Khu vực:
Mạng xã hội:

Các hãng xe đẩy cho bé tốt nhất hiện nay mẹ nên biết!

 • Admin - 15.01.2020
 • 2366 lượt xem
Có khá nhiều hãng xe đẩy cho bé hiện nay bán tràng lan trên thị trường. Do đó, để lựa chọn thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt được nhiều mẹ quan tâm là điều rất khó. Các thông tin về các mẫu xe nôi đẩy dưới đây sẽ giup hiêu rõ từng tính năng của mỗi dòng xe cho bé sử dụng.

Với bài khảo sát và đánh giá được từ những lời khuyên kinh nghiệm khi mua hàng cho các mẹ bỉm sữa. Để có được một sản phẩm ưng ý và sử dụng tốt nhất theo thời gian độ tuổi phát triển của bé.

1. Xe đẩy

Nếu quan sát bạn sẽ thấy xe đẩy dành cho em bé là một thiết kế khá tiện dụng cho gia đình; khi muốn đi ra ngoài cùng với bé dù bất cứ đâu. Vừa có không gian cho bé bên trong chiếc xe đẩy còn có không gian đựng đồ cho mẹ phía dưới. Thuận tiện đúng không gia đình không phải ẵm bồng bé trong quá trình di chuyển.

Khi trẻ con quá nhỏ một chiếc địu chưa chắc sẽ tốt đối với bé nhưng một chiếc xe đẩy cho em bé 3 tháng tuổi sử dụng sẽ là lựa chọn an toàn hơn nhiều. Bởi vì lúc này hệ thống cơ xương và cân nặng của trẻ rất mong manh… nên cần được chăm sóc cẩn thận. Một chiếc địu em bé sẽ rất gọn và rẻ nhưng nó có thể làm có bé đau và khó chịu nếu bé quá nhỏ.

Song khi trẻ lớn việc dùng địu sẽ rất bất tiện khi bé đã tăng về cân nặng lẫn chiều cao. Nếu bạn hay ai đó đang ốm thì việc ẵm bồng bé sẽ lây qua rất dễ dàng. 

xe đẩy trẻ em là gì

Xe đẩy em bé 2 chiều cho lúc trẻ vừa mới sinh lúc đầu sẽ khá tốn và khá là cồng khền. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài và bé có không gian riêng của mình.

Từ việc dùng để ăn, để chơi thậm chí bé có thể ngủ trên chiếc xe đẩy này một cách dễ dàng. Khi đi ra ngoài bé có thể quan sát và ngắn mọi thứ xung quanh mà mình thích. Trong khí đó các mẫu xe đẩy du lịch cho bé các thành viên gia đình có thể đi dạo, đi tập thể dục, chạy bộ cùng với bé đi chơi một cách thoải mái. 

2. Tại sao nên mua xe đẩy cao cấp cho bé

Câu hỏi tại sao này thường gặp nhiều khi mẹ bỉm sữa lựa chọn đồ cho bé trong thời gian đầu. Đây là một số lý do Xetreem tổng hợp từ các gia đình có em bé nên mua cũng như sở hữu cho mình một chiếc xe nôi đẩy cho bé sơ sinh trong giai đoạn đặc biệt này.

- Lợi ích đầu tiên:

 • Bạn có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi với một chiếc xe đẩy bé khá xinh xắn và bé có thể chơi thoải mái bên trong. Với một chiếc xe đẩy đa năng cho bé vừa là giường mà cũng là ghế được làm từ các loại vải và bông rất êm. Bé hoàn toàn có thể ngủ được bên trong khi nhà sản xuất đã tính toán và thiết kế tiện dụng từ các chất liệu vải và hệ thống giảm sốc tối đa cho bé khi nằm bên trong.

 • Đối với một đứa trẻ sơ sinh thì thời gian ngủ có thể lên tới 15 tiếng động đồ trọng 1 ngày. Bên cạnh đó các đồ chơi giúp trẻ nằm im bên trọng chiếc xe nằm cho bé nghĩ, giúp trẻ ngoan và vui vẻ hơn.

- Lợi ích thứ hai:

 • Các loại xe đẩy cho em bé hiện điều thiết kế có một khung gấp và cách lắp xe đẩy dễ hơn. Các tính năng cũng như hỗ trợ nhiều hơn trước. Điều này giúp mẹ và bé rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày. Vừa tiết kiệm vừa giảm sức lực chăm sóc bé trong thời gian dài.

