Khu vực:
Mạng xã hội:

Mua xe lắc cho bé ở đâu?

  • Admin - 16.03.2020
  • 3267 lượt xem
Xe lắc cho bé đã trở thành món đồ chơi không thể thiếu ở mỗi ngôi nhà có trẻ con. Khác với nhiều đồ chơi khác hay những món đồ chơi truyền thống. Thì chiếc xe lắc được thiết kế khá  độc đáo và được đầu tư về chất lượng cũng như hình ảnh hơn. Nắm bắt được tình đó chúng tôi muốn giúp cho các bé có thêm những trãi nghiệm một cách thực tế cùng chiếc xe lắc có nhạc

Hiện nay có khá nhiều mẫu hình ảnh xe lắc cho bé cũng như sự đa dạng về kích thước độ tuổi sử dụng. Do đó, mà các sản phẩm có thể nói là nhiều loại khác nhau từ các mẫu ô tô, hình nhân vật hoạt hình, hình con thú...

Đã và đang được sản xuất và bán rất nhiều trên thị trường. Về phần giá cả thì có thể nói là khá là đa dạng từ 300k đến 1 triệu điều có sản phẩm cho gia đình lựa chọn. Dưới đây là những nơi mà bạn có thể chọn mua xe lắc cho bé chất lượng giá rẻ cho đứa trẻ của mình sử dụng.

1. Địa chỉ mua mua xe lắc cho bé ở đâu tốt

Là một nhà phân phối các dòng đồ chơi cho các của hàng hiện nay trên toàn quốc. Thì Xe trẻ em có khá nhiều địa chỉ để gia đình đến lựa chọn cho bé mỗi chiếc xe lúc lắc trẻ em chất lượng, an toàn giá ưu đãi nhất.

Showroom 1: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0918 511 146
Showroom 2: 112 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q9, TPHCM
Điện thoại: 0934 079 707
Showroom Cần Thơ: 20 Trần Việt Châu, P.An Hòa, Ninh Kiều
Điện thoại: 0903 963 397
Showroom Long Xuyên: 12/10C Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý (Ngay chân cầu Rạch Gòi Lớn)
Điện thoại: 0909 22 81 55
Showroom Đà Nẵng: 806 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu
Điện thoại: 0981 866 394

2. Giá xe lắc trẻ em bao nhiêu?

Có khá nhiều mức giá xe lắc trẻ em thanh lý và mới 100% ở thời điểm hiện nay để gia đình chọn. Trên thị trường hiện nay mẹ, gia đình có thể mua xe lắc cho bé ở đâu có giá rẻ có giá từ 300.000 đồng trở lên tại hầu hết các cửa hàng đồ chơi, chợ hoặc siêu thị.

xe lắc cho bé loại tốt

Với mỗi chiếc xe lắc chòi chân điều có 1 giá thành khác nhau và mức độ tuổi để sử dụng, chứ không phải cứ tiền cao là chiếc xe tốt và giá rẻ khi phải mua xe lúc lắc cho bé cũ cho bé kém chất lượng. Nó sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng giời gian mà của hàng đó có giảm giá cho bạn hay không.

Tham khảo thêm Top xe lắc cho bé loại tốt được mua nhiều nhất hiện nay

3. Cách sử dụng xe lắc trẻ em an toàn

Phụ kiện xe lắc trẻ em có: đầu, thân, bánh. Với bánh xe lắc cho trẻ em có 2 loại gồm có 2 loại 3 bánh và 4 bánh có chức năng giữ thăng bằng cho bé lúc lái. Đồng thời việc rẽ hướng lái cũng sẽ tốt hơn với 2 bánh trước thiết kế nhỏ để hướng đi rẽ dễ hơn.

Còn 2 bánh sau có thiết kế khá lớn để có thể chịu đựng được tải trọng lới khi bé ngồi. Và hoạt động cơ chân và hông của mình giúp chiếc xe lắc giá rẻ mà gia đình lựa chọn mua bánh xe lắc ở đâu để có thể di chuyển tốt hơn.

xe lắc trẻ em giá rẻ tphcm

Khi bé chưa bao giờ sử dụng cũng như hoạt động với một chiếc xe lúc lắc cho bé đồ chơi nào thì việc sử dụng các mẫu xe lắc có nhạc cho bé gia đình cần hướng dẫn bé cụ thể. Cách để chân cách hoạt động tay để có thể rẽ hướng và đồng thời giúp chiếc xe lúc lắc có thể di trì và chuyển động.

Sau đó, bắt đầu dày bé cách điều khiển vô lăng và cách chân đẩy như thế nào?. Khi bé làm quen rồi thì việc để cân lên lắc rẽ phải rẽ trái để di chuyển lâu hơn nhờ vào việc lúc lắc.

Khi đứa trẻ của bạn tập đi trong những ngày đầu; gia đình hãy quan sát; và theo dõi bé để có thể sử dụng chiếc xe lắc trẻ em loại nào tốt và an toàn nhất. Khi bé đã chơi thành thạo chiếc xe lắc tay có nhạc cho bé thì có thể để trẻ tự kết hợp vừa đẩy chân vừa đánh lái để xe di chuyển tốc độ nhanh hơn.

Lưu ý cho bé 1 tuổi sử dụng xe lắc trẻ em:

Kiểm tra bánh và cấu phần lắc tay cho bé thường xuyên để phát hiện và sửa chữa kịp thời.
Tải trọng cửa chiếc xe lúc lắc trẻ em có hạn do đó người lớn không nên ngồi kèm cùng trẻ em.
Khi không sử dụng cất xe ở nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc dễ làm các ốc vít dễ han rỉ.

4. Lưu ý khi chọn địa hình điều khiển xe lắc trẻ em

Nếu như ngay khi bắt đầu cho bé sử dụng xe lắc cho trẻ em mẹ cần phải hướng dẫn kĩ cho các con cách đúng nhất. Chỉ cho trẻ sử dụng ở những nơi có mặt bằng phẳng để tránh tình trạng trược dốc không như ý. Hoặc các loại đường gồ ghề và các hoạt động cụ thể có thể gấy lật xe và té ngã không như ý.

địa chỉ bán xe lắc trẻ em giá rẻ

Đặc biệt, tuyệt đối cha mẹ không được ngồi cùng các bé. Vì mỗi loại xe lắc tay em bé điều có mức trọng tải khác nhau từ mẫu xe lắc cho bé 1 tuổi hoặc các mẫu xe lắc lớn hiện nay trên thị trường. Để tránh tình trạng hỏng đáng tiết xảy ra trong quá trình sử dụng chiếc xe lắc tay không đúng cách. Sẽ tốn chi phí vào việc mua phụ kiện xe lắc trẻ em để thay thế chiếc bạn mới mua.

Với các cẩm mang cho mẹ khi lựa chọn mua xe lắc hiện nay cho trẻ để có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Một cơ thể khỏe mạnh cùng đó là sự nhạy bén về cách sử lý các tính huống thường này. Sẽ đem lại sự phát triển về sau tốt hơn cho bé trong thời gian nhập học sắp tới của mình,

loading...