Khu vực:
Mạng xã hội:

Có nên mua bàn Bi A mini cho bé không?

  • Admin - 18.05.2023
  • 309 lượt xem
Một bàn bi-a nhỏ có thể mang đến hàng giờ giải trí cho cả gia đình. Chúng là những bản sao nhỏ hơn của bàn bi-a lớn hơn có thể được nhìn thấy tại các quán bar chơi bi-a và sân chơi.

Hầu như bất kỳ bấy kỳ trẻ em nào cũng có thể chơi bàn bi-a cỡ lớn cũng có thể chơi trên bàn bi-a  nhỏ. Với cách chơi như bàn lớn 8 bi, 9 bi, 3 bi và luật chơi cũng tương tự không khác mấy. Do đó, việc mua các mẫu bàn bida mini cho bé tập chơi cũng như đinh huóng cho trẻ thành cơ thù là điều tuyệt vời hoặc có thể giải trí sau giờ học là hợp lý nhất.

Bàn bi-a cho trẻ em lớn cỡ nào?

Rõ ràng, bàn càng lớn thì việc chơi thực tế sẽ càng "thực tế". Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên lấy chiếc bàn lớn nhất phù hợp với không gian của gia đình mình. Thay vào đó, bạn nên so sánh nhiều loại bàn bi-a nhỏ để chọn loại phù hợp nhất với kịch bản cụ thể của mình.

Bàn bida mini có nhiều kiểu dáng khác nhau?

Hiện nay, các đồ chơi thể thao cho trẻ em loại bàn bida nhỏ được bán khá nhiều có loại bàn có thể gập lại, bàn nhanh và bàn thông thường, mỗi loại có thông số kỹ thuật hơi khác nhau.

Bàn bida mini có thể xếp gọn

Các bảng có thể gập lại rất hữu ích vì chúng dễ cất giữ. Chúng có chân gấp dưới bề mặt chơi, tương tự như chân của bàn chơi bài. Những chiếc bàn này chắc chắn là phổ biến nhất, không chỉ vì chúng dễ cất giữ và di chuyển mà còn vì chúng có thể dài tới 6 feet.

Bàn bida mini để bàn

Bàn bida không có chân như các loại bàn thông thường khác. Chúng chỉ cao vài inch nếu có chân. Điều này là do thực tế là chúng được đặt trên một bàn hiện có, cho phép bạn chơi trong khi đứng.

Bàn bida có mặt bàn thường có kích thước thấp hơn, từ 20 đến 44 inch. Bàn bida có mặt trên lớn hơn cũng có sẵn, nhưng nó phải đủ lớn để chứa nó!

Bàn bida mini tiêu chuẩn

Bàn mini điển hình về cơ bản là phiên bản thu nhỏ của bàn bi-a được thấy trong các phòng chơi bi-a và quán rượu. Chân của chúng sẽ không gập lại được và chúng sẽ không vừa với bàn. Bàn bi-a nhỏ bình thường rất phù hợp cho những người muốn có một bàn bi-a thông thường nhưng không có không gian cho một bàn bi-a lớn hơn.

các loại bàn chơi bida\

Lợi ích và hạn chế của bàn bida mini cho bé

Một bàn bi-a nhỏ có cả ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những gì bạn muốn trong một bàn bi-a, một số yếu tố có thể hoạt động theo cả hai cách.

Ví dụ, kích thước nhỏ của một bàn bi-a mini có thể là một nhược điểm đối với những người muốn chơi nghiêm túc, nhưng nó có thể là một lợi thế cho những người muốn có một trò tiêu khiển thú vị ở nhà nhưng không có đủ không gian.

Ưu điểm của bàn bida mini

- Tiết kiệm không gian
- Giá cả phải chăng
- Hầu như không có ít lắp ráp cần thiết. Nó rất dễ vận chuyển và mang theo.
- Một lựa chọn tốt để học các nguyên tắc cơ bản của bi-a.
- Các hoạt động của trẻ em vừa hữu ích vừa thú vị
- Người lớn cũng có thể sử dụng chúng.
- Trọng lượng nhẹ

Nhược điểm bàn bida mini

- Nó không có cảm giác của một bàn bi-a kích thước đầy đủ
- Những người quen chơi trên bàn có kích thước tiêu chuẩn có thể cần thực hiện một số sửa đổi.-
- Bàn lớn hơn thường bền hơn.
- Thời gian sử dụng không lâu dài
- Dể hổng nếu tác động mạnh

Bàn bida nhỏ thích hợp cho ai?

Bàn bi-a nhỏ không dành cho tất cả mọi người. Một số người, chẳng hạn như những người chơi bi-a muốn kiếm tiền, có thể phù hợp hơn khi mua một bàn lớn hơn hoặc tiếp tục với câu lạc bộ bi-a.

Lý do chính để mua một bàn bi-a nhỏ là dành cho trẻ em. Có lẽ bạn muốn ngăn bọn trẻ chơi điện tử hoặc điện thoại, hoặc bạn không muốn chúng ra ngoài chơi. Bàn bi-a nhỏ là một cách tuyệt vời để giữ cho những người trẻ tuổi giải trí.

Nó cũng tuyệt vời cho những người muốn có một bàn bi-a nhưng không có đủ chỗ cho một chiếc bàn cỡ lớn. Về giá cả, bàn bida nhỏ rất lý tưởng cho những người có ngân sách thấp.

Tóm lại, bàn bi-a nhỏ thích hợp cho những người:

- Sẽ có những đứa trẻ thích chơi.
- Có ngân sách hạn chế
- Có không gian hạn chế

nên mua bộ bàn bi a nào cho bé chơi hiện nay

Có bất cứ thứ gì đi kèm với bàn bi-a nhỏ không?

Mỗi bàn bi-a nhỏ đi kèm với mọi thứ bạn cần để chơi bi-a. Đây gần như là một nhu cầu vì kích thước của các bảng đòi hỏi phải có các phụ kiện tùy chỉnh. Vì vậy, trừ khi bạn biết kích thước và quả bóng chính xác để mua; mua một chiếc bàn nhỏ không có phụ kiện thường là một sự lãng phí tiền bạc.

Bộ bàn bida nhỏ cho trẻ em UL222653

Bộ bàn bida nhỏ cho trẻ em UL222653

Bài viết liên quan:

Tại sao nhiều gia đình đầu tư cho con học chơi golf
Chơi bóng rổ có tăng chiều cao không? Cách chơi tăng chiều cao!

loading...