 • Xe đẩy trẻ sơ sinh còn là một trong những phương tiện hỗ trợ mẹ bỉm sữa trong ngày rất nhiều ở mọi thời gian cũng như địa điểm. Chỉ cần đặt bé bên trọng và để chiếc xe trong vùng quan sát của bạn để có thể thấy được hoạt toàn bộ bé và xe nôi.

3. Các loại xe đẩy trên thị trường?

Với một sự phát triển về công nghệ thì các sản phẩm đồ dùng mẹ và bé. Do đó mà cải tiến hơn nhiều cho việc nên mua xe đẩy nào cho bé theo tính năng cũng như sở thích mọi gia đình. Hiện tại các mẫu xe đẩy cho bé được chia làm 4 loại với các nhu cầu riêng như sau:

các hãng xe đẩy trẻ em

3.1. Xe đẩy đơn

Đối với xe đẩy đơn hiện nay cũng được chia ra khá là nhiều mẫu khác nhau: Từ xe đẩy gấp gọn, xe đẩy siêu nhẹ du lịch, xe đẩy bánh 4 bánh dạng bánh kép hoặc loại bánh đơn mà loại bánh lớn. Dòng xe đẩy du lịch siêu nhẹ gấp gọn này được lựa chọn nhiều bởi sự tiện dụng của nó đem lại cho mẹ trọng quá trình sử dụng.

3.2. Xe đẩy đôi

Thường được dùng cho gia đình có sinh đôi hoặc sinh 2 năm liên tiếp nhau. Thiết kế rộng rãi và 2 bé có thể ngồi hoặc nằm trên cùng một chiếc nôi đẩy này. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy to hơn các mẫu xe đẩy đơn một chút. Nhưng về tính năng thì cũng như các mẫu xe đơn để phục vụ nhu cầu của mẹ và bé. Điểm đặc biệt là ở giữa có vách ngăn hoặc thiết kế dạng tần cho 2 vị trí khác nhau.

3.3. Xe đẩy loại đi bộ hoặc chạy bộ

Bởi vì dùng nhiều ở không gian bên ngoài nên cấu trúc bánh và kích thước bánh sẽ khác với các loại khác. Thường xe đẩy đi bộ thường có bánh chất liệu cao su và kích thước gấp đôi loại thường. Điều này để làm tăng độ bám cũng như đem lại một sự an toàn cần thiết khi đứa trẻ ở bên trong xe đẩy của trẻ.

3.4. Xe đẩy ngồi - năm cho bé

Đối với dòng nôi đẩy này thì khá thích hợp đối với 2 đứa trẻ có độ tuổi cách nhau tầm 1 đến 2 tuổi có thể sử dụng chung. Một bé năm bên trọng nôi đẩy và một bé đứng hoặc ngồi phía sau lưng trên cùng một chiếc xe nôi em bé kết hợp.

4. Cách chọn xe đẩy cho bé phù hợp?

Điều các gia đình cần nắm vững trước khi lựa chọn một chiếc xe hoặc một món đồ cho đưa trẻ thân yêu của mình.

4.1. Về thiết kế an toàn

Mọi người thường lựa chọn đồ theo giá tiền mà quên mất rằng lựa chọn theo mục đích sử dụng rất là quan trọng. Đối với trẻ nhỏ điều này càng rất quan trọng để có thể hỗ trợ trẻ phát triển hoàn thiện cơ thể một cách tốt nhất.

Đối với các độ tuổi của em bé thường có những chiếc xe đẩy và món đồ chơi khác nhau. Do đó mà lựa chọn theo độ tuổi cũng là một yếu tố cần chú ý đến:

- Giai đoạn cho bé sơ sinh: Thường cơ xương của trẻ rất yêu và thời gian ngủ là chiếm đa số trong ngày. Do đó mà chọn các mẫu xe nôi đẩy 2 chiều gấp gọn có lớp đệm êm và thấm hút cho bé sử dụng thời gian dài.

- Giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi: thì gia đình sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các mẫu cũng như giá tiền từ dòng xe đẩy em bé. Trọng độ tuổi này gia đình nên chọn các mẫu nôi nằm và tựa lưng sâu. Điều này giúp bé không bị mỏi trọng thời gian dài di chuyển trên chiếc xe đẩy của bé.

