Khu vực:
Mạng xã hội:

So sánh xe trượt 2 bánh và 3 bánh có gì khác biệt

  • Admin - 03.11.2022
  • 480 lượt xem
Một trong những mẫu xe đồ chời thể thao dành cho bé từ 2 đến 12 tuổi được yêu thích nhất hiện nay. Với sự đa dạng và nhiều màu sắc cũng như thiết kế với nhiều tính năng khác nhau cho các hoạt động của trẻ.

Tuy nhiên, với nhiều loại như thế thì việc chọn mẫu như thế nào là một đều khác là khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ là một trong những sự khác biệt giữa xe trượt 3 bánh và xe scooter 2 bánh cho bé.

I. Sự khác biệt scooter 3 bánh và xe trượt 2 bánh là gì?

Một trong những điểm khác biệt chính giữa xe scooter cho bé 2 bánh và 3 bánh:

1. Sự ổn định

Đối với mẫu xe trượt 3 bánh cho bé mang lại sự ổn định hơn nhiều so với nhiều loại xe trượt 2 bánh khác. Đối với những đứa trẻ thích cảm giác thăng bằng và ổn định thì mẫu 3 bánh là sự lựa chọn tốt nhất.

Mặc khác rẻ có thể lựa chọn các dòng xe trượt 2 bánh để đem lại các thử thách thú vị các trãi nghiệm mới. Cũng các bé đã lớn có khả năng tự cân bằng để có thể điều chỉnh được chiếc xe trượt ở mọi hoạt động sử dụng của mình.

2. Quay

Đối với các mẫu xe trượt dành cho bé thường thì loại 3 bánh sẽ khó quay đầu xe hơn rất nhiều. Bé cần phải nghiêm về hướng bé muốn đi và sau đó quay bánh từ từ.

Còn đối các mẫu 2 bánh thì việc bẻ lái khá đơn giản có thể chuyển hướng một cách khá nhanh; không cần phải qua quá nhiều bước để có thể chuyển hướng đi của mình.

3. Đa dạng

Với sự đổi mới cũng như có thể lựa chọn cho nhiều tính cách và sở thích khác nhau; thì việc các dòng xe trượt scooter cho trẻ em đa dạng mẫu mã hơn trước đây khá nhiều.

Từ các mẫu 2 bánh đến các mẫu 3 bánh và hiện tại đã thêm các thiết kế mẫu 4 bánh có nhiều màu sắc và kểu dáng khác nhau.

II. Nên chọn mẫu xe trượt 2 bánh hay 3 bánh cho bé?

Các điều khác nhau của hai dòng xe trượt trẻ em 2 bánh và 3 bánh như thế nào có thể lựa chọn cho bé. Và việc lựa chọn cũng có nhiều tiêu chí khác nhau cho từng độ tuổi và tính cách của trẻ.

Khi đó chiếc xe trượt mới có thể phát huy tác dụng của nó. Vì vậy, cần phải quan sát và lựa chọn đúng cho trẻ để đam lại sự an toàn trong quá trình chơi và phát triển dựa trên các tiêu chí:

- Chọn theo độ tuổi

- Mua theo sở thích - tính cách của trẻ

- Lựa chọn theo thương hiệu

- Chọn theo giá xe trượt

- Chọn theo các tính năng sử dụng cho bé

Bài viết liên quan: Khi nào bé đã sẳn sàng đi scooter?

III. Các mẫu thiết kế xe trượt 3 bánh được mua nhiều nhất

- Thiết kế 2 bánh trước 1 bánh sau

Một trong những mẫu Scooter khá dễ dàng sử dụng và có tẻể tự cân bằng đơn giản. Sử dụng được cho nhiều độ tuổi khác nhau có thể sử dụng cho bé chỉ mới 2 tuổi. Việc nghiêm phần tay lái có thể chuyển hướng đi của chiếc xe trượt trong quá trình chơi cũng nhue điều chỉnh tốc độ trượt.

Mẫu xe trượt có thể nói khá dễ dàng sử dụng và có nhiều thiết kế để gia đình có thể lựa chọn theo tính cách của trẻ. Độ tuổi có thể sử dụng là từ 3 đến 7 tuổi và có thể tự điều hướng được tay lái hoạt động cơ tay tốt. Được đánh giá là dòng xe bán chạy nhất và có nhiều tính năng đi kèm nhất.

- Thiết kế 2 bánh 1 bánh sau kèm chòi chân

Mẫu được đánh giá là khá lạ mắt trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên với nhiều cách sử dụng sản phẩm lại được mua nhiều nhất khi ra mắt. Việc thao tác để trượt cũng không quá khó để có thể hoạt động dành cho trẻ chơi và có những trãi nghiệm cần thiết.

Các mẫu Scooter đa năng kèm chòi chân thường có thể tháo các bộ phần để sử dụng theo mục đích sử dụng một cách tốt nhất. Để có thể đam bảo cho bé các trãi nghiệm khi chơi cùng gia đình bạn của mình một cách vui vẻ nhất.

Đặc biệt, các mẫu còn có đèn led ở bánh xe để tạo điểm nhấn cũng như việc khi di chuyển tốc độ đạt mức độ nào đó chúng sẽ phát trông cực cuốn hút.

