Khu vực:
Mạng xã hội:

Mua xe lắc cho bé ở đâu?

  • Admin - 16.03.2020
  • 227 lượt xem
Xe lắc cho bé đã trở thành món đồ chơi không thể thiếu ở mỗi ngôi nhà có trẻ con. Khác với nhiều đồ chơi khác hay những món đồ chơi truyền thống. Thì chiếc xe lắc của trẻ em được thiết kế khá  độc đáo và được đầu tư về chất lượng cũng như hình ảnh hơn. Nắm bắt được tình đó chúng tôi muốn giúp cho các bé có thêm những trãi nghiệm một cách thực tế cung chiếc xe lắc tay cho trẻ.

Hiện nay có khá nhiều mẫu xe lắc trẻ em cũng như sự đa dạng về kích thước độ tuổi sử dụng. Do đó, mà các sản phẩm có thể nói là nhiều loại khác nhau từ các mẫu ô tô, hình nhân vật hoạt hình, hình con thú... đã và đang được sản xuất và bán rất nhiều trên thị trường. Về phần giá cả thì có thể nói là khá là đa dạng từ 300k đến 1 triệu điều có sản phẩm cho gia đình lựa chọn. Dưới đây là những nơi mà bạn có thể chọn mua được các thương hiệu xe lắc cho bé giá rẻ cho đứa trẻ của mình sử dụng.

1. Địa chỉ mua xe rung lắc cho bé ở đâu tốt

Là một nhà phân phối các dòng đồ chơi cho các của hàng hiện nay trên toàn quốc. Thì Xe trẻ em có khá nhiều địa chỉ để gia đình đến lựa chọn cho bé mỗi chiếc xe lắc chất lượng, an toàn giá ưu đãi nhất.

Showroom 1: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0918 511 146
Showroom 2: 112 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q9, TPHCM
Điện thoại: 0934 079 707
Showroom Cần Thơ: 20 Trần Việt Châu, P.An Hòa, Ninh Kiều
Điện thoại: 0903 963 397
Showroom Long Xuyên: 12/10C Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý (Ngay chân cầu Rạch Gòi Lớn)
Điện thoại: 0909 22 81 55
Showroom Đà Nẵng: 806 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu
Điện thoại: 0981 866 394

2. Giá xe lắc trẻ em như thế nào?

Có khá nhiều mức giá mà gia đình và người thân có thể mua các mẫu xe lắc tay cho bé ở thời điểm hiên tại. Trên thị trường hiện nay mẹ, gia đình có thể mua xe lắc cho bé ở đâu có giá rẻ có giá từ 300.000 đồng trở lên tại hầu hết các cửa hàng đồ chơi, chợ hoặc siêu thị.

mua xe lắc ở đâu giá rẻ chất lượng

Với mỗi chiếc xe điều có 1 giá thành khác nhau và mức độ tuổi để sử dụng, chứ không phải cứ tiền cao là chiếc xe tốt và giá rẻ là chiếc xe lắc kém chất lượng. Nó sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng giời gian mà của hàng đó có giảm giá cho bạn hay không.

3. Cách sử dụng xe lắc trẻ em an toàn

Có cấu tạo 3 phần gồm có: đầu, thân, bánh. Với bánh xe lắc cho trẻ em có 2 loại gồm có 2 loại 3 bánh và 4 bánh có chức năng giữ thăng bằng cho bé lúc lái. Đồng thời việc rẽ hướng lái cũng sẽ tốt hơn với 2 bánh trước thiết kế nhỏ để hướng đi rẽ dễ hơn. Còn 2 bánh sau có thiết kế khá lớn để có thể chịu đựng được tải trọng lới khi bé ngồi. Và hoạt động cơ chân và hông của mình giúp chiếc xe lắc khi hoạt động tay thì bánh sẽ di chuyển.

địa chỉ mâu xe lắc trẻ em uy tín

Khi bé chưa bao giờ sử dụng cũng như hoạt động với một chiếc xe đồ chơi nào thì việc sử dụng xe lắc gia đình cần hướng dẫn bé cụ thể. Cách để chân. Cách hoạt động tay để có thể rẽ hướng và đồng thời giúp chiếc xe có thể di trì và chuyển động. Sau đó, bắt đầu dày bé cách điều khiển vô lăng và cách chân đẩy như thế nào?. Khi bé làm quen rồi thì việc để cân lên lắc rẽ phải rẽ trái để di chuyển chiếc xe lâu hơn.

Khi đứa trẻ của bạn tập đi trong những ngày đầu; gia đình hãy quan sát và theo dõi bé để có thể sử dụng chiếc xe lắc của trẻ an toàn nhất. Khi bé đã chơi thành thạo chiếc xe lắc của bé thì có thể để trẻ tự kết hợp vừa đẩy chân vừa đánh lái để xe di chuyển tốc độ nhanh hơn.

Lưu ý khi cho bé sử dụng xe lắc:

Kiểm tra xe lắc thường xuyên để phát hiện và sửa chữa kịp thời.
Tải trọng xe có hạn do đó người lớn không nên ngồi kèm cùng trẻ em.
Khi không sử dụng cất xe ở nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc dễ làm các ốc vít của xe dễ han rỉ.

Kiến thức về đồ chơi xe lắc tay cho mẹ trước khi mua:

Top 5 xe lắc trẻ em được đánh tốt cho bé 
Có nên mua xe lắc cho bé 1 tuổi sử dụng hay không

4. Những lưu ý khi chọn địa hình để sử dụng xe lắc trẻ em

Nếu như ngay khi bắt đầu cho bé sử dụng xe lắc cho trẻ em để đảm bảo an toàn thì mẹ cần phải hướng dẫn kĩ cho các con cách đúng nhất. Chỉ cho trẻ sử dụng ở những nơi có mặt bằng phẳng để tránh tình trạng trược dốc không như ý. Hoặc các loại đường gồ ghề và các hoạt động cụ thể có thể gấy lật xe và té ngã không như ý.

nơi bán xe lắc trẻ em giá rẻ

Đặc biệt, tuyệt đối cha mẹ không được ngồi cùng các bé. Vì mỗi loại xe lắc tay em bé điều có mức trọng tải khác nhau để có thể đem lại một sự khác biệt cần thiết để có thể duy trì chiếc xe lắc khác nhau. Để tránh tình trạng hỏng đáng tiết xảy ra trong quá trình sử dụng chiếc xe lắc tay không đúng cách.

loading...