- Giai đoạn từ 1-3 tuổi các mẹ có thể chọn loại xe đẩy đơn có kích thước nhẹ gấp gọn và tải trọng lớn. Với tư thế ngồi hoặc tựa lưng để bé có thể ngồi và di chuyển cùng gia đình.

4.2. Trọng lượng xe đẩy của bé có quan trọng?

Việc chọn mua đồ hầu như gia đình nào cũng thích món đồ nhẹ mà chất lượng. Nhưng để đánh giá một chiếc xe nôi đẩy thì việc đánh giá chúng khá là khó. Nếu bạn có 2 hay 3 đứa trẻ thì một chiếc xe đẩy đôi hoặc ba là lựa chọn hợp lý.

 Theo kinh nghiệm để chọn một chiếc xe đẩy tốt thì nên xem các chi tiết mà nó được tích hợp trên chiếc xe. Vì từ những chi tiết nhỏ đến lớn trên chiếc xe đẩy sẽ làm chiếc xe cồng kềnh và năng hơn. Sự bất tiện này đối với các dòng xe đẩy cao cấp cho các bé ở độ tuổi từ o đến 6 tháng.

Một chiếc xe nôi hiện nay thường có trọng lượng từ 4 đến 8kg là điều mà bố mẹ nên chú ý để lựa chọn. Với trọng lượng này sẽ giúp ba mẹ linh hoạt trong việc di chuyển cùng với cân nặng của bé khi di chuyển.

cách tháo lắp xe đẩy trẻ em

4.3. Chất liệu của xe đẩy nào tốt?

Chất lượng giúp gia đình quyết định thời gian sử dụng của một chiếc xe đẩy cùng giai đoạn phát triển của bé. Thường thì khung xe đẩy dành cho trẻ em của trẻ đa số được làm từ hợp kim hoặc nhôm cũng có thể là inox cứng… được bọc lớp nhựa làm từ chất liệu ABS hoặc PU. Cùng các loại ốc vít hoặc tính năng được gắng kết tỉ mỉ với nhau từ vật liệu khác được thông qua kiểm định an toàn cho bé.

4.4. Tính năng xe đẩy nào cần thiết?

Về tính năng thì kinh nghiệm để lựa chọn các mẫu xe đẩy cho bé được toàn diện thì phải hội tụ 3 tính năng chính sau đây:

- Thứ nhất: Tính năng xoay 360 chiều của bánh xe đẩy của trẻ em giúp cho ba mẹ có thể tùy thích điều chỉnh. Có thể đẩy một cách dễ dàng, dù ở những góc hoặc tư thế hẹp sẽ không còn bị trở ngại.  Điều này cũng giúp bạn dễ dàng hay đổi hướng nhìn của con để quan sát, trò chuyện với con.

- Thứ hai: Xe đẩy trẻ em phải có chức năng cơ bản mà nhà sản xuất làm ra đó là gấp gọn và dễ sử dụng. Để mẹ bỉm sữa có thể sử dụng cũng mang ra ngoài. Cách xếp xe đẩy gấp siêu gọn càn đơn giản thì khi mẹ đi ra ngoài sẽ bớt tốn thời gian và sức vào việc thực hiện các thao tác. Việc thay đệm xe đẩy em bé khá tiện để vệ sinh các phụ kiện xe đẩy khi cần thiết đơn giản hơn

- Thứ ba: Sự hỗ trợ từ các chức năng như phần mái che nắng, mưa tiện lợi có thể xếp khi cần, chốt bánh xe không không muốn xe đi chuyển. Vải thiết kế cho mái che tốt nhất là bằng chất liệu chống tia UV là tốt. Hoặc có thể là phần đựng đồ phía dưới dành cho mẹ khi cần mang đồ đi ra ngoài. Khay đồ ăn nhẹ nếu bạn lựa chọn để hỗ trợ cho bé khi đi ra ngoài ăn khi đang di chuyển.

cách lắp xe đẩy 4 bánh

4.5. Giá các hãng xe đẩy?

Theo thị trường hiện nay thì xe đẩy được chia làm 2 phần khúc cho người dùng đó là phần khúc tầm trung và cao cấp:

- Phân khúc tầm trung: Giá ở mức này thường là các thương hiệu như: xe đẩy Seebaby, Chicco và Combi, Zaracos, Topbi?. Thì mức giá giao động từ 500k cho tới 2 triệu gai đình có thể sở hữu một chiếc cho bé với sự gọn nhẹ, chất lượng tốt và an toàn.