- Mẫu 1 bánh trước 2 bánh sau

Đối với dòng xe trượt này thường được sử dụng bởi các bé từ 4 đến 7 tuổi khả năng hoạt động cũng như xử lý được các tính huống nhạy bén. Chất liệu sản phẩn thường là hợp kim để có thể chịu tải cúng như thời gian sử dụng tốt nhất cho các trãi nghiệm của trẻ.

Các tính năng đi kèm như chuông và thắng tay mà một trong những đều cần khi ở độ tuổi này thích sở cảm giác tốc độ trên các mẫu xe trượt. Một trong những cách để tạo nên sự khác biệt của một số tính năng của dòng trẻ trượt cho các bé lớn

- Dòng xe Scooter 2 bánh lớn

Đối với dòng này thì hầu như được sử dụng nhiều với các bé từ 3 đến 12 tuổi. Khả năng hoàn thiện cũng như đảm bảo được các hoạt động động tác của cơ thể. Việc mẫu thiết kế bánh trượt lớn cho nên tốc độ trượt của dòng sản phẩm scooter 2 bánh sẽ là một trong những trãi nghiệm cảm giác mạnh cho bé.

Không quá khó điều hướng hoạt động của phần tay lái của bé. Các điều hướng khi hoạt động phầnghi đông sẽ tác động đến bánh trước của xe trượt. Do đó cách hoạt động của nó giống như chiếc xe đạp cân bằng của em bé.

Với một số mẫu sử dụng phanh giảm tốc bánh sau và cũng có một số mẫu được hỗ trợ phanh tay để có thể sử dụng dễ hơn. Việc sử dụng mẫu xe trượt 2 bánh lớn của trẻ em sẽ là một trong những mẫu thiết kế có thể đem lại nhiều trãi nghiệm cho bé.

IV. Top sản phẩm Scooter trẻ em bán chạy hiện nay

1. Scooter HD-009TW

Được thiết kế cho bé từ 2 đến 5 tuổi vừa có thể làm xe trượt vừa có thể làm chiếc chòi chân cho bé 2 tuổi chơi trong nhà. Mẫu xe trượt giúp gia đình tiết kiệm được khoảng chi phí mua đồ chơi cho bé khi tích hợp 2 cách chơi cho bé.

Với kích thước bánh lớn tăng độ bám cũng như các hoạt đông trở nên an toàn hơi khi sở hữu 3 bánh khả năng tự cân bằng cực tốt.

Có nhiều màu sắc độc đáo cho gia đình lựa chọn cho bé trai lẫn bé gái, cũng như sự hỗ trợ đèn Led bánh sau vô cùng độc đáo.

Vật liệu chiếc xe scooter trẻ em 009TW là hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé trong quá trình tiếp xúc hoạt động trong thười gian dài.

Xe trượt hỗ trợ ghế ngồi cho bé hd009tw

Chi tiết giá mẫu scooter 3 bánh HD009tW

2. Xe trượt cho bé S951 có phanh tay

Cũng là một dòng xe 3 bánh với thiết kế 2 bánh trước và 1 bánh sau. Tuy nhiên, với mẫu này thì lại có thể phần phanh tay để có thể tuỳ chỉnh tốc độ trong quá trình sử dụng trong quá trình chơi.

Một dòng xe dành riêng chobé từ 3 đến 6 tuổi được làm bằng nhựa cứng cao cấp. Và cũng là loại bánh có bề mặt tiếp xúc lớn với mặt đất để tăng độ bám cũng như cân bằng được các hoạt động khi đứng trên chiếc xe trượt này.

xe trượt 3 bánh cho trẻ em 951

Giá scooter s951

Với 2 tone màu đen đỏ có thể lựa chọn được cho cả bé trai lẫn bé gái sử dụng. Do đó, mà mẫu xe trượt cho bé s951 không quá kén chọn để có thể sử dụng cho đứa trẻ của gia đình.

3. Scooter s200A

Một trong những sản phẩm bán chạy trong mùa hè năm ngoái với một sự đơn giản và dễ sử dụng. Là dòng xe trượt 2 bánh và có thể lựa chọn hoạt động với nhiều địa hình cũng như có thể di chuyển được nhiều khu vực khác nhau.

Mẫu được đánh giá cao khi người lớn có thể sử dụng được và sản phẩm sử dụng hợp kim để tạo nên tính chắc chắn và an toàn. Bánh xe với đường kính lớn và có hỗ trợ đệm cao su để tạo sự êm ái tốt nhất trong quá trình di chuyển.

Không quá khó cũng như có thể sử dụng với hệ thống giảm sốc ở bánh trước hoạt động vô cùng hiệu quả. Giúp chiếc scooter 2 bánh lớn di chuyển mượt hơn ở nhiều địa hình khác nhau.

xe trượt cho trẻ em loại 2 bánh

Giá xe trượt cho bé 2 bánh s200A

Với những thông tin chúng tôi Xetreem có thể giúp gia đình co những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn mua xe trượt cho bé cũng như xe trượt Scooter người lớn trong thời gian sắp tới.

loading...