Khu vực:
Mạng xã hội:

Mua xe đạp cho trẻ em nào tốt giữa Royalbaby, Thống Nhất và Broller?

 • Admin - 29.02.2020
 • 2964 lượt xem
Việc cho bé sử dụng xe đạp là điều tốt nhất để có thể đem lại sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng sự ngạy bén. Với nhiều mẫu xe đạp thiết kế phù hợp với các độ tuổi được bán trên thị trường. Do đó, gia đình cần biết về những thương hiệu xe đạp tốt nhất để mua cho trẻ.

I. Có nên mua xe đạp cho bé hay không?

Một trong những điều mà các gia đình nào có trẻ nhỏ điều cũng tự hỏi. Nếu đứa trẻ của bạn sở hữu chiếc xe đạp trẻ thích thì trẻ ngày nào cũng lấy và và vi vu cùng nó.

Hình ảnh xe đạp 2 bánh được trẻ lái vi vu mọi nơi cùng các hoạt động ngoài trời được khuyến kích ở thời điểm hiện tại. Hiện nay có khá các mẫu xe đạp dành cho trẻ em với các độ tuổi khác nhau. Cũng như các mức giá sẽ phù hợp với các mức thu nhập của gia đình hiện nay.

II. Xe đạp cho trẻ em nào phổ biến hiện nay?

Sẽ rất khó khi lựa chọn cho đứa trẻ của mình một chiếc xe đạp nhỏ phù hợp và có nhiều tính năng. Cũng như kích thước size xe đạp cho trẻ em phải phù hợp để có thể hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Các dòng xe đạp được chia thành các loại phổ biến và dùng trên thị trường như sau:

chọn size xe đạp

1. Loại 2 bánh không bàn đạp

Khi nói đến dòng xe không bàn đạp thì dùng và thiết kế cho các bé từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi sử dụng. Di chuyển hoàn toàn bằng lực đẩy của bàn chân của bé khi sử dụng.

2. Xe đạp trẻ em 3 bánh

Thiết kế giống như một chiếc xe đạp 2 bánh người lớn nhưng có trang bị 3 bánh xe và chỗ ngồi khá thoải mái. Bé có thể ngồi trên xe đạp ba bánh mà không sợ bị ngã như xe đạp 2 bánh.

3. Loại xe đạp 2 bánh có bàn đạp

Sử dụng chủ yếu cho các bé từ 3 tuổi trở lên và có khá nhiều mẫu và hãng để lựa chọn sử dụng. Đôi khi có những mẫu xe đạp trẻ em có hỗ trợ bánh phụ ở phần bánh sau cho bé để hạn chế sự té ngã đối với bé.

Bạn có thể tháo chúng ra khi bé đã thành thạo trong việc sử dụng chiếc xe đạp. Khi mà bánh phụ không hoạt động khi xe di chuyển. Khả năng cân bằng tốt khi trẻ ngồi trên chiếc xe đạp của chính mình.

Đây cũng là một mẫu xe 2 bánh có bàn đạp dành cho người lớn sử dụng nhiều với sự hỗ trợ các tính năng mới. Như việc bộ phận tăng thắng, thắng đĩa, số vòng líp nhiều hơn cho sự lựa chọn tốc độ...

III. Tác dụng và vì sao xe đạp lại tốt cho trẻ em

Khi nói về xe đạp thì mức độ sử dụng và đối tượng sử dụng hiện nay khá đa dạng. Từ bé 2 tuổi đến 40 tuổi đều có thể điều khiển được một cách dễ dàng. Độ tuổi mà được ưu tiên cũng như khuyến khích sử dụng nhiều nhất là từ 4 đến 12 tuổi.

Một độ tuổi có thể đang phát triển về thể chất rất nhiều trong những giai đoạn trưởng thành. Hay người lớn cũng có thể sử dụng chiếc xe đạp này để rèn luyện thể thao; để có sức khỏe dẻo dai hơn.

1. Rèn luyện thể lực

Đối với những người tập luyện xe đạp từ 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày sẽ có sức khỏe dẻo dai hơn. Hệ miễn dịch tích hơn khi gặp tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. Hoặc tránh được các bệnh vặt trong cuộc sống hiện nay.