- Còn phân khúc cao cấp rơi vào khoảng 2 triệu đến 10 hơn triệu. Những chiếc xe đẩy tâm cao có một đặc điểm là khá chú trọng về vẻ ngoài và sử dụng nhiều nhiều tính năng khác nhau. Độ tuổi sử dụng xe đẩy cũng đa dạng hơn bởi tải trọng có thể sử dụng lớn hơn với mẫu tầm trung.

Điều tạo nên sự khác biệt về giá cả của một sản phẩm?. Đó là yếu tố thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, các tinh năng… Bạn có thể lựa chọn một chiếc xe đẩy trẻ em mới, giá cao nhưng bạn dùng nhiều đứa trẻ khác nhau trọng gia đình bạn vẫn có thể tiết kiệm. Hoặc cũng có thể mua xe đẩy cũ cho bé vẫn dùng được rất tốt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

5. Nên mua hãng xe đẩy bé sơ sinh

Nếu như gia đình đang tìm kiếm review xe đẩy trẻ sơ sinh giá rẻ mà tốt?. Thì nó sẽ không tồn tại tại các cửa hàng đâu nhé!. Chỉ có có xe đẩy nào tốt với đứa trẻ của bạn hay không hay thôi. Có nhiều gia đình có điều kiện tương tự và yêu cầu sử dụng cũng giống nhau.

Nên những thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ bỉm sữa lựa chọn được một thương hiệu hãng xe nôi cho trẻ em được quan tâm hiện nay như: Xe đẩy Seebaby, Goodbaby, Zaracos, Topbi, Combi, Aprica…Và chọn được kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé cao cấp loại nào tốt và phù hợp với điều kiện mình.

5.1. Xe đẩy Seebaby

Câu hỏi luôn đặt ra đó là xe đẩy Seebaby có tốt không?. Thương hiệu seebaby đến với thị trường từ rất lâu với trụ sở ở Hồng Kông. Với mặt hàng chính là các dòng sản phẩm cho em bé từ 2 đến 3 tuổi. Điển hình là các dòng xe đẩy đôi hay đơn các loại xe đẩy đi bộ đa dạng với nhiều thiết kế đẹp mắt. Có chất lượng cũng khá bền và có thể nói là được sự lựa chọn khá nhiều từ các gia đình.

Giá xe đẩy cho bé thương hiệu Seebaby tầm 450k đến 2 triệu bạn có thể sở hữu một chiếc như ý muốn. Các sản phẩm này được bán tại các nhà phân phối, đại lý lớn cũng như các gian hàng tại Việt Nam.

Ưu điểm

- Trọng lượng khá nhẹ tầm 4kg

- Khung khá đơn giản dễ gấp gọn với các điểm gấp thông minh

- Chất liệu khung đẩy từ hợp kim nên khá cứng và bền

- Ghế ngồi khá rộng

- Vải lựa chọn là loại vải tốt bền, khả năng thoát khí cao

- Độ nghiêng của tựa lưng ghế từ 100-175 độ phù hợp với nhiều độ tuổi.

- Có hệ thống khóa bánh an toàn có thể dễ dàng sử dụng.

- Các mẫu có hỗ trợ khay đựng thức ăn nhẹ cho bé vẫn còn sử dụng.

- Giá bán khoảng hơn 450k

Nhược điểm

- Màu sắc của vải kết hợp không được sang

- Đa số là sản phẩm xe đẩy một chiều

5.2. Xe đẩy của Combi

Combi là một thương hiệu xịn đến từ đất nước mặt trời mọc. Nhà sản xuất và phân phối các loại đồ dùng cho trẻ em lớn ở Nhật Bản. Các sản phẩm như: bộ chế biến ăn dặm, địu em bé, ghế ngồi ô tô, đồ chơi…

Mô hình chung thì các dòng xe nôi đẩy em bé của Combi khá là tiện ích và đầy đủ tính năng. Các chi tiết thiết kế khá đơn giản nhưng lại cực kỳ tỉ mỉ.

Vì là hàng nhập khẩu nên mức giá xe đẩy combi được bán ở Việt Nam sẽ cao hơn một chút sao với bên Nhật. Giá các mẫu Combi từ 5 triệu đến khoảng 20 triệu đồng khi được các nhà phân phối Việt bán ra. 

