế dành riêng cho trẻ em

Có nhiều kích thước tuy nhiên đối với các loại scooter thì điều có mức kích thước tiêu chuẩn mà trẻ em từ 2 đến 5 tuổi điều có thể sử dụng cùng một mẫu. Cho dù đó là loại xe 2 bánh hay 3 bánh thì các thiết kế điều có sự tính toán để trẻ có thể dễ dàng sử dụng nhất.

Từ việc sử dụng tay lái và bánh xe hoặc thiết kế phanh chân ở bánh sau. Chúng đều có khoảng cách để trẻ có thể thuận tiện sử dụng trong quá trình di chuyện cùng chiếc xe trượt đi cùng mình đến mọi nơi.

5. Một thiết kế khả dễ sử dụng - sử dụng trong thời gian dài

Hiện nay, sự phát triển không ngừng nghỉ do đó việc sử dụng các mẫu xe đồ chơi khác cũng không kém phần thu hút trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nói về các trãi nghiệm và thời gian có thể sử dụng lâu nhất thì các mẫu xe trượt cho bé là sự lựa chọn tốt nhất.

Việc các phụ kiện của chiếc xe được bán khá nhiều để gia đình có thể thay thế chúng trong quá hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài. Một chiếc xe có thể dùng được cho bé lớn và bé nhỏ và hầu như không hư hỏng trong thời gian dài sử dụng.

tại sao mua xe trượt cho bé từ 2 đến 5 tuổi

6. Có thể đem xe trượt để di chơi - di chuyển đồ của bé

Những chiếc xe trượt trẻ em hoặc cho người lớn điều có thể di chuyển được trong thời gian dài và trọng tải có thể lến đến 30kg cho các mẫu trẻ em và 100kg đối với mẫu người lớn. Do việc, sử dụng chúng dể di chuyển đồ nhỏ và có kích nhỏ là điểu có thể khi món di chuyển trên một đoạn đường xa.

Các mẫu xe trượt dành cho trẻ em khá nhỏ nhắn và việc mang theo ra ngoài cùng các chuyến du lich là điều có thể. Việc có thể để trẻ mà theo để có thể để trẻ hoạt động nhiều hơn và quá trình sử dụng được các đoạn đường dai hơn trong các công viên, hoặc các kỳ nghĩ gia đình. Sẽ giúp trẻ có thể tăng thêm sự tự tin - tự lập xây dựng các mói quan hệ của mình và bàn cùng lứa tốt hơn.

7. Thiết kế độc đáo - nhiều màu săc

Vì là đồ chơi trẻ em nên việc thiết kế trang trí điều chú trong về màu sắc và các chi tiết độc đáo; để có thể tạo điểm nhấn cho trẻ khi vừa nhìn thấy và yêu thích món đồ chơi xe trượt scooter 3 trong 1 này. Với một bản màu được phối hợp độc đáo và các hoạ tiết hoa văn đầy sống động thì những chiếc xe scooter dành cho trẻ em luôn là điều lựa chọn tốt nhất cho bé.

8. Một siêu phẩm xe đồ chơi mini cho bé

Nếu như gia đình đang phân vận một chiếc xe trượt scooter trẻ em đồ chơi thì việc một chiếc xe trượt dành cho bé là sự lựa chọn tốt nhất. Khi mà mẫ có thể sử dụng được cho nhiều độ tuổi và các mẫu có nhiều sự thiết kế kêt hợp như chòi chân, ván trượt. Việc chuyển đổi các thiết kế trên một món đồ chơi là điều có thể khi chọn mẫu xe trượt scooter xịn mua lúc ban đầu cho bé.

Bài biết mẹ nên xem thêm: Tiêu chí chọn xe trượt cho trẻ em được áp dụng nhiều nhất

Top sản phảm Scooter được bán chạy nhất

Dưới đâu là các mẫu được bán chạy trong mùa hè nay mà gia đình đã lựa chọn xe trượt cho bé:

1. Xe trượt chòi chân HD-217

Không quá nổi bậc nhưng một trong những sản phẩm được đánh giá cao khi có thể sử dụng 2 chức năng trong một sản phẩm. Vừa có thể là chòi chân cho bé bé 2 tuổi vừa là xe trượt cho bé 3 đến 5 tuổi.

Để có thể lựa chọn cũng như hỗ trợ cho việc phát triển và giải trí cũng như tiết kiệm chi phí cho mẹ trong quá trình sử dụng mẫu xe trượt dành cho em bé hd217 này.

hd-217

giá xe trượt cho bé hd217

 • Model:   HD-217
 • Thương hiệu:  Broller
 • Kích thước xe:   59 x 29 x (71 -76)cm
 • Trọng lượng xe:    4 kg
 • Tải trọng:    50 kg
 • Đường kính bánh xe:    Bánh PU có Đèn - bánh trước 120X50mm / Bánh sau 80x48mm
 • Độ tuổi: trên 1 tuổi có thể sử dụng.