2. Tạo tính tự lập

Một chiếc xe đạp cho bé sử dụng ở một độ tuổi nào đó đều có thể tự lập về các xử lý các tình huống xảy ra. Đối với bé khi để điều khiển được chiếc xe đạp trẻ em phải học được cách lái xe và di chuyển nó như thế nào?. Cách tự chịu trách nhiệm cất giữ đồ vật của mình như: vệ sinh xe, đặt đúng vị trí khi không sử dụng nữa…

bé tập đi xe đạp

3. Tăng sự tự tin

Khi bắt đầu tập sử dụng bé đã dũng cảm đón nhận một điều mới mà không sự thất bại. Trẻ có thể gặp nhiều người hơn khi ra ngoài nhiều hơn; hay là cùng chơi với các bạn của mình. Tạo sự kết nối với nhau để có thể đem lại sự giao tiếp tốt hơn cùng mọi người và bạn trong cuộc sống của bé.

IV. Kinh nghiệm mua xe đạp cho trẻ em như thế nào?

Việc chọn xe đạp trẻ em như thế nào mới là tốt ở thời điểm gia đoạn của bé hiện nay. Có thể quyết định được sự phát triển và tư thế ngồi của bé có đúng và phù hợp hay không. Cách chiếc xe hoạt động có an toàn hay không chịu ảnh hưởng được lực như thế nào khi bị tác động bên ngoài. Có nhiều yếu tố để có thể chọn mua được một chiếc xe đạp trẻ em tốt như sau:

 • Chất liệu xe đạp đồ chơi cho bé
 • Độ tuổi mà bé có thể sử dụng xe đạp?
 • Tính năng cần có của một chiếc xe đạp trẻ em
 • Thương hiệu của chiếc xe đạp thiếu nhi
 • Giá xe đạp bán như thế nào?
 • Nơi sản xuất và gia công của một chiếc xe đạp

V. Các bộ phận kiểm tra khi mua xe đạp trẻ em

Để chọn được một chiếc xe đạp cho trẻ đúng với tuổi và hợp với túi tiền thì vẫn còn một yếu tố quan trọng không kém. Đó là tình trạng của các bộ phận tạo nên chiếc xe đạp mà trẻ đi:

 • Lốp xe phải là loại phù hợp với mục đích sử dụng và nhau cầu của bé hoạt động
 • Khung xe được chọn không có vết nứt hay gãy hay làm từ vật liệu tái sử dụng
 • Tay lái và bàn đạp phù hợp với chiều cao cũng như cách hoạt động của trẻ
 • Líp và sên chất chắn không bị gỉ sét khi xe để không kho quá lâu. Để có thể để đem lại.

Là trong những kinh nghiệm mua xe đạp cho bé cơ bản mà để có thể dựa trên đó lựa chọn mẫu, dòng xe đạp cho bé tốt nhất.

xe đạp cho bé gái

VI. Nên mua xe đạp trẻ em hãng nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay các hãng xe đạp nổi tiếng sản xuất các mẫu cho bé khá nhiều, gia đình có thể tìm kiếm tại các cửa hàng trên thị trường. Để lựa chọn thương hiệu phù hợp và chất lượng trong muôn vàng chiếc xe đạp hiện nay. Là điều mà gia đình cần biết và lựa chọn dựa trên những thông tin và hiểu biết của mình để mua cho bé sử dụng.

1. Xe đạp trẻ em hãng Royal Baby

Dòng xe đạp trẻ em Royal Baby có tốt không?. Thương hiệu xe đạp Royal Baby xuất xứ từ Đài Loan với những mẫu thiết kế được đăng ký độc quyền. Được đánh giá cao về chất lượng, chất liệu cao cấp…

Các bộ phận từ nhựa không độc hại rất thân thiện với môi trường và trẻ em. Phần yên xe có thể thay đổi linh hoạt về độ cao để phù hợp với thể trạng của từng bé. Đặt biệt, chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp, không chì đạt tiêu chuẩn an toàn.

Các dòng xe đạp Royal Baby đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng như: IOS9001 cùng các tiêu chuẩn của các nước Châu  Âu, Hoa Kỳ, Nhật với mức giá cao trên thị trường.