Ưu điểm

- Thiết chất lượng vải loại tốt, màu sắc được kết hợp rất đẹp

- Việc gấp gọn cũng khá dễ dàng đối với thiết kế của Combi. Chiêc xe đẩy thương hiệu combi gấp gọn bằng 1 tay và cho vào cốp xe hơi là điều có thể.

- Có mẫu thiết kế có thể điều chỉnh được chiều cao của tay cầm. Hướng tay đẩy của xe đẩy cũng có thể xoay 2 hướng khác để có thể dễ dàng quan sát bé.

- Tư thế lưng ghế có thể điều chỉnh từ 125 đến 170 độ tùy chọn.

- Mái che nắng rộng và bên thoáng khí, chất liệu vải giặt mau khô

- Hệ thống an toàn từ dây an toàn và chốt bánh được thiết kế khả dễ sử dụng 1 tay.

- Bánh xe đẩy chịu lực chắc chắn có giảm xóc tốt

- Chỗ ngồi rộng thoáng, giỏ để đồ tiện dụng

Nhược điểm

- Không có khay ăn nhẹ trên xe

- Giá bán khá cao tầm khoảng 5 triệu đồng

5.3. Xe đẩy em bé Zaracos

Một thương hiệu có kích thước bánh xe đẩy lớn đến từ USA. Thương hiệu xe đẩy Zaracos có nền tảng từ rất lâu họ chuyên về cá sản phẩm cho trẻ em dưới 10 tuổi. Xe về phân khúc tầm trung thì chất lượng của xe đẩy trẻ em Zaracos thì không phải bàn.

Các sản phẩm của họ được bán khá chạy tại các cửa hàng Đông Nam Á. Thiết kế khá dễ sử dụng và vệ sinh sản phẩm và vẻ ngoài hiện đại. Về độ an toàn thì mọi gia đình an tâm tuyệt đối khi để bé sử dụng. Giá xe đẩy Zaracos đắt hơn so với thương hiệu Seebaby, từ khoảng hơn 500k đến 1 triệu đồng.

Ưu điểm

- Khung làm từ chất liệu thép không gỉ rất chắc chắn.

- Điều chỉnh chế độ tựa lưng dễ dàng 3 mức đến 180 độ.

- Chỗ ngồi và ngăn chứa đồ rộng thoáng.

- Thiết kế có thể gấp gọn có thể gấp được như dạng của một chiếc ô.

- Chất liệu vải đệm mềm và thoáng khí.

- Hệ thống bánh xe đẩy cao su non có lò xo giảm xóc

Nhược điểm

- Giá bán khoảng hơn 2 triệu đồng.

- Có mẫu có khay ăn và cũng có mẫu không có khay ăn

- Đa số là mẫu đẩy một chiều

5.4. Xe đẩy cho em bé Topbi

Topbi là một thương hiệu của người Đức và được du nhập vào Việt Nam không lâu. Nhưng với tính năng và chất lượng dòng xe đẩy trẻ em Topbi đem lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Thiết kế khá gọn và dễ dàng trong việc gấp chiếc xe để di chuyển; cùng đó là việc vải trên xe đẩy là loại vải thoát khí và nhanh khô khi vệ sinh.

xe đẩy topbi cho bé

Độ tuổi sử dụng không quá kén chọn và có thể lựa chọn theo độ tuổi và tính năng của từng chiếc xe nôi đẩy. Cũng là mẫu xe đẩy ngồi cho bé trong phân khúc tầm trung nên mọi gia đình điều có thể mua. Vì là sản phẩm nhập khẩu nên sản phẩm chỉ bán ở các chi nhánh cửa hàng lớn tại Việt Nam.

Giá xe đẩy cho trẻ em Topbi với những tính năng có bản tầm khoảng 2 triệu. Còn các mẫu có thêm ghế ngồi hoặc loại nôi thì khoảng tầm hơn 3 triệu gia đình có thể sở hữu chiếc xe thương hiệu này.

Ưu điểm

- Cách tháo lắp xe đẩy trẻ em đơn giản bằng 1 tay, bánh hỗ trợ di chuyển linh hoạt 360 độ.

- Chất liệu cao cấp, khung xe đẩy ngồi cho bé biết ngồi làm hợp kim nhôm máy bay siêu nhẹ và gọn.