Một trong những mẫu có nhiều hầu hết các tính năng để có thể đảm bảo trẻ sử dụng được nhiều tính năng nhất có thể. Cũng như đảm bảo độ an toàn để có thể lựa chọn chơi ngoài trời vào các thời điểm an toàn hơn.

2. Xe trượt danh cho bé S886

Một dòng xe ván trượt đồ chơi làm từ vật liệu hợp kiêm có thể chịu được tải trong lên đến 70kg và có thể tự cân bằng để có thể trẻ 2 tuổi cũng có thể chơi được một cách tốt nhất. Với bánh được làm từ nhưa PU cứng và có thêm sự hỗ trợ của phuộc nhún bánh trước giúp chiếc xe hoạt động êm hơn khi di chuyển trên đoạn đường gồ ghề.

Xe trượt Scooter Broller S886

Giá xe trượt dành cho trẻ em s886

 • Model: S886
 • Chất liệu: Nhôm
 • Trọng lượng: ~2kg
 • Kích thước: 54 x 22.5 x (66-90) cm
 • Tải trọng: 60kg
 • Đường kính bánh xe: 12.5kg
 • Tuổi sử dụng: trên 3 tuổi

Chỗ để chân khá rộng và có thể thẻ gấp gọn cùng với đó là chiều cao của tay cầm có thể nâng hạ; để phù hợp với chiều cao tương ứng với mọi đứa trẻ khi sử dụng chiếc xe trượt trẻ em S886.

3. Xe trượt 2 bánh cho bé s2415

Toàn bộ vật liệu cấu tạo nên chiếc xe trượt scooter cao cấp là S2415 được là từ hợp kim nhôm nguyên liệu nhẹ và cực kỳ chắc chắn. Tay lái có thể điều chỉnh chiều cao cũng như để có thể sử dụng vừa tầm với trẻ trong quá trình phát triển.

Đối với bánh xe ván trượt trẻ em là một sự kết hợp giữa nhựa và cao su cao cấp để đem lại độ cứng và mềm giúp chiếc xe di chuyển mượt hơn. Điểm đáng chú ý ở đây một trong những điều cần biết đó là với mức giá xe trượt cho trẻ em khá rẻ mẫu có thêm phuộc giảm sốc ở bánh trước của mẫu scooter này.

Xe trượt Scooter 2 bánh Broller S2415

Giá xe trượt s2415

 • Model: S2415
 • Chất liệu: Nhôm (100% Aluminum)
 • Trọng lượng: >5kg
 • Kích thước: 96 x 14 x 115 cm
 • Tải trọng: ~80kg
 • Bánh: 2 bánh x 14.5cm

Là mẫu xe trượt 2 bánh nên việc thiết có thêm hỗ trợ chân chống khi bé tạm dựng chơi và đặt ở đâu đó không bị ngã. Đối với các mẫu xe scooter điều hướng bằng tay thì mọi ghi đông xe điều hỗ trợ lớp bọc đêm cho bé trong quá trính lái chiếc xe của mình đi chơi mọi nơi.

4. Xe trượt bàn đạp Lz011

Không quá khó để bé chơi cùng chiếc xe này trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi với cách sử dụng khá đơn giản. Việc thiết kế sử dụng bàn đạp để có giúp chiếc xe trượt di chuyển thay vì sử dụng lực của một chân đẩy như trước đây.

Với một dòng xe trượt cho bé được cải tiến cái sử dụng và các tính năng đi kèm ở mẫu LZ011. Sở hữu 3 bánh tự cân bằng và khả năng chống trơn ở bàn đạp bánh xe cực kỳ tốt. Điều quang trọng là một trong những mẫu scooter vận động khá nhiều so với các mẫu trước đây.

xe trượt scooter có bàn đạp cho trẻ em

giá xe trượt có bàn đạp cho bé lz011

 • Model: LZ-011
 • Chất liệu:  Nhựa + khung hợp kim
 • Trọng lượng: 7.5kg
 • Kích thước: 70 x 34 x (70-88)cm
 • Tải trọng: 75kg
 • Tuổi sử dụng: trên 3 tuổi

Với giá thành khá rẻ mẫu xe trượt này có thể là lựa chọn tốt có thể giúp bé có thêm món đồ chơi tốt. Đồng thời có thêm các trãi nghiệm mới về mọi thứ thông qua chiếc xe trượt sử dụng bàn đạp.

Bài viết bạn có thể đọc thêm: So sánh xe trượt 2 bánh và 3 bánh có gì khác biệt

Với những thông tin cũng như các sản phẩm mà Xetreem giới thiệu cho gia đình sẽ có thêm lựa chọn tốt nhất. Không quá khó để có thể mua và chọn mẫu phù hợp với bé trong lúc này khi có nhiều loại khác như xe trượt điện cho trẻ em.

loading...