2. Hãng xe đạp cho bé Giant

Một hãng xe đạp thể thao có khá nhiều mẫu từ 6 tuổi trỏ đi nên có khác nhiều kích thước bánh phù hợp cho bé. Đối với Giant mục đích của họ hướng đến các sản phẩm cho độ tuổi trẻ vị thành niên và người người thích thể thao. Nên các sản phẩm của họ có tình tính năng và các thiết kế mang tính thời trang có một chút xu hướng hiện đại.

3. Xe đạp cho trẻ em Broller

Broller là một thương hiệu khá mới đối với các ông bố bà mẹ hiện nay. Nhưng các sản phẩm Broller được giới thiệu và đưa ra thị trường cách đây 2 năm. Chuyên về các dòng sản phẩm đồ chơi cho trẻ em như xe đạp, xe lắc, xe chòi chân, xe trượt…

Với giá thành vừa túi tiền đối với mọi đối tượng có mức thu nhập gia đình hiện nay. Điều có thể sở hữu được các tính năng tốt nhất để đem lại sự ưng ý trong sản phẩm.

4. Hãng xe đạp Cruzee

Là dòng thương hiệu xe đạp cho bé từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi với một thiết kế đơn giản. Gia đình có thể mua cho bé trong thời gian đầu tập đi và sử dụng một cách tốt nhất để không phải bỡ ngỡ. Với thiết kế không bàn đạp chiếc xe đạp thăng bằng giúp bé tự tin hơn.

Giá các mẫu xe đạp này thường khá rẻ từ 1 đến 3 triệu gia đình có thể lựa chọn mua. Sự đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc khác biệt để đem lại một sự lựa chọn cho bé và gia đình.

5. Xe đạp Thống Nhất cho bé

Thương hiệu xe đạp Thống Nhất là dòng xe rất nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho con em sử dụng. Bởi đây là dòng xe được sản xuất tại Việt Nam, không những thế chất lượng đem lại khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

xe đạp thống nhất

Đây là dòng xe đạp cho người lớn lẫn trẻ em với nhiều thiết kế phù hợp từng vóc dáng của người Việt. Khá an toàn và đảm bảo cho sự phát triển của bé khi vận hành chiếc xe đạp này thật dễ dàng.

6. Xe đạp cho bé cao cấp Totem

Totem cũng là thương hiệu xe đạp trẻ em của Đài Loan được sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc. Với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng nên nhiều người Việt rất tin dùng. Tuy nhiên vì sự cạnh tranh và các thương hiệu xe đạp hiện nay xuất hiện khá nhiều. Do đó mà giá thành các sản phẩm xe đạp Totem được hạ thấp để thu thú người mua hơn về các dòng sản phẩm.

VII. Top 9 mẫu xe đạp cho bé tốt nhất hiện nay

1. Xe đạp trẻ em Royal Baby 16inch

Một chiếc xe đạp 16 inch có hỗ trợ bánh phụ giúp bé giữ thăng bằng hiệu quả khi đi trên xe. Thiết kế 2 bánh dành cho bé mới tập đi phù hợp với những bé từ 4 tuổi trở lên. Khung xe được đúc bằng hợp kim nhôm dạng nguyên khối. Để đảm bảo sự đảm bảo cần thiết cho sự an toàn.

Ghi đông của chiếc xe đạp trẻ em từ 6-11 tuổi thường có bánh 16inch có một chiều cao vừa phải. Có thể giúp bé dễ dàng điều khiển và thay đổi được hướng đi của xe. Cùng đó là lớp sơn chống gỉ hiệu quả để đảm bảo thời gian sử dụng một cách tốt nhất.

Phanh của xe nhẹ, nhạy chống giật hiệu quả giúp cho các bé có thể kiểm soát được tốc độ dễ dàng khi đi trên xe. Phanh xe được bọc nệm êm có chiều dài và khoảng cách hợp lý cho tay của bé. Giá xe đạp Royal Baby 16inch hiện nay tâm 2 đến 4 triệu gia đình sẽ có nhiều sự lựa cho bé trọng thời gian này.