- Có thể điều chỉnh các tư thế nằm; ngồi; ngả bằng dây rút rất thoải mái.

- Có thiết kế phần mái che và túi đựng đồ phía dưới rộng cho gia đình.

- Hỗ trợ khóa 2 bánh sau và lò xo giảm xóc ở 2 bánh trước.

Nhược điểm

- Chỉ bán tại cửa hàng lớn

5. 5. Xe đẩy Aprica

Cũng là một thương hiệu khác đến từ Nhật Bản, Aprica được thành lập vào năm 1947 tại thành phố Osaka. Là thương hiệu lớn thứ 2 được nhiều người Nhật tin dùng và được nhập về Việt Nam cũng khá lâu. Họ tập trung chủ yếu các sản phẩm cho trẻ em với hàng triệu chiếc xe đẩy dành cho trẻ.

Các sản phẩm họ làm ra chủ yếu như: địu em bé, ghế ngồi ô tô và xe đẩy trẻ em chúng được phân phối có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Một trong những thương hiệu được chào đón khá nhiệt tình tại thị trường đồ dùng trẻ em tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật mà xe đẩy của em bé loại nhập khẩu cao cấp Aprica đem đến cho người dùng là chúng rất tiện dụng và an toàn và giá giao động từ khoảng 4 - 15 triệu đồng.

Ưu điểm

- Xe đẩy thông minh hiện đại, thiết kế có thể linh hoạt di chuyển.

- Chất liệu cao cấp, khung xe làm chắc chắn.

- Có hệ thống giảm xóc 3 chiều ở bánh trước, đai với 5 điểm khóa an toàn dễ dàng mở và đóng.

Nhược điểm

- Giá thành rất cao.

5. 6. Xe đẩy Coozy

Là một thương hiệu con của Zaracos dành cho các gia đình có mức thu nhập tầm trung hoặc thấp. Sản phẩm vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, hội tụ các chức năng và quan trọng không khác gì các dòng cao cấp mà giá thành cực rẻ.

xe đẩy coozy

COOZY dù là được tách ra và cũng khá mới nhưng vẫn được đánh giá cao về GIÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ. Do đó mà nó được nhiều gia đình tin tưởng cũng như lựa chọn khi nghĩ đến việc lựa chọn cho bé yêu của mình một chiếc xe đẩy cho bé 2 chiều 3 tư thế với mức giá rẻ.

Ưu điểm

- Thiết kế sang trọng, màu sắc bắt mắt

- Khung xe đẩy được làm từ hợp kim cao cấp, gấp gọn cũng khá dễ

- Có dây đai an toàn 5 điểm bên trong ghế ngồi xe đẩy của bé, hệ thống giảm xóc được hỗ cho 2 bánh trước.

- Có chốt an toàn ở bánh sau

- Khá nhiều mẫu xe hỗ trợ dạng tay đẩy 2 chiều và kèm theo thiết kế bập bênh tích hợp ngay trên khung xe đẩy cho trẻ em.

Nhược điểm

- Thương hiệu còn khá lạ

6. Top 5 xe đẩy em bé được đánh giá tốt hiện nay

Dưới đây là danh sách top xe đẩy dành cho bé bán chạy nhất và được nhiều người dùng đánh giá tích cực. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng tham khảo nhé!.

6.1. Xe đẩy cho em bé Seebaby QQ3

Một mẫu xe đẩy bé 6 tháng tuổi mà các gia đình khá yêu thích trong thời gian trước đây cũng như bây giờ. Nhiều màu sắc để gia đình lựa chọn cho bé và có thể đem lại một chiếc xe đẩy đồng điệu với đồ sinh hoạt trong gia đình.

Bên cạnh thiết kế thì chất lượng của xe seebaby QQ3 được làm bằng hợp kim chắc chắn và nhựa cao cấp kết hợp. Chất liệu vải cũng được lựa chọn để có thể đảm bảo được bé có thể tiếp xúc và sinh hoạt trên đó cả ngày.

Ngoài việc ghế có hỗ trợ đủ các tư thế từ 110 độ nghiêng đến 175 độ nghiêng để bé có thẻ nằm trên chiếc xe đẩy mà không mệt. Một trong những điểm cần thiết của một sự đảm bảo cần thiết của chiếc xe đẩy QQ3 là bánh xe được đồng bộ. Không gian bên trong vừa đủ tiện nghi để bé có thể sử dụng và có thể nằm ngồi với đủ các tư thế.