2. Xe đạp trẻ em Giant 14 inch

Có thiết kế như một mẫu xe đạp thể thao khỏe khoắn và thời trang. Thích hợp để các bé trai tập xe đạp và rèn luyện sức khỏe. Khung xe đạp trẻ em có nhiều loại từ hợp kim sắt đến hợp kim nhôm bạn có thể giúp bé có thêm các hoạt động an toàn trên xe hơn.

xe đạp cho bé giant

Có tải trọng lớn bé có thể sử dụng trọng thời gian dài và có các hoạt động cụ thể. Có thể nói khung xe đạp của Giant siêu bền chịu tải cực tốt. Có cả những khung xe sơn tĩnh điện để có thể giúp bé tránh tình trạng trầy xước trong quá trình hoạt động.

Thiết kế hỗ trợ bánh hơi để trẻ có thể di chuyển êm ái hơn và bám đường tốt hơn. Có cả bánh phụ cho bé nhỏ tuổi khi muốn sử dụng hoặc mua chiếc xe đạp thương hiệu này cho bé.

Đối với các bé lớn gia đình có thể chọn các mẫu khác để phù hợp với tuổi và chiều cao của bé. Độ tuổi có thể sử dụng các mẫu xe đạp cho bé trai 8-10 tuổi được đánh giá tốt hiện nay. Với nhiều xe đạp trẻ em giá rẻ cho gia đình có thể lựa chọn theo túi tiền của mình.

3. Xe đạp trẻ em Royal Plaza B6 bánh 12 inch

Nếu nhà bạn có trẻ tầm 3 tuổi và các bé hứng thú với việc di chuyển bằng xe đạp. Thì chiếc xe đạp trẻ em 12 inch này sẽ khá phù hợp cho bé ở thời gian này. Có kiểu dáng vô cùng khỏe mạnh và có thể đem lại cho bé một sự đổi mới cần thiết cho một thiết kế của trẻ em.

Khung xe hợp kim siêu nhẹ và bền với khả năng chịu tải lớn trong quá trình hoạt động. Một chiếc xe đạp đem lại một sự ổn định trong quá trình sử dụng trong độ tuổi phát triển thể chất cho trẻ.

Bên cạnh những bộ phận trên thì chiếc xe đạp trẻ em 2 bánh 12 inch còn được thiết thêm phần chuông. Bộ phận thắng đi kèm để bé có thể học thêm các điều khiển tốc độ của mình tốt hơn trong lúc di chuyển. Đối với dòng xe đạp thể thao thì chiếc bình nước sẽ là bộ phận để gắn bình nước trong di chuyển.

4. Xe đạp trẻ em 2 bánh Broller

Đối với trẻ từ 1.5 tuổi đến 10 tuổi thì thương hiệu Broller sẽ làm lựa chọn tốt với mức giá hợp lý đối với mọi gia đình. Có cả thiết kế bánh phụ để giúp trẻ trong giai đoạn đầu tập điều khiển một chiếc xe đạp cho bé.

Khung xe siêu nhẹ và có các mẫu có thể gấp gọn một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng. Có những màu sắc tự chọn để có thể đem lại cho một thiết kế thích hợp cho bé. Bánh lốp được thiết kế là lốp cao su để có thể đem lại sự êm ái trong lúc chiếc xe đạp hoạt động.

5.Xe đạp trẻ em Cruzee

Là dòng xe đạp cho bé từ 1.5 đến 3 tuổi chiếc xe có thể đem lại một sự bắt đầu cho bé. Điều khiển bằng cách sử dụng chân và tay của mình để chiếc xe hoạt động.Thiết kế ngộ nghĩnh tạo sự khác biệt để có thể đem lại một sự hỗ trợ cần thiết cho sự phát triển của bé.

xe đạp cho bé cân bằng cuzee

Khung xe được làm từ hợp kim và có tải trọng tối đa là 30kg, bên ngoài được phun sơn để chống gỉ tốt nhất.

Vì di chuyển bằng lực của chân để có thể giúp kiểm soát tốc độ của chân tốt hơn. Mẹ cũng không cần phải quá lo lắng để có thể sử dụng được các hoạt động của bé với chiếc xe đạp thăng bằng Cruzee này.