Điều đương nhiên cũng như để đảm bảo cho các bà mẹ bỉm sữa có thể sử dụng được. Nên việc cấu tạo của khung xe cũng chú trọng để việc xếp và gấp gọn dễ hơn cho mẹ. Mái che cho bé phía trên cũng lớn hơn có thể thuận tiện trong việc che chắn cho bé.

6.2. Xe đẩy gấp gọn cho bé Topbi A09 plus

Đã nói ở trên thì Topbi là một thương hiệu của Đức nên về chất lượng là một chiếc xe đẩy khá là tốt. Cùng với đó khung xe được làm từ hợp kim nhôm và nhựa ở phần chi tiết để đảm bảo an toàn cũng như thời gian sử dụng lâu hơn.

Khi nói đến Topbi A09 thì bạn có thể đem lại cho bạn một sự mới mẻ từ thiết kế đến chất liệu vải. Khả năng chống chịu tia UV từ mặt trời cũng được nhà sản xuất chú trọng khi chọn loại vải để dùng cho chiếc xe đẩy cho trẻ A09.

Cũng giống như các mẫu hay dòng xe khác họ cũng hỗ trợ túi đựng đồ và khóa bánh khi không sử dụng. Bánh trước cũng thiết lập chốc sốc trong quá trình đi trên các loại đường gồ ghề.

xe đẩy topbi A09 plus

Topbi A09 hoặc các dòng xe đẩy Topbi thường có một đặc điểm riêng đó là thiết kế có khả năng gấp siêu gọn nhẹ. Bạn có thể gấp chiếc xe đẩy này thành một chiếc vali mini và kéo nó đi bất cứ đâu khi muốn mang xe đẩy đi ra ngoài cùng với bé.

6.3. Xe đẩy Zaracos cho bé NANO RS

Có thể nói đây là dòng xe đẩy 2 chiều của Zaracos hiện nay được bán rất chạy. Bởi vì từ thiết kế đến các chức năng điều làm cho người dùng hài lòng về Nana RS. Chất vải đến thiết kế tay cầm cũng mang lại một sự an toàn khi nhìn thấy chiếc xe nôi đẩy 2 chiều em bé này của thương hiệu Zara đem đến.

Không gian bên trọng rộng rãi thoải mái các tính năng kèm theo hỗ trợ mẹ bỉm sữa cũng nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc cũng như cách sử dụng cũng dễ hơn các dòng xe đẩy bé sơ sinh 1 tháng tuổi khác hiện nay. Một trong những điểm mà các mẹ bỉm sữa thích chiếc xe đẩy nằm và ngồi cho bé khá là gọn và có thể mang trên lưng như một chiếc balo bình thường.

Trọng lượng của mẫu Nano RS nhẹ nhưng cấu tạo cũng như các chi tiết điều làm từ hợp kim và nhựa cao cấp. Đảm bảo an toàn với trọng lượng sử dụng lớn cho bé khi tới 3 tuổi.

6.4. Xe đẩy Aprica Karoon SX 92552

Với xe đẩy Aprica Karoon có phần lưng ghế phẳng thích hợp cho bé từ sơ sinh tới 36 tháng tuổi. Các thiết lập về chốt bánh và đai dây an toàn điều được tích hợp đầy đủ ở chiếc xe với giá thành tầm trung này. Hệ thống giảm sốc phần nối bánh với khung, giúp trong quá trình di chuyển lên xuống và hướng trái-phải tốt hơn.

Trọng lượng chỉ nặng 3.6kg, khung siêu nhẹ và chắc chắn, hệ thống giảm xóc 3D, thuận tiện gấp mở; cấu tạo bảo vệ cơ thể bé, sử dụng cho bé đến 5 tuổi. Với những tính năng như dễ dàng mở và gập xe, cơ cấu tự hỗ trợ ổn định và ghế ngồi bằng phẳng.

Là sự kết hợp mọi mong muốn của các bà mẹ về 1 chiếc xe đẩy lý tưởng. Ghế ngồi bằng phẳng dựa lên tới 170 độ có thể sử dụng được cho bé sơ. An toàn hơn cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh khi bạn muốn đặt bé vào xe hoặc cho bé ngủ.

Khả năng đóng mở độc lập giúp gia đình ổn định vị trí của chiếc xe đẩy đứng độc lập và an toàn khi sử dụng 1 tay. Không mất quá nhiều sức để có thể điều khiển và sử dụng xe tốt hơn. 

6.5. Xe đẩy đa năng Coozy ARIEL 126

Coozy Ariel 126 thiết kế tay cầm hai chiều để các mẹ có thể quan sát và chăm bé tốt hơn mọi lúc mọi nơi. Thiết kế sang trọng và màu sắc tươi sáng mẹ có thể lựa chọn theo sở thích của gia đình.

Khung đẩy được là từ hợp kim nên khá là cứng và chịu được tải trọng lớn. Chất liệu vải thì có phủ lớp UPF có thể hạn chế được phần nào về tia UV vào bên trong lên đến 97%. Tựa lưng 3 vị trí và các mức có thể điều chỉnh theo các mẹ muốn để có được tư thế thoải mái nhất cho bé.

Vị trí đặt chân và kay ăn cũng có thể giúp bạn có thể đặt được vài món đồ ăn nhẹ khi đi ra ngoài với bé trọng thời gian ngắn. Bánh xe lớn đảm bảo việc di chuyển nhanh ổn định tốt hơn…

Điểm đặt biệt nhất của chiếc xe đẩy Coozy Ariel 126 là có thể chuyển đổi xe đẩy mini thành bập bênh. Sự đa năng của mẫu Coozy muốn giúp người dùng tiết kiệm tối đa ví tiền cũng như các sản phẩm cần phải sắm cho bé trọng thời gian đầu phát triển.

7. Cách sử dụng xe đẩy hiệu quả

Trẻ mấy tháng biết ngồi xe đẩy thường trẻ từ 1 tháng đến 3 tuồi điều có thể sử dụng được. Nó sẽ phụ thuộc vào cấu tạo cũng như sự hỗ trợ của thiết kế mà nhà sản xuất cho bé mấy tháng tuổi. Hãy đọc qua các lưu ý dưới đây để có thể đem lại hiệu quả khi bạn và đình đã sở hữu mẫu xe đẩy yêu thích của mình.

 • Đọc kỹ hướng dẫn và kiểm tra các chi tiết của trẻ mấy tháng thì dùng được xe đẩy - xe nôi trước khi cho bé ngồi nằm bên trong.

 • Hãy để trẻ và xe đẩy trong tầm mà bạn có thể nhìn thấy mọi hoạt động.

 • Không dùng xe đẩy của trẻ em với các mục đích khác như vận chuyển đồ nặng hoặc đặt các đồ vật khác bên trong. 

 • Không đặt đồ ăn cũng như thức uống lên xe của trẻ. Nó sẽ ám mùi làm cho bé khó chịu.

 • Vệ sinh xe đẩy thường xuyên và phơi xe đẩy trẻ em dưới bóng râm nơi có gió. Tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Tránh tình trạng để xe đẩy ẩm ước khi vừa vệ sinh xong mà cho bé sử dụng liền.

 • Nếu bạn dừng xe đẩy cho trẻ em đi du lịch khi đi ra ngoài thì nhớ khóa bánh để cho chiếc xe dừng hoạt động hẳng.

 • Không nên treo, móc đồ lên phần cần đẩy của xe đẩy của bé.

Đây là những lý do cơ bản cũng như điều mà bạn và gia đình cần chú ý. Để có được sự lựa chọn xe đẩy em bé giá bao nhiêu để đồng hành cùng với sự phát triển của bé yêu của mình.

8. Lời kết

Những kinh nghiệm chọn mua thương hiệu xe đẩy cho em bé loại nào tốt nhất cũng đã xong. Và chắc hẳn với những nội dung trên mọi người đã nắm được các điều cơ bản các thông tin, phân loại sản phẩm của các thương hiệu uy tín.

Với tư vấn và lời khuyên hữu ích này sẽ giúp cho mọi người biết cách nhận biết để có thể mua hàng sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của mình.

Chúc mẹ chọn được xe đẩy trẻ em vừa ý!

Nội dụng liên quan:

Loại xe đẩy em bé 2 chiều 3 tư thế nào sẽ phù hợp cho con?
Những sai lầm thường gặp khi mẹ sử dụng xe đẩy trẻ em

loading...