6. Xe đạp cho bé Broller Lumiere

Là mẫu xe đạp có thể gấp gọn một cách tiết kiệm diện tích nhất để có thể đem lại sự gọn nhẹ cho gia đình. Với một chiếc xe thiết kế siêu nhẹ Broller được nhiều gia đình yêu thích với nhiều mẫu thiết kế cho bé trong độ tuổi tiểu học.

hình ảnh xe đạp đẹp thương hiệu broller

Sở hữu một thiết kế nổi bật về khung sườn chiếc xe tạo được ấn tượng tốt đối với các bậc phụ huynh. Chiều cao của yên và tay cầm có thể điều chỉnh phù với chiều cao của bé trong các giai đoạn.

Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ cho bé khi di chuyển chiếc xe đạp thật ngoài đời. Có đầy đủ các thiết bị cũng như tính năng đi kèm, thắng đĩa trước đến vị trí gắn bình nước cũng hợp lý cho bé sử dụng.

7. Xe đạp trẻ em Royal Baby Freestyle RB16B6D

Mẫu xe đạp trẻ em Royal Baby Freestyle được thiết kế thanh lịch với màu sắc vô cùng bắt mắt. Xe đạp trẻ em từ 6-11 tuổi có một kiểu dáng thể thao mạnh mẽ đối với chiều cao từ 1m đến 1m3 sử dụng.

Khung xe đạp Royal Baby của các mẫu xe được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim cho các mẫu. Các khối hàn độc đáo từ các robot tự động điều khiển để đem lại sự tinh tế trong từng chi tiết.

xe đạp royalbaby

Lốp xe làm từ chất liệu cao su có độ bám tốt vận hành mượt trên các loại đường khác nhau. Sở hữu phanh caliper an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng  cho bé. Không những thế, chiếc xe có bàn đạp chắc chắn ma sát tốt. Để trẻ có thể đặt chân trên chiếc bàn đạp và hoạt động chiếc xe của mình.

8. Xe đạp trẻ em Totem TM91116H

Khi Royal Baby có chiếc Jenny G4 khá nổi tiếng và được nhiều gia đình yêu thích. Thì với Totem có chiếc TM91116H được các bạn nhỏ cũng yêu thích và đón nhận không kém. Chiếc xe là món quà cho bé từ 3 đến 11 tuổi hiện nay nhiều gia đình cũng lựa chọn. Chiếc xe không chỉ giúp cho bé vận động và tăng khả năng tư duy và phản ứng linh hoạt và phát triển cơ xương chắc khỏe.

Hệ thống bánh lớn để có thể chống mài mòn trong thời gian dài cũng như tránh trơn trượt bánh. Bên cạnh đó chiếc xe còn được lắp thêm 2 bánh nhỏ phụ phía sau chiếc xe đạp cho bé mới tập đi.

Tay cầm không quá lớn để là trẻ đau và mỏi trong thời gian dài sử dụng. Bế không phải cúi gập lưng hay vẹo lưng khi sử dụng. Tránh được các tác nhân gây nên tình trạng gù và vẹo cuộc sống trong độ tuổi hình thành cơ xương.

9. Xe đạp cho trẻ em 16" TOTEM 90316

Chính là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Totem dòng xe đạp cho bé từ 7 đến 12 tuổi. Bánh xe 16 inch đủ để trẻ sử dụng trong thời gian dài phát triển của bé trọng giai đoạn quan trọng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật mang lại niềm tiên cho bố mẹ.

Xe đạp trẻ em Totem

Phanh trước và phanh sau thiết kế chính xác để có thể đem lại sự an toàn cho bé lúc cần thiết quá trình sử dụng. Hệ thống tăng giảm xích của chiếc xe cũng được tích hợp trên mẫu xe đạp trẻ em Totem. Phân yên xe rất mềm tạo cảm giác thoải mái cho bé khi phải ngồi lâu trên chiếc xe. Ngoài ra yên xe có thể thay đổi chiều cao để trẻ có thể ngồi một cách thoải mái nhất.

IX. Lời kết

Bạn có thể tìm kiếm chọn mua xe đạp cho trẻ em nào tốt giữa Royalbaby, Thống Nhất và Broller?. Có nhiều mức giá để cho gia đình lựa chọn cũng như sở thích của bé. Hãy là một nhà mua hàng thông minh để bé có được chiếc xe đạp chất lượng trong giai đoạn phát triển của đứa trẻ của mình.

loading...